Sao Việt dự định sinh con năm 2020, người thứ 3 sẽ dùng tinh trùng trai đẹp kém tuổi

Ngày 27/10/2019 05:27 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, không ít sao Việt đã tiết lộ có kế hoạch sinh con trong năm 2020 tới.

Ngân Khánh

Ngân Khánh lên xe hoa năm 2015. Sau khi kết hôn, cô quyết định gác lại kế hoạch sinh con để đi Singapore du học 4 năm ngành sản xuất phim. 

Mới đây, nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ hoàn thành việc học vào năm sau và cũng dự định sinh con đầu lòng ngay sau đó. 

Sao Việt dự định sinh con năm 2020, người thứ 3 sẽ dùng tinh trùng trai đẹp kém tuổi - 1

Ngân Khánh lên kế hoạch sinh con trong năm tới, sau khi hoàn thành chương trình học.

"Năm sau, khi hoàn thành việc học, đó là thời điểm cả hai tập trung cho việc có con. Ở tuổi 35, tôi lo ngại chuyện sinh nở muộn chứ. Hai bên gia đình đều rất sốt ruột vì luôn muốn có con cháu. Nhưng điều mình mong muốn không phải lúc nào cũng được, nhất là con cái. Khoảng cách địa lý còn là rào cản nên chúng tôi xác định không đặt áp lực đè nặng lên đối phương, ngược lại cần sự thoải mái tâm lý cho cả hai bên.

Ban đầu, tôi nghĩ chưa có con nên vợ chồng chưa có kết nối chặt chẽ hơn. Nhưng sau bốn năm, hai vợ chồng đều hiểu con cái là duyên. Có con, gia đình sẽ vui hơn, sống vì con nhiều hơn", nữ diễn viên chia sẻ.

Trúc Diễm 

Trúc Diễm từng khiến không ít khán giả đau lòng khi tiết lộ cô bị bệnh cường giáp khá nặng, dẫn đến đồng tử bị lồi, thỉnh thoảng mờ, tay chân run. Căn bệnh cũng là lý do khiến vợ chồng cô phải trì hoãn chuyện sinh con. 

Đến năm 2019, căn bệnh của Trúc Diễm đã được kiểm soát, sức khỏe và khả năng sinh nở ổn định hơn nên vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh bé. Hiện tại cô đang cố gắng bồi bổ thêm cho cơ thể, giữ tâm lý thoải mái để tăng khả năng thụ thai. 

"Hai vợ chồng đều muốn con gái đầu lòng. Anh John bảo sinh con gái để xinh đẹp, cao ráo giống mẹ", Trúc Diễm tâm sự. 

Sao Việt dự định sinh con năm 2020, người thứ 3 sẽ dùng tinh trùng trai đẹp kém tuổi - 3

Trúc Diễm lên kế hoạch sinh con sau khi khỏi bệnh.

Lâm Khánh Chi 

Mới đây, khi con trai đầu lòng vừa tròn 1 tuổi, Lâm Khánh Chi vui mừng tiết lộ cô và ông xã đang có dự tính sinh thêm bé thứ 2 để gia đình vui hơn và bé đầu có thêm em. Kế hoạch chi tiết trong lần sinh này sẽ được cô chia sẻ trong buổi tiệc thôi nôi bé đầu lòng sắp tới.

Tuy nhiên, một chi tiết đặc biệt được "công chúa chuyển giới" tiết lộ là bé thứ 2 này sẽ được thụ tinh từ tinh trùng của ông xã kém 8 tuổi. Như vậy, cả gia đình sẽ thật trọn vẹn. 

Sao Việt dự định sinh con năm 2020, người thứ 3 sẽ dùng tinh trùng trai đẹp kém tuổi - 4

Lâm Khánh Chi sẽ sinh tiếp con thứ 2 dùng tinh trùng của chồng.

Quý tử đầu lòng của Lâm Khánh Chi được thụ thai từ chính tinh trùng của cô, lưu trữ tại một bệnh viện của Thái Lan trước khi chuyển giới. Còn trứng được lấy từ người chị dâu trong gia đình chồng để đảm bảo huyết thống. 

Toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan tiêu tốn của Lâm Khánh Chi khoảng 1 tỷ đồng. Theo đó, số tiền hoàn tất cho bác sĩ, thuê người mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, sinh hoạt của vợ chồng Lâm Khánh Chi cho đến khi đứa bé chào đời rơi vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng.

Trấn Thành - Hari Won 

Đầu năm nay, Trấn Thành đã từng tiết lộ trong một buổi livestream rằng vợ chồng anh đang lên kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, khi chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm, người hâm mộ vẫn chưa thấy cặp đôi báo "tin vui". Nguyên nhân được cho là lịch làm việc quá bận rộn của cả hai và có thể sang năm kế hoạch sinh con sẽ được hiện thực hóa. 

9 năm trước Hari Won từng bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Ngay cả khi đã đẩy lùi được bệnh tật, việc sinh con của cô cũng gặp không ít trở ngại. Vì vậy, nhiều người cho rằng cặp trai tài gái sắc này sẽ nhờ sự can thiệp của các phương pháp hỗ trợ sinh sản để có con.

Sao Việt dự định sinh con năm 2020, người thứ 3 sẽ dùng tinh trùng trai đẹp kém tuổi - 5

Trấn Thành và Hari Won được cho là đi khám sức khỏe tâm thần để làm IVF.

Hồi tháng 3, Trấn Thành và Hari Won từng chia sẻ hình ảnh đi khám sức khỏe tâm thần. Được biết, theo quy định thì những cặp đôi nào hiếm muộn muốn thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm (thụ tinh nhân tạo) để có con thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-du-dinh-sinh-con-nam-2020-nguoi-thu-2-se-dun...

Dân mạng ra chiêu soi sao Việt mang bầu: Nghi đâu trúng đấy, giấu kĩ đến đâu cũng không thoát!
Nhiều mỹ nhân Việt thường không muốn tiết lộ "tin vui" sớm vì lý do riêng tư. Vậy nhưng họ cũng không giấu được đôi mắt "cú vọ" của cư dân mạng.
Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con