Tuấn Hưng cùng vợ "ra tay" giải cứu hàng tấn nông sản Hải Dương chỉ trong nốt nhạc

Ngày 26/02/2021 15:30 PM (GMT+7)

Trước tình cảnh khó khăn của bà con nông dân Hải Dương do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng loạt sao Việt đã chung tay giải cứu hàng trăm tấn nông sản của bà con, trong số đó có vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, nam ca sĩ đã kêu gọi giải cứu gần 10 tấn rau màu.

Sau khi nam ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè và người dân trên trang cá nhân của mình chung tay  "giải cứu" nông sản giúp nông dân Hải Dương giữa dịch Covid-19. Chỉ vài giờ sau đó, gần 10 tấn rau màu bao gồm bắp cải, su hào, cà chua đã được người dân Hà Nội "giải cứu" nhanh chóng.

Bạn bè của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng cũng đến điểm bán để phụ giúp, mỗi người một tay xếp rau vào túi, và cố định những túi rau bằng băng dính vào xe máy cho người dân. Nhiều người đến mua ủng hộ cả xe ô tô bắp cải và su hào không chỉ để ăn mà còn để cho tặng người thân. Tất cả đều vui vẻ và mua ủng hộ nhiều nhất có thể.

Tuấn Hưng cùng vợ amp;#34;ra tayamp;#34; giải cứu hàng tấn nông sản Hải Dương chỉ trong nốt nhạc - 1Nông sản Hải Dương được người dân Hà Nội ủng hộ nhiệt tình, chất đầy trên xeTuấn Hưng cùng vợ amp;#34;ra tayamp;#34; giải cứu hàng tấn nông sản Hải Dương chỉ trong nốt nhạc - 2Mỗi người một tay xếp rau vào túi và cố định những túi rau bằng băng dính vào xe máy cho người dân.

Với tinh thần dân tộc cao cả, tương thân tương ái, không chỉ những nghệ sĩ như vợ chồng Tuấn Hưng, mà người dân khắp cả nước đều đang hưởng ứng, chung tay chung sức ủng hộ giúp bà con nông dân Hải Dương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguồn: https://danviet.vn/tuan-hung-cung-vo-ra-tay-giai-cuu-hang-tan-nong-san-hai-duong-chi-tr...

Tại sao chuyện tình của G-Dragon và Jennie lại khiến làng giải trí Châu Á bùng nổ?
Mới đây, thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đang bí mật hẹn hò đã khiến làng giải trí châu Á bùng nổ.
Hoàng Yến - Việt Linh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần