"Ải mỹ nhân": Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc

Ngày 09/09/2016 15:39 PM (GMT+7)

Trong những tập mới của Ải mỹ nhân, để bảo vệ danh tiếng của gia đình, Hai Sanh (Lương Thế Thành) buộc phải cưới Mai (Diệp Bảo Ngọc) làm vợ bé khiến cho Lụa (Thúy Diễm) tức điên.

Sau khi khiến người xem cười lăn lóc bởi vô số tình tiết hài hước sôi động về cuộc sống của hai nhân vật do vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm thủ vai, phim Ải mỹ nhân bắt đầu bước vào giai đoạn sóng gió. Tuy cuộc hôn nhân giữa Hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) là do cha mẹ sắp đặt nhưng trải qua thời gian dài chung sống, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Lụa xuất thân nghèo khó nhưng tính tình ngay thẳng, tốt bụng nên được chồng và cả gia đình ông Hội đồng yêu mến. Về phần Sanh, tuy nhìn thấy cha có "năm thê bảy thiếp" nhưng anh vẫn xác định không cưới thêm vợ và chỉ yêu mình Lụa. Nhưng chuyện không thể ngờ đã xảy ra…

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 1

Đầu tiên, vợ chồng Hai Sanh (Lương Thế Thành) và Lụa (Thúy Diễm) cưới nhau đã lâu nhưng mãi chưa có con. Đáng ra, việc này sẽ không trở nên đáng lo ngại như vậy, nếu trong nhà  không xuất hiện thêm thành viên mới là Bình (Huy Cường) - con riêng của ông Hội đồng Thanh (Thanh Điền). Sợ con trai bị mất quyền thừa kế tài sản, bà Hai (Đan Thy) tìm mọi cách để có cháu nội.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 2

Bi hài chuyện vợ chồng Lụa (Thúy Diễm) bị ép có con

Khi Lụa có nhiều biểu hiện mang thai, ai nấy trong nhà đều vui mừng, chăm sóc cô chu đáo. Lo ngại sự xuất hiện của sinh linh bé nhỏ này sẽ khiến dã tâm của mình tan vỡ, Phụng Kiều (Dương Cẩm Lynh) - tức Bà Tư - bèn tìm cách xô Lụa té ngã, để làm cô hư thai. Cho đến khi thầy thuốc tới khám thì mới biết thực chất Lụa không hề có bầu, bà Tư liền chuyển sang chỉ trích châm chọc bà Hai vì quá ham cháu.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 3

Ở làng bên, có cô con gái của ông hội đồng Dân là Mai (Diệp Bảo Ngọc), tuy đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa có chồng. Cô nàng một mực thuyết phục ba mẹ chuyện tự tìm chồng chứ không chịu nghe theo mai mối. Một lần vô tình gặp Hai Sanh ngoài đường, Mai nhanh chóng đem lòng cảm mến, sau khi điều tra và biết thân thế của "người trong mộng", cô nảy sinh mong muốn kết hôn với anh.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 4

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 5

Mai về nhà đòi gia đình cho phép lấy Hai Sanh, dù mẹ cô hết mực khuyên ngăn nhưng cũng chẳng được. Mai cho người đến tìm Lụa để nói chuyện nhường chồng rồi lại tiếp tục tìm đến gặp mẹ của Lụa, yêu cầu bà khuyên con gái nhường chồng cho cô. Nghe xong, Lụa tức giận đuổi Mai ra khỏi nhà mình.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 6

Ở một diễn biến khác, từ khi bước vào làm cậu Cả nhà ông Hội đồng, Bình lao vào ăn chơi sa đọa và cờ bạc trác táng, dù ai khuyên cũng không nghe. Nhưng ẩn đằng sau vẻ bất cần ấy là một tâm hồn đầy tình cảm thương nhớ mẹ và mang nặng nỗi oán hận cha. Bình tuyên bố sẽ làm cho nhà ông Hội đồng khuynh gia bại sản để họ nếm mùi bần cùng, khổ cực.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 7

Thấy Bình ngày càng lao vào ăn chơi mà không nghĩ tới tương lai, ông Thanh quyết tìm người mai mối, kiếm vợ cho con. Được giới thiệu về Mai, ông Hội đồng rất hài lòng. Về phía "nam chính", tuy không thích thú gì chuyện lập gia đình nhưng Bình vẫn miễn cưỡng làm theo. Ba cha con ông Thanh qua nhà gái coi mắt vợ cho Bình. Trong tiệc vui, thừa lúc Hai Sanh say rượu, Mai đã gài bẫy vu khống anh uống quá chén đi nhầm vào phòng của cô ngủ. Vì danh dự gia đình hai bên nên Hai Sanh đành phải cưới Mai làm vợ bé.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 8

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 9

Sanh rơi vào tình huống vô cùng khó xử khi vô tình đi hỏi vợ cho anh trai lại trở thành chú rể bất đắc dĩ. Từ chị dâu tương lai, việc Mai trở thành vợ bé của Sanh khiến mâu thuẫn giữa hai anh em Bình - Sanh ngày càng cao hơn. Còn Lụa, trong một lúc nhất thời, cũng không thể chấp nhận sự thật chồng cưới thêm vợ nên giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng rồi cuối cùng, cô cũng đành bất lực nhìn chồng cưới thêm vợ hai và cũng kể từ đây, mọi bi kịch bắt đầu.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 10

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 11

Lụa (Thúy Diễm) giận dữ vì Hai Sanh (Lương Thế Thành) đòi lấy vợ mới

Khi tình cảm bị sẻ chia thì hạnh phúc gia đình sẽ không còn trọn vẹn và người trong cuộc phải đối diện với nhiều trái ngang, đau khổ. Mặc dù vẫn nhận được tình yêu thương của chồng nhưng trong cuộc sống hằng ngày, Lụa phải chịu nhiều uất ức vì Mai luôn đố kị và tìm đủ mọi cách độc chiếm Sanh. Vốn là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, không quen bị người khác bắt nạt nhưng vì để giữ hòa khí cho gia đình, Lụa âm thầm nhẫn nhịn cho qua...

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành bị gài ngủ trong phòng Diệp Bảo Ngọc - 12

Tập mới nhất của Ải mỹ nhân sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 trong tối nay, lúc 20h. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm