Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được "chia sẻ", nhan sắc như hoa

Đan San Ngày 02/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Dân tình dự đoán dù là gái hay trai, đứa trẻ này đều có nhan sắc cực phẩm và chắc chắn sẽ trở thành soái ca, mỹ nữ tương lai của Kbiz.

Tin vui lớn nhất đối với người hâm mộ Kbiz đúng ngày đầu năm mới 1/1/2021 có lẽ chính là tin tức Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận hẹn hò sau nhiều lần phủ nhận. Thông tin này được tiết lộ đầu tiên bởi Dispatch và ngay sau đó 2 công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận và mong được công chúng ủng hộ, chúc phúc.

Mới đây nhất, Son Ye Jin cũng đã “bẽn lẽn” đăng tải một bức thư xác nhận chuyện yêu đương, đồng thời cảm ơn các fan và không quên dành lời khen "có cánh" cho bạn trai. Như vậy là đã đủ để khẳng định chuyện yêu đương của cặp đôi vàng Kbiz là hoàn toàn có thật.

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 1

Tin vui lớn nhất đối với người hâm mộ Kbiz đúng ngày đầu năm mới chính là tin tức Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận hẹn hò.

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 3

Son Ye Jin cũng đã “bẽn lẽn” đăng tải một bức thư xác nhận chuyện yêu đương.

Và ngay khi thông tin này được xác nhận, cũng giống như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, netizen đã nhanh chóng “đào” lại hình ảnh dự đoán khuôn mặt con của 2 diễn viên nếu về chung một nhà.

Trên thực tế, hình ảnh dự đoán dung mạo con của Hyun Bin và Son Ye Jin đã được chia sẻ trên mạng từ lâu tại thời điểm cặp đôi đang còn đóng Hạ cánh nơi anh và mỗi lần có tin đồn hẹn hò, bức ảnh này lại được chia sẻ lại. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, bức ảnh được chia sẻ rầm rộ hơn cả do dân tình vô cùng thích thú khi tin tức hẹn hò đã được chính thức xác nhận.

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 4

Khuôn mặt dự đoán các con của cặp đôi liền được chia sẻ rầm rộ. 

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 5

Người hâm mộ cũng từng ghép ảnh cặp đôi đình đám cùng với một em bé khác.

Bức ảnh được một cư dân mạng dùng phần mềm ghép ảnh để có được khuôn mặt của những đứa trẻ thừa hưởng nhan sắc của cả Hyun Bin và Son Ye Jin. Bức ảnh khiến ai nấy đều phải trầm trồ bởi dù là trai hay gái thì em bé đều có nhan sắc đẹp như hoa, được dự đoán trở thành soái ca, mỹ nữ tương lai của Kbiz.

Trước đó trong showbiz Việt, hình ảnh dự đoán khuôn mặt con của các cặp đôi nổi tiếng cũng không ít lần được chia sẻ rầm rộ. Gần đây nhất phải kể đến đó là dung mạo cặp sinh đôi nhà Hà Hồ - Kim Lý, hay trước đó là dung mạo con gái Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Tất cả những bức ảnh này đều nhận được sự thích thú và chia sẻ rầm rộ của người hâm mộ.

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 6

Khuôn mặt con Hà Hồ - Kim Lý được dân mạng dùng phần mềm dự đoán. 

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 7

Còn đây là khuôn mặt con Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Có thể thấy, những phần mềm dự đoán khuôn mặt con này không phải là không có cơ sở bởi chúng ta đều biết dung mạo con cái phần lớn sẽ được hưởng gen di truyền từ cha mẹ, ông bà lên tới 80%. Dưới đây là những đặc điểm ngoại hình phổ biến mà con cái dễ di truyền từ cha mẹ nhất:

Màu da

Thông thường, em bé không có sự lựa chọn về màu da. Màu da của bé sẽ hoặc là giống bố, hoặc là giống mẹ. Đừng mẹ nào thất vọng nhé, vì thực tế là nếu bố mẹ cùng có làn da ngăm đen, thì con sinh ra phần lớn cũng như vậy mà không thể sở hữu làn da trắng như các mẹ vẫn ao ước đâu. Tuy nhiên, nếu bố da đen, mẹ da trắng thì da của em bé sẽ chắc chắn giống một trong hai người chứ không thể có làn da màu trung lập.

Chiều cao

Chiều cao không di truyền hoàn toàn nhưng nó được gene quyết định 70% (35% từ bố và 35% từ mẹ). Điều đó có nghĩa rằng các bố mẹ “nấm lùn” sẽ có 30% cơ hội cải thiện chiều cao của mình (qua dinh dưỡng và tập luyện). Trường hợp cả 2 bố mẹ cũng lùn nhưng con lại cao như người mẫu là điều rất ít xảy ra trong cuộc sống.

Vừa xác nhận hẹn hò, dung mạo con Hyun Bin Son Ye-jin liền được amp;#34;chia sẻamp;#34;, nhan sắc như hoa - 8

Dáng mũi

Nếu một trong hai vợ chồng (hoặc cả 2) có đặc điểm mũi to, cao, cánh mũi dày… thì đặc điểm này luôn di truyền rõ rệt đến thế hệ sau. Tuy nhiên, hình dáng mũi của một đứa trẻ có thể thay đổi theo thời gian, nếu lúc nhỏ bạn thấy mũi bé tẹt thì về sau có thể chúng sẽ cao dần lên đấy!

Cằm

Nếu bố hoặc mẹ có hình dạng cằm nổi bật đặc biệt ví dụ có cằm lớn hoặc cằm lẽm… thì hầu hết con sinh ra cũng sẽ được thừa hưởng hình dáng chiếc cằm thế này.

Mí mắt

Đây là yếu tố được di truyền tuyệt đối từ phía bố. Mí mắt của người bố sẽ được di truyền cho con cái của họ, thậm chí nhiều em bé khi mới sinh ra chưa có những điểm giống hoàn toàn với mí mắt bố nhưng theo thời gian sẽ thay đổi và được di truyền yếu tố này.

Hói

Nếu người cha bị hói thì nguy cơ con trai bị hói lên tới 50% và thậm chí nếu người cha không bị nhưng ông nội bị hói thì nguy cơ này vẫn chiếm 25%. Thú vị nhất là hói đầu di truyền nhưng dường như các bé gái không bị ảnh hưởng mà chỉ có các bé trai mới hay bị hói đầu mà thôi.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-xac-nhan-hen-ho-dung-mao-con-hyun-bin-son-ye-jin-...

Yêu thiếu gia U24 tinh trùng nhiều gấp 6, Hoa hậu Sex is zero U42 nhờ bác sĩ mới bầu
Người đẹp phim 18+ năm nay đã ngoài 43 tuổi cho biết cô phải tiến hành thụ tinh nhân tạo để có thai lần 2 dù sức khỏe sinh sản chồng cực tốt.
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin