3 mỹ nam hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay

Ngày 10/03/2013 08:21 AM (GMT+7)

Dù các nhân vật mà ba diễn viên này thể hiện có tính cách khác nhau nhưng ba vai diễn vô tình lại có điểm chung là mang hai thân phận.

Thời gian gần đây chứng kiến sự thăng hoa của đài SBS với nhiều bộ phim truyền hình hot như Yawang, That Winter, The Wind Blows và Incarnation of Money. Ba tác phẩm này đã giúp Kwon Sang Woo, Jo In Sung và Kang Ji Hwan trở thành những mỹ nam được yêu mến hàng đầu trên màn ảnh nhỏ xứ sở Kim chi hiện nay. Dù các nhân vật mà ba diễn viên này thể hiện có tính cách khác nhau nhưng ba vai diễn vô tình lại có điểm chung là mang hai thân phận.

1. Ha Ryu (Kwon Sang Woo) trong Yawang

Yawang hiện đang lên sóng vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần. Trong phim, Kwon Sang Woo vào vai Ha Ryu - một anh chàng trở nên tuyệt vọng và khát khao trả thù sau khi người anh hết lòng yêu thương Da Hae (Soo Ae) phản bội anh và cô con gái đáng yêu của hai người qua đời. Ha Ryu càng trở nên hận Da Hae khi cô nàng hại chết anh trai anh. Trong kế hoạch trả thù, Ha Ryu cố gắng giữ bí mật về thân phận của mình và lấy một tên tuổi và thân phận khác. 

Tuy nhiên, bộ phim Yawang không đơn giản chỉ xoay quanh vấn đề thân thế của Ha Ryu. Lý do khiến Ha Ryu che dấu tên tuổi là để trả thù Da Hae. Đến tập 14, Ha Ryu đã tiết lộ thân phận thực sự của mình cho Da Hae, khiến cô ngày càng lo lắng, sợ hãi.

Một điểm nổi bật từ Yawang chính là Ha Ryu nhận được rất nhiều sự trợ giúp. Chẳng hạn như Yang Taek Bae và Hong Ahn Shim - những người biết rõ chuyện của Ha Ryu đã giúp đỡ kế hoạch trả thù của anh ngay từ đầu. Ngoài ra, Baek Do Kyung cũng bắt đầu có tình cảm với Ha Ryu và quyết định giúp đỡ anh. Tài chính của người anh trai đã mất cũng rất hữu ích đối với Ha Ryu.

2. Oh Soo (Jo In Sung) trong That Winter, The Wind Blows

Để cứu chính mình, Oh Soo (Jo In Sung) - nam chính trong That Winter, The Wind Blows phải trở thành một người khác. Với món nợ 7.8 triệu USD, Oh Soo đã chạy trốn khỏi Jo Moo Cheol - người định giết anh nếu anh không trả nợ sớm. Oh Soo buộc phải có khoản tiền này trong vòng 100 ngày. Để làm được điều đó, anh chàng đã 'đánh cắp' thân phận của Oh Soo (Lee Jae Woo) - một anh chàng đã qua đời trong tai nạn giao thông để giả làm anh trai của Oh Young (Song Hye Kyo). 

Với thân thế này, Oh Soo có cơ hội điều hành một tập đoàn lớn. Và điều đó đã đánh thức khía cạnh trưởng thành và đàn ông của một anh chàng bị bỏ rơi từ nhỏ. Vốn sống không có mục tiêu, Oh Soo bỗng thay đổi khi tiếp xúc với Oh Young.

3. Lee Cha Don (Kang Ji Hwan) trong Incarnation of Money

Bộ phim truyền hình cuối tuần Incarnation of Money cũng có một nhân vật mang hai thân phận. Điều thú vị trong bộ phim này là chỉ có người xem mới biết được thân thế thực sự của nhân vật Lee Cha Don (Kang Ji Hwan).

Không giống như hai nhân vật trong hai bộ phim trên, Lee Cha Don bị ép vào tình huống mà bản thân anh cũng không biết rõ về thân phận thực sự của mình. Nếu như nam chính trong Yawang và That Winter, The Wind Blows cố gắng che dấu thân thế rồi sau đó bị bại lộ thì nhân vật chính trong Incarnation of Money lại ngược lại. Bộ phim chính là cuộc hành trình Lee Cha Don tìm lại thân phận thực sự của anh.

Điểm thu hút của cốt truyện chính là Lee Cha Don không chỉ một lần cảm thấy mơ hồ về thân thế của mình. Anh chàng rất nhiều lần vô tình trở thành một con người khác. Và rồi thời gian sẽ giải đáp cho anh liệu cuối cùng anh sẽ tìm ra được điều gì.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc