30 mỹ nhân cung cấm chuẩn bị lộ diện

Ngày 14/09/2013 11:09 AM (GMT+7)

30 nữ diễn viên xinh đẹp sẽ góp mặt trong bộ phim Cung Toả Châu Liêm.

Thuộc series "Cung" nổi tiếng của nhà biên kịch Vu Chính, bộ phim Cung Toả Châu Liêm tiếp tục khai thác đề tài tranh quyền, đoạt lợi, đấu đá chốn hậu cung nhưng lồng ghép nhiều yếu tố mới lạ cùng thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Đặc biệt, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nữ hùng hậu và xinh đẹp như: Viên San San, Thư Sướng, Trương Dung, Trương Gia Nghê, Tôn Phi Phi... bên cạnh Hà Thịnh Minh và Đỗ Thuần đã làm nên sức hút của phim.


Bộ phim có sự góp mặt của 30 mỹ nhân trong vai cung tần mỹ nữ.


Mỗi phi tần đều thể hiện một nét đẹp rất riêng
.

Mỗi phi tần, tú nữ đều toát lên vẻ đẹp rất riêng. Nếu Hi Phi giản dị, nhẹ nhàng, Trịnh hoàng hậu cao quý, tôn nghiêm thì Vân Tần sắc sảo, Từ Giai Tập Hương gai góc, sắc cạnh. Dù chỉ là cung nữ, ca kỹ làm nền cho các cảnh quay phụ nhưng cũng đều mang dáng vẻ thanh thoát, kiều diễm của những gót sen uyển chuyển.

Sự đầu tư về trang phục cũng là điều khiến Cung Toả Châu Liêm nổi bật. Đồng phục xanh biếc, tươi tắn của các tú nữ mang màu sắc tươi vui như chính hi vọng hoá phượng hoàng ngày đầu vào cung. Trầm và đơn giản hơn một chút là chiếc áo màu hồng sậm hay xanh sậm của cung nữ như phân rõ thứ bậc. Bộ phụng bào của hoàng hậu được chăm chút tỉ mỉ, dát vàng đầy lộng lẫy, tôn quý. Đoàn làm phim đã chi đến 120.000 NDT (tương đương 255 triệu đồng) chỉ để làm nên chiếc áo của Tôn Phi Phi dù nhân vật hoàng hậu cô đảm nhiệm không phải là vai chính.


Đặc biệt, trang phục của các nghệ sĩ được đầu tư công phu, lên đến 255 triệu đồng cho một chiếc áo của Tôn Phi Phi.

Câu chuyện cổ trang mang hơi thở hiện đại

Tiếp tục khai thác đề tài cuộc chiến thâm cung vào bối cảnh triều Ung Chính nhà Thanh nhưng câu chuyện của Cung Toả Châu Liêm không rơi vào lối mòn mà mang nhiều nét mới, gần với cuộc sống hiện đại.

Phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Liên Nhi. Tuy là cô nương xinh đẹp nhưng ưu điểm lớn nhất của Liên Nhi không phải là nhan sắc mà ở tính tình trong sáng, lạc quan, cương nghị, không đầu hàng trước nghịch cảnh. Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng để Thập thất Vương gia Dận Lễ đào tạo thành tú nữ, đưa vào cung hỗ trợ cho thái phi là mẹ ruột của người. Nhưng khi cả hai nhận ra tình yêu chân thành dành cho nhau và từ bỏ ý định ban đầu thì cũng là lúc Dận Lễ phải bất đắc dĩ thành thân cùng ái nữ của sư phụ, còn Liên Nhi bị đưa vào cung cấm.


Bộ phim xoay quanh những thăng trầm trong cuộc đời của Liên Nhi.


Được đưa vào cung cấm, Liên Nhi đã chứng kiến và trải qua nhiều biến cố
.

Chốn cung son bề ngoài yên bình nhưng bên trong bão tố. Vô tình Liên Nhi chứng kiến và bị lôi kéo vào cuộc chiến của các phi tần. Văn Tần, Uyển Tần và Từ Giai Lập Hương đấu đá, giết hại lẫn nhau. Sau nhiều phen hoạn nạn, Liên Nhi cùng tỷ muội kết giao Ngọc Thấu bị giáng làm cung nữ và chạy trốn bất thành.

Một lần, Ung Chính đóng giả thái giám dạo chơi trong cung và quen biết Liên Nhi. Nhận ra đức tính chân thật, lương thiện của nàng giữa chốn bao người giả dối, Ung Chính yêu quý, lập Liên Nhi làm Hi Phi và dùng tình nghĩa phu thê đối đãi với nàng. Trải qua nhiều chính biến, cả hai vẫn sát cánh bên nhau, tình cảm thêm bền chặt. Thế nhưng chuyện tình của Vương gia Dận Lễ và Liên Nhi trong quá khứ lại bị khơi dậy dưới âm mưu của những kẻ cơ hội, xảo trá. Chính tỷ muội tốt Ngọc Thấu cũng trở nên thù địch với Liên Nhi. Khi tình yêu của quân vương trở thành sự nghi kỵ, số phận nào cho vị Hi Phi giữa chốn thâm cung?


Mối tình ngang trái của Liên Nhi và Dận Lễ.

Tình yêu, sự nghi kỵ, những kẻ cơ hội, các thế lực tranh giành quyền lực… là câu chuyện luôn tồn tại ở bất cứ thời đại nào. Dù là phim cổ trang và tuân thủ chặt chẽ về quy tắc, lễ nghi triều đình nhưng cách đối nhân xử thế, tình yêu giữa người và người, khát vọng mãnh liệt thoát ra khỏi nghịch cảnh của các nhân vật Hi Phi, Vân Tần, Dận Lễ và cả Ung Chính mang dáng dấp hiện đại và rất gần gũi. Chính biên kịch Vu Chính cũng thừa nhận rằng ông có dùng chất liệu “cuộc sống thời nay” để xây nên các nhân vật của mình.

Cung Tỏa Châu Liêm chính thức lên sóng Giải Trí TV-VTVcab1 lúc 19g30 mỗi ngày từ 17/9/2013.


Bộ phim Cung tỏa châu liêm sẽ được lên sóng Giải Trí TV-VTVcab1 từ ngày 17/9 tới đây.

Theo N.Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ