"Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey" đến Việt Nam

Ngày 22/07/2015 14:32 PM (GMT+7)

Vở diễn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ diễn ra ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP. HCM.

Trong mùa Thu này, Disney Live! Lễ Hội Âm Nhac Của Mickey, vở diễn nổi tiếng thế giới sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vở diễn diễn ra ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chú chuột Mickey và những nhân vật hoạt hình trong câu chuyện Nàng Tiên Cá, Aladdin và Câu Chuyện Đồ Chơi của hãng Disney Pixar sẽ khuấy động thế giới trong chuyến lưu diễn kỳ thú này. Những bài hát Disney đứng đầu các bảng xếp hạng đươc hoà âm phối khí theo nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành nhât hiện nay như Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê và còn hơn thế nữa!

Nhưng tiết mục trình diễn của hơn 25 ngôi sao Disney gồm Chú Chuột Mickey, Cô Chuột Minnie, Chú Vịt Donald, Chú Chó Goofy, Nàng Tiên Cá Ariel, Công chúa Ba tư Jasmine, Chàng lang thang Aladdin, Cảnh sát trưởng Woody, Chàng người máy nghĩa hiệp Buzz... sẽ làm cho các bé cười như nắc nẻ.

"disney live! le hoi am nhac cua mickey" den viet nam - 1

Tham gia Disney Live! Lễ Hội Âm Nhac của Mickey để có những trải nghiệm tuyệt vời. Chương trình sẽ đem lại nhiều điều thú vị và nhứng ký ức sống động khó quên. Chương trình nhạc sống thích hơp cho các gia đình, đem đến những giây phút giải trí vô cùng thoải mái.

Các sự kiện hoạt động bên lề chương trình tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra độc quyền tại VIVO City từ ngày 27 đến 30/8/2015. Tại đây, phụ huynh và các bé thiếu nhi sẽ đươc tận hưởng những màn trình diễn đặc biệt, các hoạt động vui chơi và có cơ hội gặp gỡ các nhân vật Disney trước buổi diễn của họ.

Chương trình diễn ra ở TP. HCM vào ngày 30/9 - 6/10 tại Nhà hát Hòa Bình và Hà Nội vào ngày 9 - 11/10 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lễ hội