1001 điểm check in "siêu thực" chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn

Ngày 24/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Gần đây, Huế đang là địa điểm "phủ sóng" Instagram và Facebook của giới trẻ với những bộ ảnh “siêu thực”. Cùng khám phá những điểm check in mà chỉ cần giơ máy ảnh lên là đã có ảnh đẹp và chuẩn bị hành trang đến Huế ngay thôi.

1. Đại Nội

Nhắc đến những địa điểm sống ảo ở Huế cực chất thì phải kể đến Đại Nội. Đại Nội là nơi nổi tiếng với những công trình kiến trúc nghệ thuật cung đình độc đáo. Chỉ riêng Đại Nội là bạn đã có hàng ngàn góc “sống ảo”.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 1

2. Lăng Khải Định

Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác là sự giao thoa của hai nền văn hoá Đông – Tây, phản ánh sở thích xa hoa của nhà vua lúc sinh thời.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 2

3. Hồ Thủy Tiên

Hồ Thủy Tiên là khu du lịch bỏ hoang được xây dựng từ năm 2004, mang một vẻ đẹp ma mị quỷ quái nên Hồ Thủy Tiên trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Và tại đây đã sản sinh ra vô số những bức ảnh “thần thánh”.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 3

4. Trường Quốc Học

Được xây dựng theo kiểu Pháp vào thế kỉ 20. Trải qua hơn 100 năm trường Quốc Học Huế vẫn giữ được nét cổ kính nguyên trạng. Đây là nơi luôn cho ra những bức ảnh cực đẹp khơi gợi nhiều cảm xúc về lứa tuổi học trò.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 4

5. Phá Tam Giang

Những ai yêu thích biển, yêu thích hoàng hôn và bình minh cũng như muốn trải nghiệm cảm giác là những người ngư dân thật thụ thì phá tam giang là địa điểm check in “chuẩn không cần chỉnh”.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 5

6. Biển Hải Dương

Biển Hải Dương đang là địa điểm chụp ảnh lí tưởng của giới trẻ ở Huế. Khung cảnh thiên đường đi giữa biển sống động với những con đê vô cùng độc đáo. Tại đây có 2 bãi đá là: bãi đá cao và bãi đá thấp. Đi trên những tảng đá sẽ bạn sẽ tận hưởng những đợt sóng đập vào chân cực kì thú vị.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 6

7. Biển Tân Cảnh Dương

Địa điểm check in “so hot” của giới trẻ chính là bãi biển Tân Cảnh Dương, được ví là Bình Ba thứ 2. Thích hợp cho những chuyến du lịch qua đêm cắm trại, đốt lửa trại quây quần bên nhau, tổ chức những trò chơi tập thể. Và cũng là nơi để các bạn tung hoành mọi “vũ đạo” để chụp được những bức ảnh cá tính

8. Khu sinh thái Rú Chá

Viên ngọc xanh của đầm phá Tam Giang, Rú Chá đẹp bởi con đường với vòm cây rú đan xen ngay cửa ngõ. Với khung cảnh ngập tràn sắc xanh rợp bóng hai bên, thả bước trên con đường ấy ở Rú Chá, bạn như lạc vào một bộ phim Hàn Quốc.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 7

9. Đồi Vọng Cảnh

Ôm trọn hoàng hôn xứ Huế, một cảnh sông nước hữa tình hòa quyện vào nhau, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên.

1001 điểm check in amp;#34;siêu thựcamp;#34; chỉ có tại Huế khiến chị em mê mẩn - 8

(Khám phá).