Tranh cãi, 2 bà mẹ túm tóc đánh nhau ngay trước cổng trường học

Ngày 04/06/2022 00:30 AM (GMT+7)

Chỉ vì tranh cãi nhỏ, 2 người phụ nữ đã lao vào túm tóc rồi đánh nhau túi bụi ngay trước cổng trường học khiến người xem bức xúc.

Sự việc xảy ra trước cổng một ngôi trường tiểu học ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Trong clip, một người phụ nữ mặc áo đỏ và một người phụ nữ mặc áo đen đang lao vào túm tóc, đánh nhau dữ dội ngay trước cổng trường. Điều đáng nói là trận ẩu đả diễn ra ngay trước mặt của hai trẻ nhỏ.

Mặc cho hai con nhỏ liên tục gào khóc, trận ẩu đả vẫn diễn ra quyết liệt. Thậm chí, người phụ nữ mặc áo đen còn cố gắng dùng chân đạp mạnh về phía đối phương.

Chứng kiến vụ ẩu đả khó coi này, nhiều người đã nhảy vào can và lên tiếng phản đối. Lúc đó, cả hai mới buông nhau ra.

Ngay sau khi clip được đăng tải, người xem đều tỏ ra bức xúc trước màn đánh nhau trước cổng trường học của hai người phu nữ.

Trước những chỉ trích, người mẹ áo đỏ trong clip đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về hành động của mình: "Trước đó, cô ta đỗ xe chắn ngang khiến tôi không thể nào mở cửa trước ra được. Tôi đã yêu cầu cô ta di chuyển ra chỗ khác một cách lịch sự nhưng lại bị từ chối bằng thái độ khó chịu.

Không còn cách này khác, tôi phải dẫn con mình đi vòng sang cửa bên kia. Vậy mà người phụ nữ ương bướng vẫn chẳng chịu nhường đường nên cuộc xô xát đáng tiếc mới xảy ra. Tôi thực sự xin lỗi về sự cố lần này".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tranh-cai-2-ba-me-tum-toc-danh-nhau-ngay-truoc-cong-tru...

Cô gái bị người đàn ông quấy rối rồi hành hung giữa phố
Không chỉ bị quấy rối, cô gái còn bị gã đàn ông ném gạt tàn rồi tát giữa phố khiến người xem ngỡ ngàng.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần