Hồi hộp khi 50 nhân vật hoạt hình Disney xuất hiện "bằng xương bằng thịt" trước khán giả

Ngày 14/01/2017 16:46 PM (GMT+7)

Sắp tới đây, 8 vở kịch cùng hơn 50 nhân vật Disney được yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy... sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Disney On Ice là chương trình được các bạn nhỏ yêu thích trên toàn thế giới. Đây là chương trình dẫn dắt khán giả hồi tưởng lại những bộ phim hoạt hình yêu thích của Disney.

Trong tháng 2 tới đây, Disney On Ice sẽ có mặt tại Việt Nam với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”! Được biết, chương trình sẽ mang đến những điều thú vị, mới lạ và vui vẻ cùng gia đình qua những bộ phim hoạt hình Disney quen thuộc sẽ được thể hiện ngoài đời thực ngay trước mắt bạn tại sân băng nhân tạo. Các khán giả Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim ‘Finding Dory’gây sốt năm vừa qua.

50 nhân vật Disney được yêu thích xuất hiện "bằng xương bằng thịt" trước khán giả Việt

Hai nàng công chúa tuyết Anna và Elsa cùng chàng người tuyết ngộ nghĩnh Olaf sẽ biến sân khấu thành vương quốc băng lạnh lẽo. Câu chuyện giữa Bạch Tuyết và 7 Chú lùn cho khán giả thấy điều kỳ diệu về sức mạnh của tình bạn hay sức mạnh đó có thể vượt qua được mọi thứ như câu chuyện của nàng Công chúa Jesmine và anh chàng Aladdin cùng thần đèn Genie. Hơn thế nữa, một nhân tố mới trong Disney On Ice 2017 chính là “cô cá hay quên” Dory trong hành trình đi tìm gia đình của mình dưới đại dương sâu thẳm cũng như là tìm kiếm ý nghĩa đích thực của gia đình với sự giúp đỡ của hai người bạn đồng hành Marlin và Nemo.

Tương tác với khán giả là một điểm quan trọng của Disney On Ice, theo lời Giám đốc sản xuất - Patty Vincent trong Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice các nhà sản xuất sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm với khoảnh khắc tuyệt đẹp khi được tận tay thả chiếc đèn lồng lên không trung với nàng công chúa tóc mây Rapunzel và chàng Flynn khi ca khúc “I see the light” vang lên. Vincent cho biết “Đó là một khoảnh khắc ngoạn mục, và sau đó Rapunzel sẽ cùng Flynn song ca với nhau dưới những chiếc đèn lồng rực rỡ”.

Tương tác với khán giả là một điểm quan trọng của Disney On Ice

Không chỉ với khoảnh khắc này, những điệu nhảy của nhà biên đạo múa Cindy Stuart sẽ khiến các khán giả, bạn bè và gia đình của mình sẽ cùng nhảy múa với nhân vật Woody, Jessie và những tay súng trong Thế Giới Trò Chơi theo điệu nhảy cao bồi. Tiếp đó Sebastian của Nàng Tiên Cá sẽ khiến mọi người cùng tham gia với điệu nhảy theo nhịp điệu Caplyso của mình trong ca khúc “Under the Sea”. Với kinh nghiệm là một nhà biên đạo múa chuyên nghiệp, Cindy Stuart sẽ khiến cho nàng tiên cá Ariel thể hiện giấc mơ của mình về một cuộc sống ngoài đại dương uyển chuyển qua các động tác ba – lê “Part Of Your World” trên băng.

Disney On Ice kết thúc bằng cuộc diễu hành của tất cả các nhân vật từ cổ điển đến hiện đại sẽ đưa khán giả đến một đích đến tuyệt vời trong cảm xúc. Với những màn trình diễn của các ca khúc Disney nổi tiếng, những phân cảnh đáng nhớ và những nhân vật huyền thoại, Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice dành cho tất cả các thế hệ khán giả.

Disney On Ice chắc chắn sẽ là món quà Tết vô cùng thú vị tại TP HCM. Chương trình diễn ra từ ngày 22/02/2017 đến ngày 26/02/2017.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sân khấu kịch nói