2 vai diễn làm nên danh hiệu "mỹ nhân ngôn tình" vạn người yêu của Angela Baby

Ngày 30/09/2017 13:55 PM (GMT+7)

Bạch Sính Đình trong Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng) và Vân Ca trong “Vân Trung Ca” xứng đáng là hai vai diễn làm nên danh hiệu “mỹ nhân ngôn tình” vạn người yêu của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy là diễn viên thường góp mặt trong các dự án phim chuyển thể ngôn tình đình đám. Trong đó, việc đóng vai chính trong hai bộ phim chuyển thể nổi tiếng Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng)Vân Trung Ca giúp Angela Baby nhận được nhiều yêu mến của người xem.

Bạch Sính Đình – Tình trong biển hận (Cô phương bất tự thưởng)

Tình trong biển hận là bộ phim được dựa trên tiểu thuyết ngôn tình Cô phương bất tự thưởng của tác giả Phong Lộng. Phim hiện đang được phát sóng trên kênh Giải Trí TV từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 21g.

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 1

Cô phương bất tự thưởng là cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nên bộ phim Tình trong biển hận nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trước cả khi phim lên sóng. Khi phim trình làng đã nhận được nhiều lời khen từ phía người xem.

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 2

Bộ phim kể về mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng nhiều trắc trở của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) – tướng quân uy phong, dũng mãnh và si tình của Tấn quốc và Bạch Sính Đình (Angela Baby) – con gái của tội nhân Yến quốc nhưng lại nổi tiếng thông minh, có tài dụng binh và tiếng đàn, tiếng hát của nàng có khả năng làm say đắm lòng người. 

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 3

Tạo hình cổ trang của Angela Baby trong bộ phim này được khán giả đánh giá cao. Cô sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cùng với những phục trang được thiết kế tỉ mỉ. 

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 4

Bạch Sính Đình không chỉ có nhan sắc động lòng người mà còn có trí tuệ xuất chúng. Sở Bắc Tiệp là tướng quân nổi danh bách chiến bách thắng, nhưng cuối cùng cũng phải chịu thất bại trước tài trí và sách lược của Sính Đình.

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 5

Tài nữ nhan sắc vẹn toàn Bạch Sính Đình đã chiếm được sự yêu mến đặc biệt của người xem.

Vân Ca – Vân Trung Ca

Vân Trung Ca là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Bộ phim kể về chuyện tình vừa lãng mạn vừa bi thương của tuyệt sắc mỹ nhân Vân Ca (Angela Baby). 

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 6

Vân Ca là một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu và rất thông minh. Angela Baby đã xuất sắc thể hiện được khí chất của nhân vật, hơn nữa ngoại hình của cô được đánh giá là gần gũi với nguyên tác. Nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của cô trong bộ phim này một lần nữa lại khiến khán giả “gục ngã”. 

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 7

Trong phim, nhân vật của Angela Baby phải trải qua 3 mối tình. Trong đó, mối tình của Vân Ca và Phất Lăng (Lục Nghị) vừa cảm động vừa bi thương hơn cả. Dù tình yêu của hai người là chân thành nhưng lại bị xem như “vật ngáng đường” trong cuộc chiến tranh cướp quyền lực của kẻ khác. 

2 vai diễn làm nên danh hiệu amp;#34;mỹ nhân ngôn tìnhamp;#34; vạn người yêu của Angela Baby - 8

Qua những vai diễn cổ trang này, Angela Baby không chỉ khẳng định được khả năng diễn xuất của mình mà còn chiếm được tình cảm từ khán giả bởi nhan sắc động lòng người. 

>> Xem tiếp: THÊM LOẠT ẢNH CƯỚI HOÀNH TRÁNG CỦA HUỲNH HIỂU MINH - ANGELA BABY

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình