Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm "đá lót đường" cho Từ Hy Viên

Ngày 10/05/2018 00:32 AM (GMT+7)

Khán giả giật mình khi nhận ra Chung Hán Lương cũng từng tham gia diễn xuất trong Vườn Sao Băng với vai diễn không-thể-phụ-hơn.

Vườn Sao Băng bản Đài là bộ phim thần tượng được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh Hana Yori Dango. Phim chính là bệ phóng cho rất nhiều thần tượng Đài Loan như: Từ Hy Viên, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Dương Thừa Lâm... Vậy nhưng ít ai ngờ, sau 17 năm lên sóng, vai nam-siêu-phụ Chung Hán Lương mới chính là người nổi tiếng nhất. 

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 1

Nếu bạn đã xem bộ phim thần tượng này hẳn còn nhớ A Tùng (Chung Hán Lương) - một anh chàng làm nghệ thuật. Anh xuất hiện ở tập 15 Vườn Sao Băng khi Sam Thái (Từ Hy Viên) bỏ về làng chài lưới sống cùng cha mẹ do bị buộc chia tay với Đạo Minh Tự (Ngôn Thừa Húc).

Clip tổng hợp diễn biến trong 15 tập đầu Vườn Sao Băng (Chung Hán Lương xuất hiện ở  phút 4:10)

Cũng ở nơi đây, Sam Thái đã gặp và có quen biết với A Tùng. Sau khi Đạo Minh Tự tìm được Sam Thái tại làng chài, nghe tin đồn cô và A Tùng có tư tình liền nổi cơn ghen đùng đùng.

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 2

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 3

Từ Hy Viên khi ấy là nữ thần của Vườn sao băng, còn Chung Hán Lương chỉ là một anh chàng đẹp trai mờ nhạt xuất hiện thoáng qua trong phim.

Vai diễn A Tùng tuy chỉ là một vai “người qua đường” nhưng là bước đệm cho sự nghiệp chuyển từ ca hát sang diễn xuất của Chung Hán Lương. Có nguồn tin cho rằng, vốn dĩ Sài Trí Bình đã định giao vai Đạo Minh Tự cho Chung Hán Lương nhưng vì nhiều lý do nên anh từ chối.

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 4

Nếu năm đó không bỏ lỡ cơ hội, có lẽ Chung Hán Lương đã sớm nổi tiếng?

Khi được phỏng vấn liệu anh có hối hận vì vuột mất cơ hội tốt như vậy, Chung Hán Lương thản nhiên nói: “Biết đâu nếu tôi đóng Đạo Minh Tự thì bộ phim lại không được thành công như thế?”

Nhiều fan của Chung Hán Lương tuy cảm thấy nuối tiếc vì không được thấy Chung Hán Lương diễn soái ca Đạo Minh Tự nhưng cũng ủng hộ anh chàng vì: “Quan trọng là khí chất và thực lực, sau ngần ấy năm, khí chất của Tiểu Oa tăng lên 10 phần”.

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 5

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 6

Trải qua 17 năm, ngoại trừ kiểu tóc, Chung Hán Lương không có mấy thay đổi về ngoại hình.

Sau Vườn Sao Băng, sự nghiệp diễn xuất của Chung Hán Lương có nhiều chuyển biến tích cực. Giai đoạn 2002-2003, anh được nhớ đến nhiều nhất với vai Truy Mệnh trong Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư và Cố Tích Triều trong Nghịch Thủy Hàn. Diễn xuất thuyết phục của anh khiến nhiều khán giả yêu thích và nhớ tới. Cho đến nay, sau nhiều bản remake, vai Truy Mệnh của Chung Hán Lương vẫn có một chỗ đứng nhất định còn vai Cố Tích Triều thì thành công tới mức chưa ai “dám” diễn lại.

Chuyện đó có ai ngờ: Nam thần Chung Hán Lương từng làm amp;#34;đá lót đườngamp;#34; cho Từ Hy Viên - 7

Vai Hà Dĩ Thâm trong "Bên Nhau Trọn Đời" của Chung Hán Lương cũng được nhiều khán giả hưởng ứng.

Có thể nói, sự nghiệp của Chung Hán Lương chính là minh chứng cho câu nói: “Thành công đến từ 1% may mắn và 99% nỗ lực”. Dù trong Vườn Sao Băng, anh để lỡ mất cơ hội nhưng đến bây giờ, nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công của anh không hề kém cạnh so với dàn diễn viên chính ngày nào.

Bị ném đá vì diện đồ lạc mốt, Vườn Sao Băng 2018 vẫn gợi lại cả trời thương nhớ
Đoạn teaser trailer bị rò rỉ của Vườn Sao Băng 2018 nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.
Theo Tommy (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình