6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện

Ngày 26/04/2014 11:19 AM (GMT+7)

Trận chiến lớn nhất của người nhện sắp nổ ra.

Nếu như ở phần 1, Người nhện chỉ phải đối đầu với Người Thằn Lằn, thì ở phần phim mới, anh sẽ phải chống trọi với một siêu thế lực lớn hơn rất nhiều. Người Nhện sẽ phải một mình đối đầu với liên minh kẻ thù gồm: Rhino, Green Goblin, cùng Electro, với sự hậu thuẫn của Tập Đoàn Oscorp hùng mạnh.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 1

Cùng điểm mặt hững kẻ thù hung bạo của siêu nhện.

Tê giác máy khổng lồ Rhino – tên xã hội đen của Liên Xô cũ

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 2

Tê Giác một sừng Rhino xuất thân là một xã hội đen người Nga - Aleksei Sytsevich. Hắn luôn nung nấu ý định trả thù Người Nhện sau khi bị tóm gọn trong một vụ cướp bất thành. Với sự hậu thuẫn của tập đoàn Oscorp, Sytsevich được tăng cường sức mạnh, tốc độ nhờ bộ áo giáp sắt mang hình hài Tê Giác, với hỏa lực có thể hạ gục bất cứ một thành trì vững chãi nào. Sau khi được tiếp thêm sức mạnh, hắn trở lại tấn công Siêu Nhện và phá huỷ thành phố để thoả mãn sở thích hung tàn của hắn.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 3
Rhino là thành viên hiếu chiến trong liên minh tội ác của Người Nhện Siêu Đẳng 2

Paul Giamatti – Người thủ vai Rhino cho biết, đây là nhân vật anh yêu thich trong bộ truyện tranh của Marvel. Để mô tả sức hấp dẫn của Tê Giác Máy, Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Bạn có thể phá hủy mọi thứ hay xuyên thủng 1 bức tường gạch. Rhino là nhân vật rất hiếu chiến, luôn đầy sát khí và có diện mạo cực ngầu.”

Green golbin – kẻ muốn thay đổi cả thế giới

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 4

Harry là người bạn thân thiết với Peter từ khi cả hai còn bé. Sau đó, Harry được gửi đi học tại trường nội trú, mối quan hệ phức tạp giữa cậu và cha là Norman Osborn đã khiến cậu hiếm khi trở về nhà. Từ đó, Peter cũng mất dần liên lạc với Harry. Nhiều năm sau đó, khi cả hai cùng tốt nghiệp, Harry trở về nhà và “chạm trán” Peter, cả hai cùng chia sẻ về mối quan hệ phức tạp mà họ gặp phải với người cha của mình và thân thiết nhờ sự đồng cảm này.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 5
Peter và Harry đã từng là 2 người bạn tốt của nhau.

Thế nhưng, khi trở về New York để gặp người cha trên giường bệnh cũng là lúc người bạn lâu năm của Siêu Nhện thay đổi. Harry phát hiện ra rằng mình cũng mắc phải một căn bệnh nan y giống người cha của mình và hắn tin rằng chỉ có máu của Người Nhện mới là phương thuốc chữa lành cho căn bệnh ấy, và mưu đồ thay đổi cả thế giới khi phát hiện ra những bí mật tội ác ẩn sâu bên trong tập đoàn Oscorp. Niềm tin ấy trở thành một nỗi ám ảnh khiến Harry dần chuyển đổi thành Green Goblin để rồi bắt tay với Rhino, Electro tạo thành một liên minh kẻ thù có sức tàn phá khủng khiếp, thách thức mọi nỗ lực bảo vệ thành phố New York của Người Nhện.

Harry Osborn là một nhân vật phản diện có nội tâm phức tạp bởi những diễn biến cảm xúc thay đổi một cách khó đoán. Dane DeHaan hào hứng tâm sự về vai diễn anh đảm nhận rằng: “Thật thú vị khi được chọn vào vai Harry, bởi vì nó hội tụ sự hoàn hảo, động lực, sự nhiệt huyết của một nhân vật”.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 6
Sự giằng xé giữa tình bạn và việc là người thừa kế của tập đoàn Oscorp đã khiến Harry thay đổi hoàn toàn.

Người điện – Sự phẫn nộ của kẻ bị thế giới khinh thường

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 7

Người Điện cũng là một nhân vật điển hình của việc từ tình bạn trong tâm trí, sự ngưỡng mộ trở thành kẻ thù với khao khát muốn trút sự thất vọng và nỗi tức giận chất chưa từ bấy lâu vào nhân loại khi bị bỏ rơi. Max Dillion xuất thân là một kỹ sư điện, một kẻ vô danh tại tập đoàn Oscorp. “Max là một chàng trai rất thông minh, một anh chàng cần được quan tâm bồi dưỡng để xây dựng những điều lớn lao cho Oscorp," Jamie Foxx, người thủ vai này giải thích. "Max nên được nhận một chiếc xe hơi tư nhân công ty và một tài khoản ngân hàng nhưng thay vào đó, anh ta lại không có gì. Anh căm ghét nó, nhưng anh ta không biết làm thế nào để phản ứng. Anh ta đã sẵn sàng để đả kích, nhưng anh ta không biết làm thế nào." – Nam diễn viên này cho biết thêm.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 8
Chàng kỹ sư vụng về Max Dillon trước khi trở thành Người Điện.

Trước khi trở thành một nhân vật phản diện, Max là một kẻ yếu ớt với bộ dạng đáng thương. Hắn cũng đã từng là fan hâm mộ lớn nhất của Người Nhện vì trước đó được “anh hùng thành phố” cứu mạng. Hơn nữa Max còn vô cùng cảm động khi được vị anh hùng của mình nhớ tên và coi là “tai mắt”, nhưng sau một sự cố trong quá trình nghiên cứu xảy ra tại Oscorp, Max đã hoàn toàn thay đổi và trở thành một tội phạm hung ác - Người Điện.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 9
Electro từng rất ngưỡng mộ và tôn sùng người hùng đã cứu mình trước khi trở thành kẻ đối đầu đáng sợ của Siêu Nhện.

Người Điện là biểu trưng cho một nhân vật bi kịch. Từ một kẻ đang sống trong bóng tối, không được ai chú ý đến dù hắn muốn được mọi người công nhận cho những việc tốt đã làm, cùng với sự hiểu lầm một trong những hành động của người hắn từng ngưỡng mộ vì cho rằng Người Nhện đã hoàn toàn quên mất mình, Max Dillion cảm thấy bị phản bội. Tất cả sự tức giận bị dồn nén cùng với tham vọng chôn sâu khi muốn trở thành một anh hùng được cả thế giới biết đến bằng mọi giá. Từ một kỹ sư vô tình sở hữu siêu năng lực tự biến mình thành một kẻ nhẫn tâm bằng những hành động sai trái và kết quả cuối cùng cùng là dẫn hắn trở thành kẻ thù đáng ngại nhất, đại diện cho cái ác, gia nhập phe đối lập chống lại Người Nhện.

Tập đoàn Oscorp – Kẻ thù giấu mặt

                                          

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 10

Cùng với những trận chiến siêu kinh điển, bức màn bí mật về tập đoàn Oscorp cũng sẽ được vén lên. Oscorp đóng vai trò mấu chốt cho câu chuyện, là nơi “đầu não” của những kẻ thù với sức mạnh và công nghệ hiện đại. Đây cũng chính là kẻ thù nguy hiểm nhất được coi như là đầu mối xung quanh vụ mất tích bí ẩn của ba mẹ Peter Parker.

“Đối với Người Nhện, những kẻ phản diện trên khắp thế giới đều chống lại anh ấy và tất cả đều có sự kết nối với Oscrop”. – Nhà sản xuất Matt Tolmach nói.

6 cơ hội tham dự trận chiến lớn nhất của Người nhện - 11
Tập đoàn Oscorp – “Kẻ” đứng sau những tội ác khủng khiếp.

Cuộc sống của tất cả các nhân vật phản diện lẫn Người Nhện đều xuất phát từ “toà tháp ác quỷ” này. “Oscorp được xây dựng với một mục đích duy nhất là để bảo vệ cuộc sống của Norman Osborn“ Đạo diễn Webb chia sẻ. “Ông ấy mắc một căn bệnh nan y, và sự giàu có của công ty được sử dụng để tạo ra các dự án đặc biệt với những giải pháp điên rồ để giải quyết một vấn đề đơn giản. Nhưng Norman Osborn không phải là một người có đạo đức, và những dự án đặc biệt ẩn chứa rất nhiều mảng tối, những điều u tối mà phần lớn chúng ta không muốn nhìn thấy được đưa ra thế giới.”

Có thể nói, Tập đoàn Oscorp là hiện thân của những mục đích xấu xa ẩn sau cái mác một toà tháp vô tri vô giác, là cỗ máy phục vụ cho những ý đồ xây dựng liên minh hắc ám nhằm tàn phá thành phố New York và chống lại mọi nỗ lực bảo vệ của Người Nhện.

Peter sẽ phải đối diện với kẻ thù như thế nào để có thể bảo vệ được những người mình yêu thương và thành phố New York xinh đẹp khi liên minh hắc ám liên kết thành một đế chế toàn năng?

The Amazing Spider-man 2: Rise of Electro - Người nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của người điện với định dạng 2D, 3D và 4DX được Galaxy dự kiến phát hành vào ngày 30/04/2014 – sớm hơn Bắc Mỹ 2 ngày.

Nhân dịp bộ phim công chiếu tại Việt Nam, Eva.vn gửi tặng độc giả 3 cặp vé thưởng thức xuất chiếu đầu tiên của The Amazing Spider-man 2: rise of Electro tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, thứ Hai 28.04.2014 lúc 18h00.

Để có cơ hội nhận vé xem phim, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky ve xem Nguoi nhen 2" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc. Eva.vn sẽ liên lạc tới những độc giả may mắn để trao vé.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động