Bí quyết giúp các cặp vợ chồng nhanh có con như mong muốn

Ngày 20/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trăn trở, lo lắng khi lập gia đình đã 2 năm mà chưa có được bé yêu - đây là tình trạng gặp phải của rất nhiều cặp vợ chồng trong cuộc sống hiện nay.

Với phụ nữ vô sinh hiếm muộn được xác định từ những nguyên nhân liên quan đến các vấn đề như: rối loạn hormon sinh dục – kinh nguyệt không đều, suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tắc ống dẫn trứng, giảm chất lượng noãn và rối loạn phóng noãn, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục... Nam giới chủ yếu nguyên nhân là do tinh trùng yếu, tinh trùng loãng.  Và tỷ lệ vô sinh do nam và nữ là như nhau.

Tiến bộ khoa học đưa tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình

Phương pháp IVF, IUI là một bước tiến quan trọng giúp các cặp vợ chồng có được bé yêu. Không dừng ở đó, hai bệnh viện sản khoa đầu ngành tại Việt nam – Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Từ Dũ cũng hướng đến việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để giúp các cặp vợ chồng có con được tự nhiên cũng như tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng, tăng tỷ lệ thành công của các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Tại Bệnh viện Từ Dũ trong tháng 5/2013 đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị của Linh Tự Đan đối với các trường hợp thiểu nhược tinh đến khám tại BV Từ Dũ”. Chủ đề tài: Phó GD Bệnh viện Từ Dũ - Ths.Bs. Hoàng Thị Diễm Tuyết. Kết quả nghiên cứu khẳng định: “Sau 6 tuần dùng thuốc, số lượng và chất lượng tinh trùng ở mức tốt. Sử dụng Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên".

Tháng 11/2013, Hội đồng khoa học của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu tác dụng của viên Linh Tự Đan trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam”. Chủ đề tài: TS. Đinh Bích Thủy; Cố vấn chuyên môn. Kết quả nghiên cứu khẳng định: Số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện đáng kể sau điều trị. Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên và với phương pháp chỉ định bơm tinh trùng vào tử cung.

Hành trình chạy chữa: Có đi ắt sẽ tới…

Đã có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan họ đã đón được con yêu với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Thấu hiểu nỗi mong chờ cũng như những day dứt mà các cặp vợ chồng hiếm muộn gặp phải và sự sẵn lòng sẻ chia hành trình để có được con yêu của các mẹ dưới đây đã giúp nhiều gia đình cùng hoàn cảnh sớm được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Chị là Phạm Hồng Nhung, thường trú tại Tổ 9, km 6, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh – trường hợp điển hình vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân; hai vợ chồng đã sử dụng Linh Tự Đan theo đúng liệu trình và tin vui đến với anh chị sau 1,5 tháng điều trị bằng phương pháp hỗ trợ này. 

Bí quyết giúp các cặp vợ chồng nhanh có con như mong muốn - 1

Bé Trần Thanh Lâm và chị Phạm Hồng Nhung

Chị Nguyễn Thị Hữu (3/48 Đặng Kim Nở, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng) – Niềm hạnh phúc vỡ òa sau 8 năm hiếm muộn được đón 1 bé trai cân nặng 3,4kg khi chào đời. Kiên trì sử dụng Linh Tự Đan cho cả hai vợ chồng, sau 4 tháng sử dụng chị Hữu có được niềm hạnh phúc được làm mẹ và cái tên “Cau điếc” mà những người xung quanh đặt cho chị giờ đã không còn khiến chị đau lòng. May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị.

Bí quyết giúp các cặp vợ chồng nhanh có con như mong muốn - 2

Ảnh mang tính minh họa

Tinh trùng 1% mà vẫn có con tự nhiên - gia đình anh Ngô Thanh Chương và chị Phạm Ngọc Điệp, thường trú tại số 12A khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; sau 6 năm chạy chữa nhiều phương pháp nhờ sự may mắn được nhà thuốc tư vấn giới thiệu đã sử dụng Linh Tự Đan. Sau gần 3 tháng hai vợ chồng kiên trì đều đặn sử dụng Linh Tự Đan và tin vui đã đến với gia đình anh chị - bé trai Bảo Khang đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình. 

Bí quyết giúp các cặp vợ chồng nhanh có con như mong muốn - 3

Ảnh mang tính minh họa

Gia đình anh Nguyễn Khánh Bình, chị Phạm Thị Liên ở số nhà 92, khu phố 1A, Quang Hạnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã có 1 cô con gái được 4 tuổi. Mong muốn có thêm bé thứ hai cho có chị có em trong gia đình nhưng kết quả thăm khám liên quan đến chị bị trứng lép, nên mặc dù chạy chữa rất nhiều nhưng cũng không có kết quả. Tìm đến Linh Tự Đan sau 2 năm tưởng chừng đã hết hy vọng – hai vợ chồng kiên trì sử dụng Linh Tự Đan và thật may mắn sau 2 tháng chị đã có tin vui. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi đón 1 bé trai bụ bẫm và đáng iu và đối với anh chị đó là một giấc mơ hiện hữu. 

Bí quyết giúp các cặp vợ chồng nhanh có con như mong muốn - 4

Hai mẹ con chị Liên

Hiếm muộn – vô sinh không có nghĩa là bạn vĩnh viễn không thể có con. Kiên trì – Lạc quan và tìm đúng phương pháp hỗ trợ sẽ sớm mang tiếng cười trẻ thơ đến hạnh phúc mỗi gia đình.

Thông tin cho độc giả:

Mọi câu hỏi cần tư vấn về tình trạng vô sinh hiếm muộn, liên hệ:

Bệnh viện Phụ sản Trung ương : 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm ,Hà nội

Công ty CP KDDV&TM Nam Phương: 17/144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà nội

Hotline tư vấn vô sinh hiếm muộn: 043.5579229

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám khá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ