Thịt bò "ngủ đông" 15 năm giá 80 triệu đồng/kg có gì đặc biệt?
Tin liên quan
Thịt bò để càng lâu không những không bị hư hỏng mà còn mềm và có vị ngon hơn, vì sao lại như vậy?
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ...
Một số trường hợp nên kiêng hoặc sử dụng thịt bò với liều lượng phù hợp như bệnh nhân da liễu, tiêu hóa, cơ xương khớp, huyết áp, tim mạch,...
Theo Viện Dinh Dưỡng quốc gia, cá và thịt đều có những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người và luôn là những nguồn dinh dưỡng thiết...
Video cùng chủ đề Clip hot
Đại diện Bệnh viện Đặng Văn Ngữ, thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương cho biết, bệnh nhân đến khám trong tình trạng cơ thể có nhiều mảng da trầy xước, nhiễm trùng, nhiều...