4 cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Hàn cuối 2013

Ngày 04/09/2013 08:07 AM (GMT+7)

Lee Min Ho - Park Shin Hye, Kim Hyun Joong - Kim So Eun... là những cặp "tiên đồng ngọc nữ" được nhiều fan chờ đợi khi sánh đôi trong dự án mới.

Sau thời gian dài xuất hiện cùng nhau cho các hãng quảng cáo danh tiếng xứ Hàn, cặp đôi Lee Min Ho - Park Shin Hye cuối cùng cũng có duyên hợp tác trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim The Heirs của đài SBS.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 1
Cặp đôi Lee Min Ho - Park Shin Hye.

Với ê-kíp hùng hậu, biên kịch lừng danh Kim Eun Sook cùng sự kết hợp của 2 gương mặt được nhiều fan yêu mến,The Heirs hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá mạnh mẽ về chỉ số rating những tháng cuối năm nay.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 2

Một sự kết hợp khác cũng được mong chờ trên màn ảnh Hàn những tháng cuối năm 2013 là của nam diễn viên Choi Daniel  và cô ca sĩ xinh đẹp, tài năng BoA trong Expect Dating của đài KBS.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 3
Nam diễn viên Choi Daniel  và cô ca sĩ xinh đẹp BoA.

Bên cạnh tài năng ca hát, BoA sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia dự án phim mới. Cô được nhiều người nhận xét là may mắn khi sánh đôi bên bạn diễn Choi Daniel có khả năng diễn xuất tốt, dễ dàng hướng dẫn, giúp cô thăng hoa trong phim.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 4

Kim Hyun Joong - Kim So Eun cũng là cặp đôi được chờ đợi trong những tháng cuối năm nay khi KBS tiết lộ, hai ngôi sao nổi danh từ bộ phim thần tượng BOF sẽ kết hợp cùng nhau trong dự án Age Of Feeling.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 5
Kim Hyun Joong - Kim So Eun.

Lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 30, phim sẽ mang đến cho người xem làn gió mới về tình yêu, tình người và các mối quan hệ trong xã hội vào thời kỳ đó. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 6

Joo Won - Moon Chae Won cũng nhận được nhiều lời có cánh từ người hâm mộ khi kết hợp cùng nhau trong bộ phim mang đậm giá trị nhân văn Good Doctor của đài KBS.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 7

Vào vai bác sĩ thiên tài nhưng mắc chứng bệnh tự kỷ, Joo Won đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khi quyết tâm chữa trị để khôi phục tình trạng thể chất. Anh cũng thể hiện khả năng chinh phục trái tim người đẹp họ Moon đang có nguy cơ bị kẻ trai khác cướp đi.

4 cap doi duoc mong doi nhat man anh han cuoi 2013 - 8
Cặp đôi Joo Won và Moon Chae Won.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ