Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet

Ngày 31/12/2021 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, đại diện của Ci Organic Việt Nam - CEO Nguyễn Thị Kim Chi đã chính thức công bố diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành người đại diện cho TPBVSK Pomelo Slimming Diet hỗ trợ giữ dáng và phân phối dòng sản phẩm này.

Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet - 1

Diễn viên Hồ Bích Trâm chính thức trở thành đại diện thương hiệu TPBVSK hỗ trợ giữ dáng Pomelo Slimming Diet

Hồ Bích Trâm là một nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt. Thành công với vai trò là diễn viên, Hồ Bích Trâm gắn liền với những bộ phim đình đám như: Muôn kiểu làm dâu, Vương miện xương rồng, Về nhà ăn Tết,... Không dừng lại ở đó, khi lấn chân sang lĩnh vực MC, cô nàng cũng rất duyên dáng và ghi điểm trong mắt khán giả với chương trình Mẹ chồng nàng dâu. Dù ở lĩnh vực nào, Hồ Bích Trâm đều thể hiện được dấu ấn riêng của mình và trở thành gương mặt được khán giả chào đón.

Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet - 2

Hồ Bích Trâm nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Ngôi Sao Xanh lần 8 - 2021.

Ngoài việc hợp tác với vai trò là người đại diện cho dòng sản phẩm TPBVSK Pomelo Slimming Diet, Hồ Bích Trâm còn ký kết hợp tác với Công ty Ci Organic Việt Nam để trở thành nhà phân phối dòng sản phẩm này. Với sự hợp tác này, nữ diễn viên mong muốn sẽ đưa sản phẩm TPBVSK Pomelo Slimming Diet hỗ trợ giữ dáng an toàn, tiện lợi đến nhiều người dùng hơn và đồng hành cùng chị em trong công cuộc lấy lại vóc dáng.

Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet - 3

Diễn viên Hồ Bích Trâm ký kết hợp tác phân phối sản phẩm TPBVSK Pomelo Slimming Diet.

TPBVSK Pomelo Slimming Diet là sản phẩm hỗ trợ giữ dáng thuộc thương hiệu Ci Organic Việt Nam. Sản phẩm mang đến những tác dụng tích cực cho người dùng trong việc hỗ trợ cải thiện vóc dáng, giúp giảm hấp thụ chất béo và kiểm soát chế độ ăn một cách hiệu quả.

Thành phần bưởi, táo, chè vằng, lá sen trong sản phẩm giúp tạo cảm giác no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Đây là bí quyết giữ dáng được nhiều người đánh giá là liệu pháp vừa an toàn, vừa tiện lợi giúp các nàng sở hữu thân hình “vạn người mê”.

Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet - 4

TPBVSK Pomelo Slimming Diet hỗ trợ giữ dáng được yêu thích nhờ mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng.

Đặc biệt, Pomelo Slimming Diet được xem là dòng sản phẩm đột phá, gây chú ý với dạng viên ngậm như kẹo cùng mùi vị  thơm ngon, dễ ăn. Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm dễ dàng mang theo ở bất kì đâu, tiện lợi khi sử dụng.

Đại diện của Ci Organic - CEO Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ: “Cơ duyên mang diễn viên Hồ Bích Trâm và “kẹo bưởi” đến với nhau cũng rất là tình cờ. Chị Hồ Bích Trâm đã có một quá trình sử dụng và đánh giá về độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm, sau đó chúng tôi cảm nhận được sự đồng điệu ở nhau và quyết định hợp tác. Tôi tin rằng sự đồng hành của diễn viên Hồ Bích Trâm sẽ như một làn gió mới, góp phần lan tỏa bí kíp giữ dáng đẹp xinh tới cho nhiều chị em hơn”.

Diễn viên Hồ Bích Trâm trở thành đại diện thương hiệu và phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet - 5

Diễn viên Hồ Bích Trâm và đại diện Ci Organic Việt Nam ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Pomelo Slimming Diet.

Hồ Bích Trâm cũng rất háo hức trong một vai trò mới. Cô cho biết: “Cận đến Tết, Trâm có nhiều dự án được ấp ủ nên rất muốn giảm cân để đáp ứng cho nhu cầu quay hình. May mắn thay, trong quá trình đó Trâm biết đến và sử dụng qua sản phẩm hỗ trợ giữ dáng này. Khác với các loại giảm cân khác, "kẹo bưởi" rất ngon và dễ sử dụng. Hơn nữa cũng rất hiệu quả, Trâm dùng hết 1 tuần là giảm được gần 3kg rồi. Trâm đã liên hệ để phân phối dòng sản phẩm này và được CEO Kim Chi mời hợp tác đại diện cho dòng sản phẩm luôn. Trâm đã đồng ý ngay vì thấy đây là một dòng sản phẩm giảm cân rất tốt và rất muốn chia sẻ, giới thiệu đến cho nhiều chị em cùng biết và sử dụng”.

Đại diện thương hiệu Ci Organic - CEO Nguyễn Thị Kim Chi và nữ diễn viên Hồ Bích Trâm chính thức bắt tay hợp tác lần đầu tiên vào ngày 31/12. Hy vọng với sự hợp tác lần này, Hồ Bích Trâm sẽ đưa Pomelo Slimming Diet đến gần hơn với mọi người, mở ra những thành công mới trong lĩnh vực làm đẹp và giữ dáng.

Thông tin chi tiết về Pomelo Slimming Diet

Hotline: 0896 86 79 86

Website: https://ciorganic.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Keobuoigiamcandepdangsangda

​​Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].