Nhà Trắng tiếp tục "tả tơi" trên phim

Ngày 10/06/2013 15:38 PM (GMT+7)

Sau "Nhà Trắng thất thủ", hè này khán giả lại một lần nữa chứng kiến cảnh tòa nhà quyền lực nhất hành tinh sụp đổ.

Được sản xuất bởi hãng Columbia Pictures, White House Down là tác phẩm mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Roland Emmerich – người đã từng gây tiếng vang với các “siêu phẩm” như: Independence Day, The Day After Tomorrow, 2012, và Anonymous. Là nhà làm phim luôn hứng thú với những thứ “giật gân”, Emmerich đã từng cho Nhà Trắng bị “thổi bay” bởi người ngoài hành tinh trong Independence Day hay cả thế giới sụp đổ trong 2012.

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 1
Poser phim.

Đến bộ phim này, Emmerich lại muốn cho Nhà Trắng “thất thủ” một lần nữa. “Tôi muốn làm bộ phim này bởi nó có những nhân vật rất đặc trưng và cốt truyện đặc biệt, khác thường, kết hợp với yếu tố hành động trong bối cảnh chính trị ly kỳ trên quy mô toàn cầu” – ông cho biết. Dù đã “phá hủy” Nhà Trắng nhiều lần nhưng chi tiết này chưa từng là yếu tố chính của tác phẩm như bộ phim tới đây. Bởi vậy mà nhiều khán giả khá tò mò, liệu Emmerich sẽ biến Nhà Trắng trở thành thảm họa toàn cầu như thế nào trong tác phẩm này.

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 2

Đạo diễn nổi tiếng Roland Emmerich – người đã từng gây tiếng vang với các “siêu phẩm” như: Independence Day, The Day After Tomorrow, 2012, và Anonymous.

Nội dung White House Down xoay quanh John Cale – một cựu chiến binh xuất sắc, đồng thời cũng là một người cha ly hôn hết lòng yêu thương con gái. Anh luôn luôn cố gắng để trở thành người hùng trong mắt con gái mình. Chính vì vậy mà mặc dù đã bị từ chối lời đề nghị được trở thành người bảo vệ tổng thống James Sawyer, John vẫn cố xin một đặc cách được đưa con gái đi tham quan một vòng quanh Nhà Trắng.

Trailer phim:

Khủng hoảng bắt đầu khi Nhà Trắng trở thành chốn nguy hiểm giữa chuyến tham quan của cô con gái nhỏ. Khi toàn nước Mỹ đang trở nên hỗn loạn, John buộc phải tự mình xoay sở chống lại đội quân khủng bố với toàn vũ khí hạng nặng để bảo vệ con gái mình và tổng thống. Dù không có trách nhiệm phải bảo vệ tổng thống James nhưng anh vẫn dùng tính mạng của mình để bảo vệ ông vì tổng thống chính là thần tượng của con gái anh.

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 3

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 4
Channing Tatum vào vai nhân vật chính John Cale – một cựu chiến binh và giờ đang là cảnh sát của trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ.

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 5
Vấn đề lớn nhất trong cuộc sống hiện tại của anh chính là hòa hợp với cô con gái xa lạ của mình sau khi anh ly hôn với vợ

Nhà Trắng tiếp tục quot;tả tơiquot; trên phim - 6

Dù không có trách nhiệm phải bảo vệ tổng thống James nhưng John vẫn dùng tính mạng của mình để bảo vệ ông vì tổng thống chính là thần tượng của con gái anh.

Với sự góp mặt của hàng loạt những diễn viên xuất sắc như Jamie Foxx, Maggie Gyllenhaal, James Woods, Richard Jenkins, Jason Clarke, Jake Weber, Lance Reddick và Joey King, cùng những pha hành động, cháy nổ hoành tráng, White House Down hứa hẹn sẽ là một “quả bom” mới trong mùa hè năm nay.

"Nhà Trắng thất thủ" sẽ được chiếu tại các rạp ở VN từ ngày 28/6.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc