4 ác nữ ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2012

Ngày 17/02/2013 11:31 AM (GMT+7)

Đây đều là những vai diễn phản diện ấn tượng trên màn ảnh Hàn trong năm 2012.

1. Han Jae Hee trong Nice Guy

Người đẹp Park Shi Yeon hóa thân xuất sắc thành nhân vật phản diện Han Jae Hee trong bộ phim truyền hình ăn khách Nice Guy. Vai diễn của cô nàng khiến không ít khán giả ghê sợ và ghét cay, ghét đắng.

Jae Hee là cô gái xinh đẹp và thông minh. Do lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó và thường xuyên bị đánh đập nên cô nàng mong muốn trở nên giàu có bằng mọi cách. Để được sống sung túc, Jae Hee sẵn sàng phản bội Maru - người yêu cô tha thiết và thậm chí còn nhận tội giết người thay cho cô.

Sau này khi gặp lại Maru, Jae Hee dù cảm thấy áy náy nhưng vẫn tiếp tục lợi dụng, thậm chí là hãm hại Maru để duy trì địa vị của mình. Tuy nhiên cuối cùng, cô nàng lại trở về con số 0 tròn trĩnh và phải đền tội cho những gì mình đã gây ra.

2. Hong Se Na trong Hoàng tử gác mái

Hong Se Na (Jung Yoo Mi thể hiện) rất xinh đẹp, thông minh nhưng nhiều tham vọng, nhỏ nhen và ích kỷ. Để vươn lên, Hong Se Na đã bắt tay với Tae Mu làm nhiều việc xấu. Hai người đã lập nhiều âm mưu để hãm hại Park Ha (Han Ji Min) và Lee Gak (Micky Yoochun).

 

Tuy nhiên, nhân vật này phần nào vớt vát được cảm tình của khán giả khi cuối cùng cũng nhận ra tội lỗi của mình. Cô nàng cảm thấy ân hận nên đã vạch trần kế hoạch của Tae Mu cũng như cứu Park Ha. 

3. Shin In Hwa trong Cheongdamdong Alice

Shin In Hwa (Kim Yoo Ri) là trưởng phòng thiết kế của tập đoàn thời trang GN. Vì muốn thúc đẩy sự lớn mạnh của GN, In Hwa rất muốn được kết hôn với Cha Seung Jo (Park Shi Hoo) - chủ tịch của Artemis Hàn Quốc đồng thời là con trai của tập đoàn Royal.

Tuy nhiên, Cha Seung Jo chẳng hề để ý tới cô nàng mà ngược lại đem lòng yêu Han Se Kyung - một nhân viên dưới quyền của In Hwa. Tức giận, cô nàng đã tìm mọi cách hãm hại Se Kyung.

4. Yoon Bo Kyung trong The Moon Embracing the Sun

The Moon Embracing the Sun là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2012. Bên cạnh dàn nhân vật chính, khán giả cũng rất ấn tượng với vai phản diện Yoon Bo Kyung (Kim Min Seo thể hiện). Bề ngoài là một tiểu thư tao nhã, ôn hòa nhưng ẩn sâu bên trong, Bo Kyung có nhiều dã tâm.


Ngay từ thời niên thiếu, Bo Kyung đã đem lòng yêu thế tử Hwon (Kim Soo Hyun) tha thiết. Thế nhưng, trái tim của Hwon lại trao cho người con gái khác.Nhờ thế lực gia đình, sau này Bo Kyung cũng lấy được Hwon và khi chàng lên ngôi vua, cô trở thành Hoàng hậu. Thế nhưng, tất cả chỉ trên danh nghĩa mà thôi. Bởi Hwon vẫn luôn có người con gái khác trong lòng nên rất lạnh nhạt với Bo Kyung. Tức giận, Bo Kyung đã nghĩ nhiều mưu kế để hãm hại Wol/ Yeon Woo - người mà Hwon yêu. Thế nhưng, tất cả đều vô ích.

Cuối cùng, Bo Kyung phải nhận lấy kết cục bi thương khi diễn ra cuộc chiến đẫm máu giữa cha cô và Hwon. Dù cha hay chồng thắng thì Bo Kyung đều không thể hạnh phúc. Vì vậy, cô nàng quyết định tự vẫn - để khi chết đi, vẫn là Hoàng hậu, vẫn là người phụ nữ của Hwon.

 
(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc