Thịt bò "ngủ đông" 15 năm giá 80 triệu đồng/kg có gì đặc biệt?
Nghiên cứu khoa học phát hiện ra một loại axit béo có trong thịt bò và sữa có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
Nguồn:
[Tên nguồn]
Tin liên quan
Thịt bò để càng lâu không những không bị hư hỏng mà còn mềm và có vị ngon hơn, vì sao lại như vậy?
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ
Một số trường hợp nên kiêng hoặc sử dụng thịt bò với liều lượng phù hợp như bệnh nhân da liễu, tiêu hóa, cơ xương khớp, huyết áp, tim mạch,...
Theo Viện Dinh Dưỡng quốc gia, cá và thịt đều có những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người và luôn là những nguồn dinh dưỡng thiết...
Video cùng chủ đề Clip hot
Thuốc lá, xì gà là những mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Cuba, chính vì vậy nơi đây trồng rất nhiều cây thuốc lá. Nhưng mới đây, cây thuốc lá lại được sử dụng với một công dụng khác đó là...