Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo

Huyền Đỗ Ngày 15/05/2021 18:54 PM (GMT+7)

Subeo được cả bố ruột và bố dượng yêu thương.

Cách hành xử của người lớn sau khi ly hôn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của trẻ em. Trong trường hợp của Subeo - con chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla, cậu bé vô cùng may mắn khi có bố mẹ tâm lý, luôn tạo mọi điều kiện để con nhận được tình cảm đủ đầy từ hai phía gia đình. Đặc biệt, mối quan hệ giữa bố ruột, bố dượng và con trai nhiều lần làm mọi người xuýt xoa vì quá thân thiết.

Kim Lý xem Subeo như con trai ruột

Cách đây không lâu khi Kim Lý nhận được câu hỏi của họ hàng: "Henry (tên tiếng Anh của Subeo) là ai?", anh đã có câu trả lời khiến ai nấy đều ấm lòng. Cụ thể Kim Lý đáp: "Thưa mẹ đỡ đầu, Henry là con trai của vợ con nhưng con luôn xem cậu bé là con mình". 

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 1

Câu trả lời chân thành của Kim Lý thể hiện tình cảm đáng trân trọng anh dành cho Subeo.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý khẳng định Subeo là người con trai mà anh yêu quý dù cả hai không chung dòng máu. “Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình và đối xử với các con công bằng như nhau” - nam diễn viên Hương Ga cho biết. Không dừng lại ở lời nói suông, khoảnh khắc Kim Lý - Subeo ở cạnh nhau luôn làm mọi người tan chảy vì quá đỗi thân mật và ấm áp.

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ nhiều hình ảnh Kim Lý dạy Subeo học bài, chơi với con, chăm chút cho cậu bé từng chút một,... không khác gì những cặp cha con bình thường. Ngay cả khi có Leon - Lisa, Kim Lý vẫn quan tâm Subeo, hướng dẫn cậu bé chơi với hai em nhỏ, tạo nên khung cảnh gia đình hoà thuận và thân thiết.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 3

Trong thời gian học online ở nhà, Kim Lý trở thành thầy giáo của Subeo.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 4

Kim Lý buộc dây giày, quan tâm Subeo từ những điều nhỏ nhất.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 5

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 6

Subeo vô cùng gần gũi và yêu mến Kim Lý.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 7

Khung cảnh gia đình ấm áp không hề có khoảng cách con chung - con riêng.

Cường Đôla yêu thương các con công bằng, không để Subeo tủi thân

Cường Đôla xứng đáng là “ông bố quốc dân” khi 5 lần 7 lượt chứng minh tình yêu đồng đều dành cho Subeo và Suchin qua từng hành động và lời nói nhỏ nhất. Thời gian gần đây, khi nhận được bình luận của cư dân mạng về việc yêu thương các con đồng đều, “Đại gia phố núi” khẳng định: “Lúc nào cũng đồng đều hết”.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 8

Cường Đôla chở con trai và con gái dạo phố trên chiếc xe in hình chibi Suchin.

Cụ thể, khi có người cho rằng Cường Đôla nhiều lần thể hiện tình cảm với Suchin nhiều hơn, cả xe cũng in hình con gái. Cường Đôla lập tức phản hồi anh luôn thương các con đồng đều, đồng thời giải thích Subeo cũng có xe riêng nhưng vì anh hai đã lớn nên không chịu dán hình chibi.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 9

Cường Đôla đáp trả cộng đồng mạng về việc thương các con đồng đều.

Lời giải thích thấu tình đạt lý của Cường Đôla lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cảm thấy bố Subeo - Suchin quá đỗi tâm lý. Theo dõi Cường Đôla mới thấy, anh rất ít khi lên tiếng về các ồn ào xung quanh mình. Tuy nhiên đối với những việc liên quan đến con cái, ông bố 2 con sẽ lập tức thanh minh. Đây chính là cách Cường Đôla bảo vệ con khỏi những tin đồn không đúng sự thật, có thể làm ảnh hưởng tâm lý trẻ.

Cách đây không lâu, khi có người thắc mắc vì sao Cường Đôla ít đăng hình con trai, doanh nhân phố núi lập tức phản hồi: “Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn đăng hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ”. Câu trả lời của Cường Đôla lập tức xoá tan tin đồn thiên vị con gái, ít đăng hình con trai, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và tâm lý của bố đối với con. 

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 10

Cường Đôla luôn khéo léo loại bỏ hiểu lầm trong tình cảm dành cho các con.

Cường Đôla luôn thể hiện mình là người cha công bằng, tình cảm, đối đãi với các giống như nhau. Chẳng hạn như trong kỳ nghỉ lễ, dù đi nghỉ cùng Suchin và Đàm Thu Trang nhưng Cường Đôla vẫn cập nhật đầy đủ hình ảnh Subeo đi chơi với họ hàng cùng các bạn. Bên cạnh đó, dù bận rộn, bố Cường vẫn luôn dành thời gian cho anh Subeo, từ việc đưa con đi học, đi chơi, họp phụ huynh cho con,... để cậu nhóc cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu của bố.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 11

Cường Đôla tinh tế thể hiện sự công bằng đối với các con.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 12

Dù trước đây hay hiện tại, bố Cường vẫn đều đặn đưa đón Subeo đến trường.

Kim Lý và Cường Đôla liên tục lên tiếng thể hiện trách nhiệm làm bố với Subeo - 13

Dù bận rộn, anh vẫn dành thời gian đi họp phụ huynh đầu năm.

Doanh nhân phố núi từng chia sẻ: "Ngoài thời gian làm việc, tôi luôn coi Subeo là sự quan tâm đặc biệt để cân bằng lại cuộc sống. Nhìn Subeo lớn mỗi ngày là hạnh phúc của mình". Bên cạnh đó, ông bố nổi tiếng cho biết thêm: "Cháu sẽ được lớn lên, được nuôi nấng bởi tình yêu thương của cha, của mẹ và của gia đình chứ không phải những thông tin kia. Khi cháu lớn, mọi người sẽ có trách nhiệm giáo dục cháu đâu là đúng đắn, đâu là không".

Chính nhờ cách cư xử văn minh và tâm lý của người lớn, Subeo không hề cảm thấy thiếu thốn tình cảm sau khi bố mẹ ly hôn. Trái lại, cậu bé còn được yêu thương gấp đôi từ hai người cha là Cường Đôla và Kim Lý - người luôn xem Subeo là con ruột.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kim-ly-va-cuong-dola-lien-tuc-len-tieng-the-hien-trac...

Subeo được tuyên dương toàn trường, Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà đồng loạt khoe giấy khen
Subeo thực sự khiến bố mẹ cảm thấy mát mặt với những thành tích học tập và ngoại khóa đáng nể.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý