Thích thể hiện, tài xế khiến siêu xe Ferrari mới mua gặp nạn

Ngày 12/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Khi vừa tăng ga để gây ấn tượng, chiếc Ferrari bất ngờ mất kiểm soát, lao sang phải, xoay một vòng ở vệ cỏ rồi đâm gãy rào sắt.

Sự việc xảy ra vào đầu tháng 5 tại Hà Lan. Một chiếc xe Ferrari 488 Pista màu đỏ đang chạy trên đường thì bất ngờ tăng ga vọt lên như muốn gây ấn tượng.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, chiếc ô tô này lại chệch hướng trượt sang trái. Do mất kiểm soát, chiếc siêu xe lao sang phải, xoay một vòng ở vệ cỏ rồi đâm gãy hàng rào sắt.

Được biết, chiếc xe Ferrari này mới mua được một ngày và nó đã bị hư hỏng khá nặng sau tai nạn. Tuy nhiên, tình của của tài xế và người đi cùng không được tiết lộ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

"Thốc ga đột ngột nên mất bám đường đây mà. Đi siêu xe thì phải học đã chứ", "Cái kết cho người thích thể hiện", "Kinh nghiệm non lắm. Cưỡi con quái vật mà vừa thốc ga vừa đánh lái thì khác gì drift"... là một số bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-thich-the-hien-tai-xe-khien-sieu-xe-ferrari-moi-mua-gap...

Nhóm quái xế bốc đầu, rú ga làm cả thị trấn náo loạn
Nhóm "quái xế" điều khiển xe máy với tốc độ cao không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách, đánh võng… gây ồn ào khiến cả thị trấn náo loạn.
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot