Ai đi moto ngầu nhất màn ảnh Hàn?

Ngày 13/06/2013 08:13 AM (GMT+7)

Cùng xem chàng trai nào cưỡi xe hoành tráng và đẹp mắt nhất nhé.

Yoon Ji Hoo trong vai Kim Hyun Joong – "Boys Over Flowers"

ai di moto ngau nhat man anh han? - 1

ai di moto ngau nhat man anh han? - 2

ai di moto ngau nhat man anh han? - 3

Yoon Ji Hoo hóa thân vào vai Kim Hyun Joong, một chàng công tử con nhà giàu, cháu của cựu Tổng thống nhưng lại có một kí ức đau buồn. Vì thế, lúc nào nào anh cũng trầm buồn, có nét gì đó rất đáng thương. Do bị tai nạn giao thông từ nhỏ, mất cả bố lẫn mẹ nên chàng trai rất sợ đi oto. Vì thế, motor là phương tiện chính của anh. Dáng vẻ cưỡi trên chiếc motor sành điệu trông anh khác hẳn những gì từng thể hiện trong phim: rất ngầu và bất cần.

Jin Gook với Deam Hight

Chẳng có gì khó hiểu khi cậu học sinh Jin Gook (Ok Taecyeon) của drama âm nhạc "Dream High" chọn mô-tô làm phương tiện di chuyển. Bởi anh chàng không những thể hiện vóc dáng cá tính, rất ngầu lại đậm chất rock. Nhìn hình ảnh này thì quả thật không thể không mê.

ai di moto ngau nhat man anh han? - 4

ai di moto ngau nhat man anh han? - 5

Chàng giám đốc trẻ Song Yoo Hyun với Miss Ripley

Trong "Miss Ripley", giám đốc trẻ Song Yoo Hyun (Park Yoo Chun) đã lái chiếc xe mô-tô trị giá 37.000 USD (khoảng 750 triệu VND). Từ chàng công tử con nhà giàu, thường xuyên đi trên những chiếc xe hơi đắt tiền, chàng trai trẻ đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh bằng chiếc moto giá trị và chở cô nàng người yêu xinh đẹp ngồi sau. Họ ôm nhau nhìn thật tình tứ.

ai di moto ngau nhat man anh han? - 6

ai di moto ngau nhat man anh han? - 7

Chiếc xe này là tài sản riêng của anh và cũng chính trên chiếc xe này, anh đã chiếm được cảm tình của cô nàng xinh đẹp Lee Dae Hae mà anh chinh phục bấy lâu nay.

Kang Ma Ru "ngầu" trong Nice Guy

Kang Ma Ru (Song Joong Ki) cưới moto cực ngầu trong Nice Guy. Anh chàng đã sớm chinh phục các khán giả yêu phim Hàn không chỉ với hình thức ưa nhìn mà còn bởi dáng vẻ cưỡi moto cực ngầu nữa.

ai di moto ngau nhat man anh han? - 8

Diễn biến tâm lý trong phim của anh cùng với sự gay gắt quyết liệt trong từng động tác lái xe đã khiến hình ảnh của anh ghi sâu vào trong lòng người xem.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc