Thách thức tử thần trên nóc cao ốc tại Nga

Ngày 28/08/2015 00:07 AM (GMT+7)

Mới đây trên mạng Instagram, thành viên khá nổi tiếng với nickname là OlegCricket đã đăng tải 1 video vô cùng nguy hiểm cho thấy anh đang nhảy trên nóc của 1 tòa mà không hề có đồ bảo hộ.

Bối cảnh video là trung tâm thành phố Yekaterinburg, Nga, đoạn clip dài chưa tới 1 phút này ghi lại cảnh 2 thanh niên lộn mèo, trồng chuối, thậm chí giữ tay nhau để đánh đu trên nóc một tòa nhà 40 tầng mà không sử dụng thiết bị bảo hộ. Trong clip nói trên, Oleg nhảy nhót giữa những hàng lan can mong manh và biểu diễn những động tác "sai một ly đi một mạng" theo đúng nghĩa đen.

Những động tác "sai một ly đi một mạng". Tuyệt đối không nên thử bắt chước những thanh niên trong clip vì nó quá nguy hiểm.

Tuy vẫn còn trẻ tuổi nhưng Oleg Cricket tuyên bố rằng trong anh không hề tồn tại nỗi sợ cái chết, và sẵn sàng đối mặt với nó bất cứ lúc nào. Quan điểm này vấp phải sự phản đối của rất nhiều người.

Thách thức tử thần trên nóc cao ốc tại Nga - 1

Họ có tên gọi chung là  "Roofers - Những kẻ trên nóc nhà"

Hiện tại, Nga là đất nước sinh ra nhiều "Kẻ thách thức tử thần" như Oleg nhất thế giới. Với sự giúp sức của mạng xã hội, cộng đồng những anh chàng nghịch dại xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi video đăng lên đảm bảo phải "giật gân", "liều lĩnh" hơn những màn biểu diễn trước đó thì mới mong được cư dân mạng để ý tới.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp từ Youtube)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc