Video: Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên bị lợn cái truy đuổi đến cùng, không cách nào thoát

Ngày 30/11/2019 16:34 PM (GMT+7)

Con lợn cái liên tục đuổi theo ngửi, thậm chí “cắn yêu“ một phóng viên Hy Lạp khi người này đưa tin trực tiếp từ hiện trường trận lụt nghiêm trọng.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm 26/11 khi phóng viên Lazos Mantikos đang đưa tin trực tiếp từ vùng bị ngập lụt nặng nề ở thị trấn Kineta, Hy Lạp.

Video cho thấy Giorgos Papadakis, người dẫn chương trình ở phòng thu, giới thiệu với khán giả về Mantikos và màn hình bắt đầu xuất hiện hình ảnh phóng viên này tại hiện trường.

Video: Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên bị lợn cái truy đuổi đến cùng, không cách nào thoát - 1
Con lợn đi theo nam phóng viên như hình với bóng

Tuy nhiên, một con lợn cái cũng xuất hiện và đi theo nam phóng viên như hình với bóng khiến những người ở phòng thu không thể nhịn cười.

"Giorgos, anh có nghe thấy tôi nói không? Chúng tôi bị một con lợn phá đám ở đây. Nó đã đuổi chúng tôi suốt cả sáng... Thưa quý vị khán giả, xin lỗi mọi người, tôi không tài nào đứng yên được vì nó cứ đuổi theo cắn tôi", Mantikos nói trên sóng trực tiếp.

Người dẫn chương trình Giorgos đặt câu hỏi cho Mantikos để lấy lại sự nghiêm túc trong chương trình nhưng dường như vô ích. Những tiếng kêu la và động tác chạy lòng vòng của nam phóng viên tại hiện trường khiến họ không thể không bật cười.

Video: Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên bị lợn cái truy đuổi đến cùng, không cách nào thoát - 3Những người dẫn chương trình ở phòng thu không nhịn nổi cười với tình huống bất ngờ trên sóng trực tiếp

Kineta, một thị trấn biển ở phía tây thủ đô Athens của Hy Lạp, là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong trận lụt với nhiều vụ sạt lở từ các cánh rừng gần đó, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Hàng chục người, mắc kẹt trong ô tô và các ngôi nhà bị ngập nặng, được lực lượng cứu hộ giải cứu. Giới chức Hy Lạp hôm 25/11 xác nhận 3 người đã thiệt mạng trong trận lụt. Hai trong số này bị chết đuối khi thuyền của họ bị chìm ở thị trấn ven biển Antirio, trong khi một người phụ nữ bị bệnh nằm liệt giường được phát hiện chết tại nhà trên đảo Rhodes.

Nguồn: http://danviet.vn/media/video-dang-phat-song-truc-tiep-phong-vien-bi-lon-cai-truy-duoi-...

Những khoảnh khắc không thể quên của Táo Quân sau 16 năm
(Dân Việt) Trong 16 năm qua, Táo Quân đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu của khán giả Việt trước mỗi đêm giao thừa. Dù đã nhiều năm trôi...
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot