Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu”

Như Loan Ngày 18/02/2021 11:57 AM (GMT+7)

Hiện tại diễn viên Hoàng Yến không muốn cho chồng cũ gặp con và cô cũng chưa nhận được trợ cấp nuôi con từ anh.


Hoàng Yến đảm nhận vai cô Xuyến trong “Về nhà đi con” được cho là nữ diễn viên trải qua nhiều lần đò nhất của showbiz Việt. Mới đây nhất, chị cũng đã xác nhận thông tin đã nộp đơn xin ly hôn chồng thứ 4 - người đàn ông kém chị 3 tuổi từ tháng 3/2020 và có quyết định của toà án vào ngày 31/3/2020. Cả hai đã có một cô con gái xinh đẹp đặt tên thân mật là bé Mầm và bé sẽ ở với mẹ trong thời gian tới.

Sau ly hôn Hoàng Yến thú nhận cuộc sống của mấy mẹ con chưa thực sự ổn định, tuy nhiên rất thanh thản và nhẹ nhàng. Chị cũng cho biết, hiện tại bản thân vừa làm cả bố cả mẹ và tin sẽ người đem đến cho các con tương lai tốt đẹp nhất. Về việc chấm dứt cuộc hôn nhân thứ với chồng thứ 4 chị cũng hy vọng sau này khi lớn lên bé Mầm sẽ hiểu tất cả mọi chuyện.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 1

Sau rất nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Hoàng Yến trở lại vai vai trò vừa làm bố vừa làm mẹ.

Cùng lắng nghe những trải lòng của chị để hiểu hơn về cuộc sống sau ly hôn cũng như vai trò của nữ diễn viên khi vừa làm bố vừa làm mẹ.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 3

Xin chào chị Hoàng Yến, hiện tại cuộc sống của chị và các con thế nào sau biến cố ly hôn hồi năm ngoái?

Hiện tại Hoàng Yến và con đã đi ra ngoài thuê nhà để ở. Tôi cũng không cho chồng cũ biết địa chỉ nơi mẹ con sinh sống.

Chị đã mất bao lâu để đưa ra quyết định khó khăn đó? Chị có sợ miệng lưỡi người đời?

Không có một phụ nữ nào muốn kết hôn xong rồi lại bỏ chồng, bản thân tôi từng trải qua mấy lần đổ vỡ nên càng phải nghĩ kỹ hơn, nhiều hơn khi đưa ra quyết định chấm dứt. Tất nhiên tôi cũng đã phải nhẫn nhịn, chịu đựng, tha thứ hết lần này đến lần khác, cuối cùng thấy quá mệt mỏi nên đành phải buông thôi.

Ở cuộc hôn nhân thứ 4 này, tôi cứ nghĩ nhường nhịn để người thân không biết sự thất bại của tôi nhưng cuối cùng thì mẹ và các con tôi yêu thương tôi bằng trái tim nên khi tôi không được vui, không được hạnh phúc là họ biết ngay. Tôi nhìn thấy trong họ sự lo lắng và tôi biết không được phép tiếp tục chịu đựng một cách vô lý như thế nữa. Bản thân tôi sống bằng trái tim, trí tuệ, sống đúng với lương tâm chứ không sống nhờ miệng lưỡi thế gian nên chẳng việc gì phải sợ điều gì.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 4

Hoàng Yến và chồng cũ từng có 1 đám cưới hạnh phúc.

Làm mẹ đơn thân lần 4, chị có chuẩn bị gì cho bản thân cả về tinh thần và kinh tế?

Nuôi con nó là bản năng rồi, có thể nói thứ tài sản duy nhất mà tôi giữ được chính là con cái, bạn bè tôi còn hay gọi tôi là đại gia mua con, một người bạn chứng kiến tất cả các cuộc hôn nhân của tôi còn trêu bé Mầm này mua đắt nhất. Nói chung có con cái là có tất cả, con mình như tài sản nên mình phải giữ chúng như báu vật.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 5

Phản ứng của các con ra sao về quyết định của mẹ?

Các con tôi luôn nói người đàn ông nào làm mẹ hạnh phúc thì các con luôn tôn trọng và biết ơn người đó. Và ngược lại người nào làm mẹ đau khổ, không vui thì cũng sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc sống của các bạn ấy. Hiện tại mẹ con tôi cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên.

Chị có sợ những quyết định của mình hiện tại ảnh hưởng đến cuộc sống của các con cái sau này? Đặc biệt là bé Mầm?

Tôi không phải là người hồ đồ khi đưa ra bất cứ một quyết định nào, nhất là quyết định chia tay với chồng. Như đã trải lòng ở trên, khi mọi thứ đã vượt quá giới hạn thì nên dừng lại để tốt cho cả hai.

Mọi thứ là nhân duyên nên tôi có trách nhiệm với tất cả, người ta không đủ trách nhiệm làm bố thì tôi sẽ làm cả bố cả mẹ, tôi tin là tôi sẽ là người đem đến cho các con tương lai tốt đẹp nhất. Mọi người thấy đấy, hai đứa con lớn của tôi giờ đã trưởng thành, các con giỏi và rất ngoan, tôi cũng tin bé Mầm sau này lớn lên sẽ hiểu tất cả mọi chuyện.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 6

Tổ ấm nhỏ từng hạnh phúc của chị Hoàng Yến.

Chị có đồng ý nếu chồng cũ muốn chu cấp, hàn gắn?

Ngày ra tòa ly hôn, tòa cho tôi quyền nuôi con, bản thân anh Thắng mỗi tháng phải chu cấp cho bé Mầm 3 triệu nhưng gần 1 năm ly hôn anh không chu cấp được 1 đồng xu nào. Con anh sống bằng gì anh không biết, vậy mà anh nói là anh thương con. Tôi nghĩ mọi thứ phải được thể hiện bằng hành động và tất nhiên tôi không có nhu cầu đòi hỏi, có điều lời nói phải đi đôi với hành động.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 7

Quãng thời gian hạnh phúc trước đó của gia đình Hoàng Yến.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 8

Hậu làm mẹ đơn thân, chị càng xinh và trẻ ra. Đây có phải sự “lột xác” sau hôn nhân giống nhiều bà mẹ đơn thân?

Trên mạng xã hội các bạn hay chia sẻ: “Người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, còn tôi nghĩ, bây giờ tôi đang được sống cuộc sống thoải mái, bớt lo toan, không phải đối phó với những sự này kia, khác nọ nữa nên trong thần thái, ánh mắt nhẹ nhàng, thanh thản và chắc chắn “Cô Xuyến 2021” sẽ tiếp tục lột xác hơn nữa.

Tết năm nay tôi có một cái Tết nhẹ tênh và bình yên đến lạ, chẳng phải lo một thứ gì cả, những người thân biết tôi bỏ chồng còn mua cho bao nhiêu là thứ, thậm chí nhà còn không có chỗ để quà, tôi hiểu đó là tình yêu thương của mọi người dành cho tôi.

Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư: “Tôi ôm con ra ngoài, chồng cả năm không chu cấp 1 xu” - 9

Nữ diễn viên thừa nhận, giờ đây chị có cuộc sống thanh thản và bình yên bởi chẳng còn phải lo toan như trước.

Trên trang cá nhân của chồng cũ của chị có những phản ứng không hay, chị có bình luận gì không?

Tôi không quan tâm đến ai nói gì đâu, tôi cũng đã chặn hết tất cả các liên lạc từ zalo, facebook, số điện thoại từ anh ấy do anh từng có lời lẽ, hành xử thiếu văn minh. Cá nhân tôi là người làm nghệ thuật, làm văn hóa thì dù không còn yêu nhau nữa thì cũng phải cư xử với nhau thật nhẹ nhàng.

Tôi nghĩ sự thất bại trong cuộc hôn nhân này là cái giá cho sự lựa chọn sai lầm của bản thân hoặc một cái nghiệp gì đó mà tôi phải gánh chịu. Tôi từng đóng một MV, từ MV đó tôi thấy nó giống với cuộc đời của mình. Đó cũng là lý do tôi quyết định phải chia tay cuộc hôn nhân này.

Khi mình được giác ngộ phật đạo rồi thì mọi nỗi đau không còn tồn tại nữa. Đó cũng là thông điệp mà mình muốn truyền tải tới những người phụ nữ hiện tại còn đang phải chịu đựng những đau khổ trong cuộc sống hôn nhân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-yen-ly-hon-chong-thu-tu-toi-om-con-ra-ngoai-cho...

Sắp làm bà ngoại, DV Hoàng Yến bỗng có con từ quả trứng già, giờ đứa trẻ như thiên thần
Nữ diễn viên cho biết, em bé này được thụ tinh trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.
Theo Như Loan (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con