Chuyện bé trai 8 tuổi bị bạn học ở trường lạm dụng khiến cha mẹ giật mình

Ngày 27/04/2018 16:54 PM (GMT+7)

Chị và chồng đã mời cậu bé - bạn của con mình ở trường tiểu học đến nhà chơi sau giờ tan trường mà không ngờ một sự việc gây sốc đã xảy ra.

Một người mẹ ở Anh mới đây đã gây sốc dư luận về thực trạng lạm dụng tình dục trẻ em khi lên tiếng cho biết con trai 8 tuổi của chị  đã bị hãm hiếp bởi chính một người bạn học.

Theo đó, chị và chồng đã mời cậu bé - bạn của con mình ở trường tiểu học đến nhà chơi sau giờ tan trường. Sau khi hai đứa trẻ đi lên phòng ngủ, người bạn đó đã đóng cánh cửa lại, chặn bằng một cái ghế và kéo rèm cửa rồi đòi xem bộ phận sinh dục của con chị

Người mẹ, tạm gọi là Sarah, cho biết cậu bé sau đó hãm hiếp con trai mình và bảo với nạn nhân được không nói với cha mẹ.

chuyen be trai 8 tuoi bi ban hoc o truong lam dung khien cha me giat minh - 1

Phát biểu trên chương trình Victoria Derbyshire của BBC, Sarah tiết lộ rằng cậu bé này đã cố gắng cưỡng hiếp con trai chị trong 4 dịp khác trước đó. 

Mọi chuyện cuối cùng đã được tiết lộ trong giờ đi ngủ, sau khi Sarah hỏi con trai điều gì đã xảy ra vì nhận thấy sự thay đổi khác thường trong tâm lý con.

"Tối hôm đó con rất khác thường. Con liên tục nói không muốn sống ở đây nữa, con đau và có người làm tổn thương con. Con cứ khóc và khóc. Tình trạng ấy kéo dài suốt đêm. Sáng hôm sau, con cũng không muốn đi học".

Sự việc này đã khiến con trai của Sarah bị trầm cảm nặng nề và từng có ý định tự tử.  Tuy nhiên sau khi báo cáo vụ việc cho cảnh sát, người mẹ lại được nhân viên bảo rằng họ không thể làm gì vì cậu bé này chưa đủ tuổi thành niên.

chuyen be trai 8 tuoi bi ban hoc o truong lam dung khien cha me giat minh - 2

Sarah cho biết rằng cô chưa từng nghĩ đến khả năng con mình có thể bị lạm dụng chính bởi những người bạn tuổi đi học tiểu học.

Tiết lộ câu chuyện với BBC, người mẹ tuy đau đớn vì một lần nữa vết thương bị đào sâu nhưng vẫn quyết tâm nói ra sự thật với mong muốn nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh về tình trạng lam dụng tình dục trẻ em.

"Kẻ tấn công có thể là bất cứ ai. Vì vậy, hãy trang bị cho con những kiến thức cần thiết".

Sách giáo dục giới tính cho trẻ em mô tả quá kỹ chuyện ấy khiến phụ huynh bức xúc
Những cuốn sách được bán đầy rẫy tại một chuỗi cửa hàng tiện lợi ở Úc gây xôn xao dư luận.

Theo Hạ Mây/ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ