4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy

Chi Chi Ngày 29/06/2021 09:30 AM (GMT+7)

Mặc dù trong phim, diễn viên Hoàng Yến thường vào vai nhân vật có tính cách, lối sống phóng khoáng nhưng ngoài đời, cô thuần truyền thống.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình trẻ hơn tuổi, diễn viên Hoàng Yến ghi dấu ấn với khán giả Việt qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Chính vì thế cô nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn trong thời gian vừa qua. Thế nhưng chuyện gia đình ngoài đời của nữ diễn viên U50 này dường như không được suôn sẻ như cách cô phát triển sự nghiệp. Diễn viên Hoàng Yến trải qua 4 cuộc hôn nhân với 4 người đàn ông nhưng đều ly hôn. 2 đứa trẻ được chào đời từ các cuộc hôn nhân ấy hiện đều đã trưởng thành và còn một cô nhóc độ tuổi mầm non.

Rút kinh nghiệm từ cuộc đời mình, nữ diễn viên xinh đẹp đã có những phương châm dạy con gái nhiều người nghe cũng phải gật đầu đồng tình. Cụ thể một đoạn clip mới đây được lan rộng quay lại cảnh cô đang nói chuyện với con gái lớn My My về chuyện trinh tiết.

Theo đó, mặc dù có tính cách cởi mở nhưng bà mẹ 3 con tiết lộ mình thuộc kiểu người khá truyền thống khi giữ gìn "lần đầu" cho người chồng đầu của mình. Khi con gái bất ngờ hỏi lại rằng người đó là ba của mình ư? Hoàng Yến thừa nhận rằng chính xác, cô đã giữ lần đầu của đời con gái cho người chồng đầu tiên của mình, cũng chính là cha của My My.

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 1

Vì thế, cô đã đưa ra một lời răn dạy cả hai cô con gái "My My mẹ bảo này. Thời đại này mọi người không quá quan tâm đến chuyện trinh tiết nhưng mẹ vẫn dặn con Ty Ty là dù sao để chuyện đấy lần đầu cho chồng vẫn là đỉnh nhất. Chồng nó mới trân trọng đấy".

Xuất hiện thêm trong đoạn video ở cảnh sau chính là con gái thứ hai Ty Ty mà hai người nhăc đến, cô thể thể hiện sự 'bất lực' khi mẹ cứ nói mãi về chuyện trinh tiết này: "Đã bảo bao nhiêu lần rồi. Ngày nào cũng nhắc chuyện đấy. Con chưa. Con 20 tuổi rồi, ngày nào cũng hỏi cũng nhắc". Điều đó cho thấy trong cuộc sống hàng ngày bà mẹ thường xuyên nhắc nhở hai cô con gái của mình như vậy để các con chuẩn bị hành trang cho cuộc sống của mình.

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 3

Mặc dù có quá khứ hôn nhân không được may mắn như nhiều người, trải qua 4 lần đò vẫn không được hạnh phúc nhưng quan điểm dạy con gái về giữ gìn trinh tiết này của Hoàng Yến nhận được sự ủng hộ, lời khen rất lớn từ mọi người.

Không phải đến khi đoạn clip này được lan truyền thì cách dạy con của bà mẹ 3 con mới được mọi người khen hết lời mà trước đó, trong các bài trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên cũng đã có những cách dạy con rất nhất quán và rất hay.

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 4

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 5

Theo đó, bà mẹ cho hay, dù cuộc sống bận rộn đến đâu thì cô vẫn luôn dành một khoảng thời gian để quan tâm, dành cho con khi con cần. Do đó, khi các con ở độ tuổi trưởng thành, có những thay đổi về tâm sinh lý, bà mẹ rất dễ dàng nhận ra và giúp các con gỡ rối: "Không chỉ khi con bước vào giai đoạn thay đổi sinh lý mà ngay từ nhỏ, tôi không bao giờ tạo khoảng cách với con. Gần con là cả một nghệ thuật mà không phải người mẹ nào cũng làm được.

Vì suy từ mình ra, ngày xưa lúc nào tôi cũng sợ bố mẹ, làm gì cũng phải giấu. Có những cái bị cấm rất vô lý mà vẫn phải nghe. Nhưng bây giờ thì trẻ con không răm rắp nghe lời như thời mình ngày xưa đâu. Chính vì thế mà tôi luôn nói với con, mẹ không cấm con điều gì cả, mẹ chỉ khuyên con nên làm thế này, thế kia. Nếu con không tin thì thôi con cứ thử. Một vài lần như thế, đến giờ con nói với tôi rằng, “mẹ nói cái gì cũng đúng”.

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 6

Ngoài ra, bà mẹ luôn dạy các con của mình phải chủ động trong mọi tình huống và chuẩn bị cho mình bản lĩnh để không bị tổn thương. Trong tình cảm, các con của chị cần phải là người ở thế chủ động để không bị phản bội, để tránh đi những mất mát, để còn đứng lên mà đi tiếp.

Khi các con của cô chia sẻ với mẹ về việc có bạn trai, cô đã chuẩn bị những bài test với chàng trai đó. Cô kiểm tra nhân cách của người bạn đó, xuất thân gia đình của người đó như thế nào thì mới an tâm giao con gái cho.

4 đời chồng, DV Hoàng Yến giữ cái ngàn vàng cho chồng đầu, dặn con gái cũng như vậy - 7

Bởi vậy con gái lớn của Hoàng Yến hiện đang có tổ ấm hạnh phúc bên bạn trai lâu năm còn con gái thứ hai Ty Ty ngoan ngoãn và được nhiều người yêu mến.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-doi-chong-dv-hoang-yen-giu-trinh-tiet-cho-nguoi-...

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu
Hiện tại diễn viên Hoàng Yến không muốn cho chồng cũ gặp con và cô cũng chưa nhận được trợ cấp nuôi con từ anh.

Dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con