Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan "hết hồn"

Ngày 28/09/2017 12:20 PM (GMT+7)

Dù đang trong giai đoạn thai kỳ nguy hiểm, không ít nữ diễn viên Hoa Ngữ vẫn lăn xả trên phim trường, thực hiện nhiều cảnh quay hành động.

Làm mẹ là thiên chức cao cả trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Giai đoạn thai kỳ thường khá quan trọng, yêu cầu người mẹ phải dành thời gian nghỉ ngơi cũng như chăm sóc bản thân để chuẩn bị đón chào em bé ra đời. Tuy nhiên, điều đó không hẳn đúng với tất các bà mẹ trên thế giới này, đặc biệt là giới nghệ sĩ.

Tại Trung Quốc, có những nữ diễn viên vẫn mải miết đóng phim, thậm chí tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm dù đang có em bé. Dưới đây là 8 sao nữ Hoa ngữ mang bầu từng khiến ê-kíp làm phim cùng các fan "hết hồn".

1. Côn Lăng

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 1

Bà xã của Châu Kiệt Luân - Côn Lăng - từng thử sức với vai trò diễn viên qua tác phẩm Cực Trí Truy Kích: Long Phượng Kiếp. Vì đây là phim điện ảnh hành động, vậy nên có rất nhiều cảnh đấm đá, đối đầu giữa các diễn viên. Côn Lăng cũng thể hiện tinh thần vô cùng chuyên nghiệp khi chẳng ngại khó, ngại khổ để hoàn thành tất cả yêu cầu của đạo diễn.

Đỉnh điểm có một lần, đạo diễn của Cực Trí Truy Kịch yêu cầu Côn Lăng thực hiện một cảnh để các diễn viên phụ đạp vào bụng mình. Thời điểm này, bà xã Châu Kiệt Luân đang mang bầu con gái đầu lòng Hathaway nhưng không hề hay biết.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 2

Do vậy, cô đã thản nhiên đồng ý mà không phản bác gì. Suýt chút nữa đã có chuyện không hay xảy ra nếu như nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa không lên tiếng ngăn cản.

2. Thái Thiếu Phân

Khi nhận lời góp mặt trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, ngôi sao TVB mới phát hiện mình mang thai được một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nữ diễn viên không hề thông báo với phía ê-kíp làm phim mà vẫn vô tư đến phim trường bình thường.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 3

Về phần trang phục, Thái Thiếu Phân được yêu cầu đi một đôi guốc cao 7 phân, lại phải mặc nhiều lớp áo do thời tiết khi ấy đã trở lạnh.

Không chỉ có vậy, nữ diễn viên còn phải thức đêm để thực hiện những cảnh quay muộn, phải quỳ trên sàn băng khóc lóc thảm thiết khi nhân vật của cô trong phim bị phế hậu. Nguy hiểm hơn, khi Thái Thiếu Phân quay cảnh ngồi kiệu thì kiệu lại bất ngờ gãy.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 4

Sau khi phim lên sóng, Thái Thiếu Phân có tham gia ghi hình một chương trình truyền hình. Lúc này, cô mới chia sẻ chuyện mình có bầu khi đang đóng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, khiến ai nấy đều bất ngờ và không khỏi hết hồn vì sự liều lĩnh của Thái Thiếu Phân.

3. Dương Mịch

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 6

Vào thời điểm quay phim điện ảnh Tiểu Thời Đại, Dương Mịch đang mang bầu bé Tiểu Gạo Nếp ở tháng thứ tư. Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín chuyện này trước công chúng cùng giới truyền thông và đi làm như bình thường.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 7

Trong Tiểu Thời Đại, nhân vật Lâm Tương của Dương Mịch thường xuyên diện giày cao gót, lại có nhiều cảnh tranh cãi, gây gổ với bạn bè. Thậm chí, Dương Mịch còn phải thực hiện cảnh quay chạy dưới mưa tương đối nguy hiểm với các bà bầu. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn bình tĩnh đối mặt mà chẳng hề đưa ra yêu sách gì với ê-kíp.

4. Lâm Tâm Như

Vào thời điểm mang thai con đầu lòng, Lâm Tâm Như vẫn nhận lời tham gia phim điện ảnh trinh thám Phía Sau Nghi Can X do bạn thân Tô Hữu Bằng đạo diễn.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 8

Trong tác phẩm này, có một phân đoạn tương đối nguy hiểm, đó là khi nhân vật của Lâm Tâm Như chống trả lại sự bạo hành của người chồng cũ rồi giết hắn ta. Đến giờ nghĩ lại, người xem vẫn còn cảm thấy rùng mình.

5. Hồ Hạnh Nhi

Vừa qua, nữ diễn viên Hồng Kông Hồ Hạnh Nhi vừa tái xuất qua tác phẩm được chú ý nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung năm nay - Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Lúc này, Hồ Hạnh Nhi cũng đang mang thai nhưng vẫn hết lòng vì công việc. Cô liên tục di chuyển bằng máy bay giữa Quảng Châu và Hồng Kông để quay phim.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 9

Ban đầu, khi Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn mới phát sóng, một số người đã lên tiếng chê bai Hồ Hạnh Nhi "phát tướng". Nhưng khi biết việc nữ diễn viên 37 tuổi có bầu lúc đang quay phim, khán giả tỏ ra thông cảm hơn với Hồ Hạnh Nhi.

6. Vương Cơ

Không được may mắn như các đồng nghiệp kể trên, nữ diễn viên Vương Cơ lại vô cùng hối hận vì đã không ngủ nghỉ đúng giờ, làm ảnh hưởng đến giai đoạn phát triển và hình thành phôi thai. Chính vì vậy, con trai cô khi ra đời đã bị khuyết tật bẩm sinh.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 10

Được biết, khi thực hiện tác phẩm Người Bắc Kinh Ở New York, Vương Cơ phải làm việc ở cường độ cao, thường xuyên quay ngày quay đêm do kinh phí thực hiện eo hẹp. Cô chia sẻ, có thời điểm mình bị suy nhược cơ thể do mất ngủ liên tục suốt 4 ngày.

7. Quách Tiễn Nghi

Là một trường hợp đáng tiếc khác như Vương Cơ, nữ diễn viên Quách Tiễn Nghi cũng bị ảnh hưởng vì công việc khi đang có bầu. Tuy nhiên, do Quách Tiễn Nghi không hề biết việc mình mang thai.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 11

Vậy nên, lúc đạo diễn dự án Kim Ngọc Dao yêu cầu cô dùng diễn viên đóng thế trong một cảnh quay hành động, cô đã nhất mực từ chối, đòi tự mình thực hiện. Cuối cùng, đây trở thành quyết định mà Quách Tiễn Nghi hối hận nhất trong đời do cô đã bị sảy thai vì thực hiện cảnh quay này.

8. Angelababy

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 12

Khi đang trong giai đoạn thai kỳ, Angelababy tham gia cùng lúc 2 bộ phim là Người Lái ĐòCô Phương Bất Tự Thưởng. Tuy nhiên khác với những bạn đồng nghiệp khác, ngôi sao sinh năm 1989 lại bị chỉ trích là không kính nghiệp, thậm chí bị "bóc phốt" chuyện thường xuyên dùng thế thân khi đóng Cô Phương Bất Tự Thưởng.

Biết mang bầu vẫn mải đóng phim, các sao Dương Mịch - Lâm Tâm Như khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; - 13

Mặc dù phía ê-kíp sản xuất đã lên tiếng đính chính, nhưng nhìn vào một bộ phim tràn ngập cảnh ghép và chắp vá như Cô Phương Bất Tự Thưởng thì khán giả không thể không nghi ngờ. Vào thời điểm ấy, nhiều bình luận mang tính công kích, chê bai Angelababy liên tục được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc.

=>>Xem tiếp: NHỮNG MỸ NHÂN HOA NGỮ VỤT SÁNG SAU MỘT ĐÊM GIỜ RA SAO? 

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy