Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động

Hồng Nhung Ngày 09/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

Á hậu Trang Nhung mang bầu 2 con đều nằm ngoài kế hoạch. Chính vì vậy khi biết tin chị vừa mừng vừa lo lắng.

Trang Nhung được biết đến là nữ diễn viên, người mẫu đình đám một thời. Không những vậy, người đẹp 8X này còn đạt giải Á hậu cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 do báo Phụ nữ – TPHCM tổ chức và lọt vào top 15 Siêu mẫu Thế giới năm 2006.

Đầu năm 2016 cô kết hôn với doanh nhân Hoàng Duy - Giám đốc công ty truyền thông đa phương tiện lớn khi con gái Vani được gần 1 tuổi. Từ khi kết hôn, Trang Nhung lui về hậu trường và khi con gái 2 tuổi cô mang thai con trai thứ 2.

Trang Nhung tâm sự, mỗi giai đoạn người con gái sẽ có những cột mốc đáng nhớ. Với cô, thời thanh xuân đã có được công việc đam mê, yêu thích, đó là người mẫu, diễn viên trong quãng thời gian rất dài, được gắn bó showbiz. Khi có một bến đỗ và trang sách mới bước sang, bắt đầu sinh con và lập gia đình, cô có những niềm vui, hạnh phúc khác. Hiện giờ, Trang Nhung đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc sau 8 năm rời xa showbiz.

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 1

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Trang Nhung về cuộc sống 8 năm rời xa showbiz đảm nhận vai trò làm mẹ của mình!

Nổi tiếng là một chân dài lừng lẫy trên sàn nhan sắc Việt, được khen ngợi là “Đệ nhất mỹ nhân gợi cảm” một thời, hiện cuộc sống của Á hậu Trang Nhung khi đã lui về hậu trường thay đổi như thế nào?

Cuộc sống sang một trang sách mới sinh con, có gia đình của mình rất là bận rộn. Trước đây chưa có gia đình mình tự do, ngủ nướng 11-12h dậy. Nhưng từ khi mang bầu bé đến giờ mình không có một bữa ngủ nướng nào, cuộc sống bề bộn dậy sớm chăm sóc gia đình, các con, giờ giấc cũng phải theo các bé.

Một ngày dường như mình không có thời gian dành riêng cho bản thân vì chăm sóc con, gia đình, điều động người giúp việc, cơm nước phải tự nấu nướng theo khẩu vị của các con, của chồng. Người giúp việc chỉ là phụ, mình không thể giao hoàn toàn được nên rất bận rộn.

Ngoài ra mình bắt đầu công việc kinh doanh 2 năm nay, bên cạnh đó là hậu phương cho ông xã nữa. Ông xã làm truyền thông sản xuất phim nên mình phụ anh ý rất nhiều việc về maketing, PR, sản xuất, để anh chuyên tâm sản xuất phim. Vì thế mà 2 vợ chồng mình luôn luôn bận rộn.

Mình cũng là một người chu toàn, cái gì cũng phải hoàn hảo nhất nên mình phải động tay động chân vào những việc nhỏ nhất. Sự vất vả đó là do mình mong muốn vì nó đem lại cho mình sự yên tâm mà chắc chắn không có thứ gì đánh đổi được. Mình nguyện đổi sự yên tâm bằng sự vất vả vì con, gia đình là báu vật rất đáng quý và vô giá.

Từ khi làm mẹ mình thấy thay đổi nhất là cẩn thận dù trước đây mình cũng rất cẩn thận nhưng khi có con sự cẩn thận gần như tuyệt đối luôn. Mình cũng chín chắn hơn không còn sôi nổi mà đằm mình xuống suy nghĩ nhiều hơn bởi mình không phải thời trẻ được tự do nông nổi làm sai có thể sửa lại được.  (Cười)

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 3

Từ khi làm mẹ chị cẩn thận tuyệt đối và chín chắn hơn. 

Được biết chị mang bầu bé đầu không nằm trong kế hoạch,  chị có thể kể về ngày biết tin bé đến và những bỡ ngỡ khó khăn phải trải qua thời gian đó?

Mình mang bầu cả 2 bé đều không có kế hoạch. (Cười).

Bé đầu tiên không có kế hoạch vì mình và ông xã chưa kết hôn. Khi biết tin mình có bầu anh rất vui, hạnh phúc và nói với mình “khi người đàn ông chưa kết hôn biết người bạn gái có bầu, họ mới hiểu rằng họ yêu thương người bạn gái đó nhiều như thế nào”. Còn mình, tâm thế vừa mừng vừa lo lắng vì vẫn muốn kết hôn xong mới có con. 

Vậy còn cảm giác khi "vỡ kế hoạch" lần 2 thì sao?

Bé thứ 2 cũng không nằm trong kế hoạch nhưng có một điều mình cảm thấy rất may mắn đúng là như những gì mình mong muốn, đó là 2 bé cách nhau khoảng 3 tuổi rất là đẹp.

Mang bầu 2 bé, với chị bé nào mệt nhọc, khó khăn nhất?

Mình không bị bỡ ngỡ và khó khăn khi mang bầu vì có 2 chị gái, mỗi chị có 3 bé nên đã gắn bó từ trước. Các chị mình mang bầu nghén nặng còn mình không bị nên cảm thấy may mắn hơn.

Với mình bé Vani là chăm sóc khó khăn hơn vì con gái đầu lòng mình có rất nhiều lo lắng thành ra bị vất vả. Mình có bản tính con bị ốm, không ăn không uống gì là lo lắng mất ăn mất ngủ luôn, chỉ cần bụng bé no tròn là yên tâm, mọi lo lắng mệt mỏi qua luôn. Khi chăm sóc con con cái ăn uống cũng là cách mình giảm stress.

Bé thứ 2 rất dễ tính chịu ăn uống như bù đắp cho bé đầu. Có lẽ, mình rất mê con, yêu con, luôn muốn những gì hoàn hảo nhất cho con nên vất vả hơn nhiều người khác. Nhiều người nhìn vào nghĩ mình sung sướng lắm, nhàn hạ lắm vì có người giúp việc nhưng không phải, mình làm hết, có ông xã bên cạnh phụ cùng lúc anh rảnh rỗi, vì mình chỉ tin tưởng ông xã hoặc nhờ được bố mẹ chăm con giúp. Bù lại sự vất vả đó mình có 2 con ngoan ngoãn, trộm vía mọi thứ tốt đẹp. Dù vất vả thế nào thì tình yêu thương người mẹ đánh đổi rất là xứng đáng.

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 4

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 5

Mang bầu 2 lần chị tăng 15kg nhưng vào con mà không vào mẹ.

Từng là Á hậu, chị chăm sóc thai kỳ như thế nào để hình ảnh khi mang bầu không như nhiều mẹ khác bị rạn da chằng chịt, tay chân sưng phù, mặt phá nét,....?

Mình rất may mắn mang bầu không bị ảnh hưởng, có bầu cũng như không, không bị nghén, không kén ăn. Mình bồi bổ những gì tốt nhất cho con như hạt óc chó, uống sữa của Nhật nên ăn uống toàn vào bé. Mình không có chế độ ăn nào hết, chỉ tham khảo chế độ, hoa quả nào tốt cho mẹ và bé ăn thôi.

Mình trộm vía có bầu sinh con xong về dáng nhanh, ăn uống mọi thứ cũng dễ dàng hơn những bà bầu khác. Mình lên 15kg nhưng nhìn không bị to béo mà bao nhiêu vào con hết. 2 bé đẻ ra đều nặng 4kg. Bản thân mình khi có con mới thấu hiểu được sự vất vả nuôi và dạy con của người mẹ, mình càng thương mẹ hơn.

Ngày đi sinh bé nào chị có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất?

Bé đầu tiên mình đi sinh là lúc 2 vợ chồng đi xem nhà muốn mua. Lúc đó 2 vợ chồng mình không có kế hoạch vì muốn đẻ thường. Sau khi xem một vài nhà, vợ chồng mình đến một căn nhà cả 2 đều thích và mình cũng bị vỡ ối luôn ở đó nên đi thẳng tới bệnh viện. 2 vợ chồng mình đã chọn căn nhà đó vì nghĩ bé chọn. Tuy nhiên vào viện ối vỡ mà không có cơn đau, con lại to quá nên để an toàn nhất mình sinh mổ. Đến bé thứ 2 mình có kế hoạch hơn chọn ngày để mổ.

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 6

Hai bé nhà chị chào đời nặng 4kg.

Hai bé chào đời có giống với tưởng tượng, chị thấy khi ấy bé giống bố hay mẹ nhiều hơn?

Ai cũng sẽ cảm thấy con mình xinh xắn, đáng yêu nhất nhưng không thể tưởng tượng các bé sẽ như thế nào. Khi 2 bé chào đời mình nhìn 2 bé thấy rất giống bà nội, có nhiều nét thần thái của bà nội. Ông xã mình cũng giống mẹ nên 2 bé giống bà nội, bé trai giống bố rất nhiều.

Ngày ấy chị ở cữ có nằm than, xông hơ, ăn thịt nghệ, móng giò hay kiêng tắm….?

Mình không có kiêng cữ nào luôn chỉ kiêng không tắm ngay. Bé đầu tiên mình cố gắng kiêng cữ 2 tuần mới tắm và thấy quá kinh khủng. Bé thứ 2 thì 3 ngày đã đi tắm rồi vì không chịu nổi.

Còn ăn uống mình ăn đúng truyền thống, móng giò, rau ngót, thịt lợn để nhiều sữa, tốt cho vết mổ.

2 bệnh viện mình sinh cũng khuyến khích không ở cữ lâu. Mình thấy phụ nữ sinh xong yếu nên kiêng cữ được lâu là tốt nhất. Vì không kiêng cữ được nhiều nên thời điểm này mình cũng yếu đi nhiều, dễ nhức mỏi. Tuy nhiên đây hoàn toàn là quan điểm của mình vì mình thấy ông bà bố mẹ mình ngày xưa kiêng cữ lâu nên bây giờ rất khỏe, trẻ.

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 7

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 8

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 9

Có bầu khi chưa kết hôn, Á hậu Trang Nhung thông báo tin vui, chồng đại gia nói một câu xúc động - 10

Vóc dáng mẹ 2 con đẹp nõn nà của Trang Nhung dù đã U40.

Dù là mẹ 2 con ở độ tuổi U40 nhưng chị vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ, trẻ trung, là Á hậu chị có quan trọng việc lấy lại vóc dáng sau sinh để có được thân hình như hiện tại?

Cả 2 bé ngay từ đầu mình không quan trọng việc lấy lại vóc dáng ngay vì mình muốn con tốt nhất có thể. Mình phải có sức khỏe, ăn uống tốt để cho con những dòng sữa tốt chất lượng nhất. Vì vậy mình ăn uống điều độ không kiêng khem. Trộm vía cơ địa mình không hấp thụ nên ăn nhiều mà không bị béo quá.

Bé đầu mình cho bú 1 năm nên người khá tròn so với con gái. Bé thứ 2, mình vừa chăm bé đầu lại vừa chăm con nên mệt, bị stress. Bé bú 2-3 tháng thì mình mất sữa nên phải bú ngoài. Từ đó, mình vào chế độ giảm cân, ăn thức ăn là chính, ít ăn tinh bột nên giảm rất nhanh.  (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-bau-khi-chua-ket-hon-a-hau-trang-nhung-thong-bao-tin-vui-cho...

Vợ Á hậu của Shark Hưng lần đầu khoe ảnh đi đẻ cặp song sinh, U40 mà như gái đôi mươi
Lần đầu tiên, bà xã Shark Hưng hé lộ hình ảnh đi sinh ở trời Tây của mình.

Sau sinh

Theo Hồng Nhung (Ảnh: FBNV) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con