Thang máy rơi tự do, cô gái thoát chết nhờ hành động thông minh

Ngày 29/12/2020 09:30 AM (GMT+7)

Khi thấy thang máy rơi tự do, cô gái trẻ vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh và hành động tự cứu mình thoát chết cực thông minh.

Sự việc xảy ra vào ngày 22/12, tại một chung cư thuộc thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một cô gái trẻ bước vào thang máy từ tầng 35 rồi ấn thang đi xuống dưới. Chỉ trong 5 giây, chiếc thang máy rơi tự do từ tầng 25 xuống tầng 12.

Khi đối mặt với nguy hiểm, người phụ nữ vẫn tỏ ra vô cùng bĩnh tĩnh và thoát khỏi "tử thần" chỉ nhờ một hành động. Cụ thể, khi xảy ra sự cố, người phụ nữ nhanh chóng bấm nút trợ giúp và liên tục bấm số tầng trên thang máy.

May mắn thay, chiếc thang đã dừng lại ở tầng 12. Ngay lập tức, người phụ nữ chạy ra ngoài. Sau đó, thang máy đi lên tầng 13, rung lắc, bốc ra một làn khói rồi rơi nhanh xuống dưới.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều khen ngợi hành động thông minh của người phụ nữ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thang-may-roi-tu-do-co-gai-thoat-chet-nho-hanh-dong-tho...

Kỹ năng vàng xử lý khi thang máy chung cư bất ngờ rơi tự do
Những tai nạn thang máy xảy ra gần đây đã đặt ra nỗi lo về kỹ năng xử lý khi gặp sự cố. Vậy nên làm gì để bảo đảm an toàn, hạn chế rủi ro khi thang...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot