Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình

Chi Chi - Ngày 17/05/2024 14:30 PM (GMT+7)

Nhận được giải thưởng cao quý nhưng có vẻ như An Nhiên không được vui vẻ khi trở về nhà.

Nỗ lực, cố gắng và không ngừng vươn lên là những phẩm chất cần có để trẻ thành công trong tương lai. Và đó cũng là vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ cần phải thường xuyên nhắc nhở con em mình, không nên "ngủ vùi trong chiến thắng". Giống như cô con gái lớn của siêu mẫu Bình Minh và doanh nhân Lê Anh Thơ, chắc chắn những gì có được ở thời điểm hiện tại sẽ là động lực giúp An Nhiên tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 1

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 2

Cụ thể, trong một chia sẻ mới đây của bà xã Bình Minh, doanh nhân Lê Anh Thơ hạnh phúc khoe chuyện con gái mới nhận được một giải thưởng về thể thao tại trường học. Tuy nhiên khi trở về nhà cô bé lại nhắn tin phàn nàn vào nhóm của gia đình về một chuyện bé cảm thấy không được hài lòng cho lắm.

"Chị 2 hôm qua đi dự lễ trao thưởng về thể thao của trường mà diện một chiếc outfit hết sức bánh bèo, chỉ có mỗi đôi giày có vẻ liên quan xíu

Xong về nhà chị ráng nhét cái kỷ niệm chương vào mớ cúp của ba và gởi tin nhắn vào group gia đình với ý “sao của con lọt thỏm thế này” - bà mẹ 2 con kể.

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 3

Chắc chắn đó chỉ là những câu nói bộc phát bộc lộ cảm xúc của An Nhiên nhưng lại chính là những ngôn từ ngụ ý cho thấy việc cô bé sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để chiếc bàn danh dự của gia đình sẽ đặt nhiều kỷ nhiệm chương của An Nhiên chẳng kém cha mẹ .

Trước đó, doanh nhân Lê Anh Thơ nhiều lần chia sẻ về năng khiếu thể thao của 2 cô con gái. Trong đó, con gái lớn An Nhiên, ngoài sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m75 ở lứa tuổi 15, học tập tốt ở trường quốc tế còn có đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao bơi lội, cầu lông. An Nhiên từng về đích thứ hai nội dung bơi phối hợp, thuộc một giải đấu năm 2023.

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 4

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 5

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 6

Xinh đẹp và tài năng giống chị gái, An Như - con thứ 2 của Bình Minh cũng có khả năng bơi lội rất tốt. Cô bé từng giành 3 huy chương khi tham gia một cuộc thi bơi ở Thái Lan.

Con gái cao gần 1m8 của Bình Minh đoạt giải thể thao ở trường, nhắn tin phàn nàn vào nhóm chat gia đình - 7

Việc giành được những phần thưởng, chiến thắng trong các cuộc thi là thành quả xứng đáng giành cho trẻ sau nhiều cố gắng, nỗ lực. Tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng nên nhắc nhở con em việc cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực để sớm đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Dạy con tinh thần cầu tiến: Cha mẹ cần khuyến khích con luôn hướng tới mục tiêu cao hơn, không ngại thử thách mới. Khen ngợi và khích lệ con khi thấy nỗ lực, chứ không chỉ khen thành tích.

Truyền cảm hứng: Chia sẻ với con những câu chuyện về những người đã vượt qua thử thách, đạt được thành công. Khơi dậy niềm đam mê và khát vọng chinh phục trong con.

Rèn luyện kỹ năng: Giúp con phát triển các kỹ năng như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian. Những kỹ năng này sẽ giúp con vững vàng trước mọi khó khăn.

Khuyến khích thử sức: Đừng ngăn cản con tham gia các hoạt động, dự án mới. Hãy động viên và hỗ trợ con khi gặp khó khăn, thất bại. Từ đó, con sẽ tự tin hơn để tiếp tục cố gắng.

Giúp con tìm ý nghĩa: Giúp con khám phá những điều khiến con hạnh phúc, phấn khởi, những mục tiêu mà con muốn hướng tới. Kết nối những nỗ lực của con với mục đích lớn hơn.

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bình Minh