8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ "khó khăn lắm"

Đan San Ngày 24/10/2020 09:30 AM (GMT+7)

Thủy Tiên quan niệm, với việc sinh con cô muốn tốt cho đứa con với ba mẹ, nên chọn một năm thật đẹp, thật hợp để sinh con.

Những ngày này, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi dành hết thời gian để kêu gọi quyên góp, tới tận vùng lũ cứu trợ bà con. Cách làm từ thiện “có tâm” như tới từng nhà để phát tiền, tìm hiểu kỹ từng hoàn cảnh khó khăn hay minh bạch trong quá trình làm từ thiện… khiến Thủy Tiên được mọi người gọi với cái tên đầy yêu thương “Cô Tiên 2020” và dành sự cảm mến đặc biệt.

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 1

Hình ảnh Thủy Tiên tới tận vùng lũ miền Trung cứu trợ bà con những ngày qua. 

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 3

Và cũng chính vì cảm mến đặc biệt đến nữ ca sĩ nên người hâm mộ không khỏi không quan tâm đến đời tư của Thủy Tiên, đặc biệt là chuyện vợ chồng cô có bầu trước cưới hay chuyện sinh con, chuyện giấu nhẹm mặt con gái cho đến tận bây giờ.

Có lẽ ít ai biết rằng việc Thủy Tiên có bầu trước cưới hoàn toàn nằm trong kế hoạch của nữ ca sĩ và gia đình. Câu chuyện Thủy Tiên đi sinh Bánh Gạo cách đây 8 năm cũng rất hiếm khi được cô chia sẻ với truyền thông.

Lên kế hoạch mang bầu, sinh con trước cưới vì năm đó quá hợp tuổi

Chia sẻ về chuyện sinh con trước cưới, Thủy Tiên từng cho biết cô cũng không hề muốn làm điều ngược đời để mọi người nói này nọ nhưng vì cô có những điều tin vào tâm linh. “Tôi đặc biệt tin, phải cưới vào cái năm không phạm đến tuổi. Còn việc sinh con thì tôi lại muốn tốt cho đứa con với ba mẹ, nên chọn một năm thật đẹp, thật hợp để sinh con.”

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 4

Thủy Tiên tính toán để bầu trước cưới vì đó là năm đẹp, hợp tuổi. 

Do đó vào cuối năm 2011, Thủy Tiên và Công Vinh đã quyết định làm lễ đính hôn. Đến năm 2012, cặp đôi tính toán lên kế hoạch sinh con. “Năm đính hôn thật sự tôi đi coi thầy và biết rõ là không thể kết hôn được trong năm đó. Vì thế chúng tôi làm lễ đính hôn để ra mắt, cúng gia tiên. Đó cũng là sự trân trọng mà gia đình anh Vinh dành cho tôi khi cả nhà từ Nghệ An vào tận Rạch Giá để dạm hỏi. Chính gia đình anh Vinh là người đề nghị nên làm lễ đính hôn trước để xin phép mẹ tôi cho nhận tôi là con dâu. Sau đó vài tháng, chúng tôi mới lên kế hoạch sinh con vì năm đó là năm quá hợp tuổi với cả hai vợ chồng lẫn đứa con sinh ra.”

Cô cũng cho biết bản thân biết rằng mọi người sẽ dị nghị với chuyện cô có bầu trước cưới nhưng với Thủy Tiên, quan trọng nhất là hạnh phúc của mình, mình nên làm thế nào cho tốt nhất với chính cuộc đời mình, chồng con mình. Vì vậy cặp đôi quyết định có bầu và sinh nở xong xuôi mới tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014.

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 5

Sau khi sinh con xong, cặp đôi mới chính thức tổ chức đám cưới. 

Nói về chuyện chủ động có bầu trước cưới, mẹ Công Vinh cũng từng cho biết cả 2 bên gia đình đều quyết tâm để Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. Sau khi sinh xong mới tổ chức đám cưới chính thức.

Đau đớn sau sinh mổ vẫn không than vãn nửa lời

Trong suốt thời gian mang bầu, Thủy Tiên cũng khá kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trên truyền thông với hình ảnh bụng bầu. Sau sinh nở cho đến tận bây giờ đã 8 năm, cô cũng rất ít khi chia sẻ chuyện sinh nở. Duy chỉ có một lần, Công Vinh đã tiết lộ về chuyện Thủy Tiên sinh bé Bánh Gạo, từ đó mọi người mới biết Thủy Tiên cũng chịu nhiều đau đớn khi sinh con nhưng cô không hề than vãn nửa lời.

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 6

Công Vinh cho biết Thủy Tiên sinh con cũng "khó khăn lắm"

“Hồi đó Tiên sinh Bánh Gạo cũng khó khăn lắm. Nhớ hoài cảm giác hồi hộp ngồi chờ Tiên sinh, rồi niềm hạnh phúc vỡ òa khi mẹ tròn con vuông. Thiệt tình hồi đó Vinh lo lắng lắm, “cửa sinh là cửa tử” mà. Sợ khủng khiếp! May mà mọi thứ bình an cho gia đình nhỏ của mình.

Mà trước đây cứ tưởng lúc sinh là đau đớn nhất rồi nhưng không có đâu nha các ông chồng. Sinh xong còn đau đớn hơn nhiều, nhất là sinh mổ”, Công Vinh cho biết.

Có lẽ, điều khiến cựu tiền đạo người Nghệ An nhớ nhất sau khi Thủy Tiên sinh nở đó là cảnh Thủy Tiên tập đi: “Tiên thì ốm và mỏng manh, bác sỹ lại bắt phải tập đi ngay khi vừa tỉnh dậy sau mổ! Nhớ hoài cảnh Tiên gắng gượng tập đi từng bước một, đau lắm nhưng không thấy than vãn nửa lời. Rồi những đêm thức trắng chăm con, cho con bú. Anh làm chồng nhưng cũng chỉ phụ được đôi ba việc lặt vặt, muốn lắm nhưng có cho con bú thay Tiên được đâu.”

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 7

Bé Bánh Gạo hiện tại đã 8 tuổi.

8 năm vẫn giấu mặt con, ít ai biết Thủy Tiên chọn tuổi để bầu, đi đẻ amp;#34;khó khăn lắmamp;#34; - 8

Hiện tại sau 8 năm hạ sinh con gái đầu lòng, Thủy Tiên và Công Cinh vẫn quyết giấu nhẹm mặt con gái với mong muốn con được sống một cuộc sống bình thường, không bị nhòm ngó như bao em bé khác. Đây cũng là cách được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn với mong muốn mang lại những gì tốt nhất, cho con cuộc sống bình yên nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/8-nam-van-giau-mat-con-it-ai-biet-thuy-tien-tinh-toan...

Lỡ có bầu với chàng lùn 1m2, nữ sinh ĐH Y nịt bụng lên giảng đường, hồi hộp đi đẻ
Chuyện tình yêu của anh chàng tí hon Duy Phát và cô sinh viên y khoa Bé Ngọc vấp phải sự phản đối của gia đình. Vì vậy khi mang bầu, Bé Ngọc phải nịt...
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên
Tin hay đừng bỏ lỡ