5 hot girl bế 'bụng bầu' lên màn ảnh

Ngày 20/02/2013 14:21 PM (GMT+7)

Elly Trần, Minh Hằng, Tường Vy, Diễm My 9X... là các cô gái không ngại hy sinh hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp để hóa thân thành các bà bầu trong phim họ tham gia.

Elly Trần

Trong bộ phim Độc thân làm mẹ, Elly Trần vào vai Kim Hiền - một cô gái 20 tuổi có tính cách nổi loạn nhưng cũng rất dễ tổn thương. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng bố mẹ chia tay nhau, cô có thai ngoài ý muốn khi còn rất trẻ.

Sự nông nổi khiến Kim Hiền quyết định bán con cho mẹ của bạn trai. Sau đó, cô trở thành vú nuôi, sống và chăm sóc một bé trai có mẹ đã mất. Từ đó, bản năng làm mẹ trỗi dậy, giúp cô tìm lại đứa con đã từ bỏ thuở thơ dại.

 
Elly Trần làm vú nuôi trông em trong phim Độc thân làm mẹ.

Diễm My 9x 

Trong bộ phim Độc thân làm mẹ, Diễm My đóng vai Ngọc Thu - vợ của Huy Khánh. Đó là một người vợ trong sáng, dịu hiền, có đức hy sinh cao cả với những trăn trở mỗi đêm vì khao khát được làm mẹ. Yêu chồng nhưng số phận trớ trêu khiến cô bị vô sinh. Điều này làm cô luôn đau khổ.

Nhờ hai người bạn thân, cuối cùng cô đã trở thành mẹ. Nhân vật của Diễm My đã lấy được cảm xúc của khán giả với hoàn cảnh éo le khi ngày con cô chào đời là ngày cô vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn.

 
Hậu trường cảnh quay của "bà bầu tội nghiệp" Diễm My.

Tường Vy, Minh Hằng, Thủy Tiên

Bộ ba của Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt cùng phải đóng giả làm những bà mẹ bụng bầu. Dù vậy, tạo hình khệ nệ không làm mất vẻ đẹp của 3 cô gái trẻ. Họ vẫn rất tươi tắn, nhí nhảnh với những bộ đồ sexy cho các bà bầu xuống bể bơi.

Đặc biệt nhất là Tường Vy, nhân vật của cô phải mang bụng bầu "quanh năm suốt tháng". Vì vậy, trong phim có cảnh, vừa thấy cô bụng xẹp lép, chỉ mấy phút sau đã thấy cô ì ạch bụng bầu khiến mấy người bán cơm gần đó ngỡ ngàng: "Trời, có bầu gì lẹ dữ".

 

Bộ ba "bà bầu" xinh đẹp của Ngôi nhà hạnh phúc.

Vũ Hoàng Điệp

Chân dài được tôn vinh là "nữ hoàng sắc đẹp" đã vào vai kẻ thứ ba trong bộ phim Khi người quay lưng, trong tạo hình một người phụ nữ mang bầu. Cô hóa thân thành nhân vật Hồng Loan, nhân viên tập sự có ngoại hình xinh đẹp nhưng sống thực dụng, đánh lừa tình cảm của một người đàn ông có vợ để mưu cầu hạnh phúc về vật chất. Cô cố tình có thai để người đàn ông phải có nghĩa vụ với cô nhưng tham vọng của người đẹp không thành hiện thực.

 
Vũ Hoàng Điệp trong phim Khi người quay lưng.

Andrea

Tháng 8/2012, cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh bụng bầu của hot girl Andrea trong thời điểm cô và Baggio đang yêu nhau. Chân dài 17 tuổi nhí nhảnh và xinh đẹp với chiếc váy cưới dành cho cô dâu mang bầu. Nhiều người thấy choáng nhưng đây chỉ là những hình ảnh quảng cáo mà Andrea làm người mẫu.

 


Mẫu Tây Andrea chụp ảnh cưới bụng bầu cho quảng cáo.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam