3 ngày quay Táo quân, cùng nghía xem năm nay dàn Táo phục sức "lồng lộn" thế nào

Ngày 28/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Năm nay bốn táo Giao thông (Tự Long), Xã hội (Vân Dung), Giáo dục (Chí Trung), Kinh tế (Quang Thắng) được lên thiên đình báo cáo. Các Táo có màn tung hứng tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười rộn ràng trong đêm 30 sắp tới.

Đã thành thông lệ, 15 năm qua, chương trình Táo quân mỗi dịp cuối năm được xem là 'món ăn' tinh thần nhiều đón đợi nhất của khán giả cả nước. Táo Quân qua rất nhiều năm vẫn giữ vững thương hiệu của một chương trình hài kịch chính luận khi đả kích sâu cay những vấn đề nóng của xã hội, là “bản tổng kết” gói gọn lại các vấn đề cả nước quan tâm trong một năm, lên sóng chỉ khoảng 2 tiếng.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 1

Những nhân tố trụ cột của dàn Táo năm nay vẫn giữ vững đội hình như mọi năm. Bộ 3 Ngọc Hoàng, Tào - Đẩu vẫn là chủ trì thiên đình với những màn "hỏi xoáy" các Táo: táo Giao thông (Tự Long), Xã hội (Vân Dung), Giáo dục (Chí Trung), Kinh tế (Quang Thắng).

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 2

Anh Hoàng Quốc Khánh vẫn bộ đồ màu vàng đế vương. Có vẻ sau 15 năm Táo quân, Quốc Khánh chưa từng được thử sức với những bộ cánh diêm dúa như cô Đẩu Công Lý.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 3

Năm nay, cô Đẩu và anh Tào bất ngờ diện đồ đôi. Táo Giáo dục Chí Trung diện màu xanh ngọc bắt mắt. Thử thách với nhiều vị trí Táo và những phục trang màu sắc khác nhau nhưng Chí Trung phần lớn được nhớ tới với vai Táo Giao thông cùng những phát ngôn cực "gắt".

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 4

Chịu trách nhiệm phần múa hát, NSND Tự Long năm nay mặc bộ đồ màu trắng với những hoa văn trang nhã tựa "Diên Hy công lược"

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 5

Tối 27/1, chương trình Táo quân 2019 kết thúc  buổi ghi hình trực tiếp cuối cùng. Cách đây ít giờ, NSND Tự Long đã có những chia sẻ về 1 tháng “ăn Táo, ngủ Táo” trên trang cá nhân: “Thật sự Táo quân có nhiều người mong đợi nhưng những người không thích chương trình Táo quân nhất đó lại là hậu phương của các Táo. Kinh tế, Xã hội, Giáo dục, Giao thông, Cả Nam Tào và Bắc Đẩu… 1 tháng nay chúng tôi sống vì Táo quân nên bỏ hết mọi trách nhiệm với bản thân và gia đình. Mong vợ con bố mẹ và tất cả hậu phương của các Táo hiểu và thông cảm chia sẻ cùng các Táo ( nhất là các Táo có gia đình và con nhỏ) đừng buồn và đừng giận các Táo nhé. Đây là trách nhiệm và là nghĩa vụ của các Táo với cộng đồng mà”.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 6

Nghệ sỹ Vân Dung - người đẹp duy nhất của dàn Táo năm nay diện 2 bộ đồ màu đỏ và hồng.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 7

Được đóng đinh với vai Táo Y tế hoặc Táo Giáo dục, năm nay Vân Dung được đạo diễn Đỗ Thanh Hải giao cho vai diễn Táo Xã hội.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 8

NSƯT Quang Thắng vẫn giữ vững phong độ với vai diễn Táo kinh tế. Vai diễn này cũng được nhà thiết kế tạo mẫu 2 bộ đồ vào chầu màu đỏ và gấm xanh tràm như ảnh.

3 ngay quay tao quan, cung nghia xem nam nay dan tao phuc suc "long lon" the nao - 9

Toàn bộ ekip Táo quâ n 2019 tươi cười kết thúc 3 ngày quay và hơn 1 tháng luyện tập gấp rút để mang đến những tiếng cười cho người dân trong đêm 30 sắp tới.

Hé lộ những hình ảnh tập luyện đầu tiên của Táo quân 2019
Có lẽ, đây là năm mà chương trình Táo quân và ekip bắt tay thực hiện khá muộn so với mọi năm. Chính vì thế nhiều người đã hoài nghi, phải chăng năm...
Theo Mạc Vi (TH) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2020
Tin hay đừng bỏ lỡ