8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn

Ngày 13/05/2013 13:12 PM (GMT+7)

Toàn những cảnh phim gây xao xuyến trái tim.

Lee Min Hoo chạm vòng 3 của bạn diễn, cặp sao nhí trong "Missing you" hôn môi ngọt ngào hay Gong Yoo - Lee Min Jung nhìn nhau tình tứ là cảnh diễn để lại nhiều ấn tượng cho người xem trên phương tiện công cộng.

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 1

Trong Personal taste, anh chàng Jin Ho (Lee Min Ho) vì muốn bảo vệ mô hình đã giơ tay ra và vô tình đụng chạm vòng 3 của Gae In (Son Ye Jin) khiến cô nàng hiểu nhầm. Khi này, anh phải ra sức thanh minh để cô gái hiểu. 

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 2

Cặp đôi nhí Yeo Jin Goo và Kim So Hyun vô tình có nụ hôn trên xe buýt trong bộ phim truyền hình Missing you.

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 3

 Gong Yoo và Lee Min Jung nhìn nhau say đắm trong một phân cảnh trên xe buýt của bộ phim Big. 

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 4

Lee Min Ho hạnh phúc tựa đầu vào vai Park Min Young khi đi xe buýt. Đây là cảnh quay trong tập 5 bộ phim truyền hình City hunter. 

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 5

Vứt bỏ mọi mệt mỏi của công việc, Go Soo cảm thấy thật thoải mái và yên bình khi dựa đầu vào vai Han Ye Seul trong bộ phim Will it snow for christmas. 

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 6

Hye Mi (Suzy) và Sam Dong (Kim Soo Hyun) có 2 phân cảnh vô cùng lãng mạn trên xe buýt trong bộ phim Dream high. Ở phần đầu phim, Hye Mi vì muốn Sam Dong theo mình lên Seoul nhập học trường Kirin nên đã nói dối là thích cậu. Khi đó, Sam Dong trao Hye Mi nụ hôn ngọt ngào. 

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 7

Đến tập cuối, khi Sam Dong ra đi để theo đuổi giấc mơ ca hát, Hye Mi đã chạy theo xe buýt của anh rồi hai người trao nhau nụ hôn say đắm.

8 cảnh lãng mạn trên xe buýt trong phim Hàn - 8

 Hai diễn viên Moon Geun Young và Chun Jung Myung cũng có cảnh quay đầy ngọt ngào trên xe buýt trong bộ phim Cinderella's sister.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc