"Ải mỹ nhân": Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai

Ngày 24/09/2016 14:37 PM (GMT+7)

Trong những tập mới của phim Ải mỹ nhân, vợ chồng Hai Sanh (Lương Thế Thành) đón nhận tin vui về việc họ sắp đón chào một sinh linh bé bỏng.

Mặc dù vẫn được làm vợ chồng trong phim nhưng câu chuyện của Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong phim truyền hình Ải mỹ nhân lại vô cùng trắc trở. Đặc biệt, kể từ sau khi bị gài bẫy phải rước cô nàng đanh đá sắc sảo Mai (Diệp Bảo Ngọc) về, thì gia đình nhỏ bé này vô cùng náo loạn. Vốn tính đố kị nhỏ nhen, Mai nhiều lần gây sự với Lụa (Thúy Diễm) và tìm đủ mọi cách độc chiếm Hai Sanh (Lương Thế Thành).

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 1

Sở dĩ Mai có thể "tác oai tác quái" trong nhà cũng là nhờ có sự ủng hộ của Phụng Kiều (Dương Cẩm Lynh). Từ khi trở thành bà Tư nhà ông Hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền), người phụ nữ không ngừng tạo nên sóng gió. Hết tính kế đuổi bà Hai (Đan Thy) ra khỏi nhà, bà Tư còn khéo léo lợi dụng triệt để những người cùng phe cánh với mình để phục vụ cho mục đích trả thù. Biết cậu Cả Bình (Huy Cường) vẫn luôn thầm thương trộm nhớ Lụa từ thời cô còn buôn bán cá ngoài chợ, bà Tư bèn thường xuyên mượn cớ xúi giục anh chia rẽ tình cảm của vợ chồng đứa em trai.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 2

Với đầu óc toàn mưu sâu kế độc, bà Tư đã lẻn cho thuốc vào chén rượu của Bình rồi đẩy đưa việc Lụa có chuyện muốn nói với anh tại chuồng củi. Trong lòng rạo rực không yên, Bình tức tốc đến nơi tìm gặp người tình trong mộng. Về phần Lụa, cô đang tâm trạng rối bời vì thương hầu gái của mình bị Mai vu oan tội trộm đồ nên cũng tìm đến, mà chẳng ngờ đó là bẫy của kẻ thù.

Ải mỹ nhân: Dương Cầm Lynh, Diệp Bảo Ngọc ly gián vợ chồng Thúy Diễm  

Kế hoạch "tình ngay lý gian" này dĩ nhiên đã thành công ngoạn mục. Khi Hai Sanh thấy cảnh vợ mình và anh cả trong chuồng củi, thì giận điên lên lao vào đánh cả hai người, Lụa choáng quá ngất xỉu.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 3

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 4

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 5

May thay, giữa lúc hiểu lầm đang leo thang đỉnh điểm thì thầy thuốc thông báo chuyện Lụa có bầu. Tin vui này tới đột ngột làm Hai Sanh quên hết mọi chuyện, thậm chí anh chàng còn nhảy cẫng lên vì biết mình sắp được làm cha. Tuy được ông xã ra sức yêu chiều nhưng Lụa thì vẫn còn giận vì cái tát vô lý mà anh dành cho cô.

Lương Thế Thành nhẩy cẫng vì Thúy Diễm có thai trong phim Ải mỹ nhân

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 6

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 7

Tin Lụa mang thai làm cả nhà vui mừng khôn xiết duy chỉ có Mai và bà Tư càng thêm tức giận, bà Tư lại mượn tay Mai để hãm hại đứa bé trong bụng Lụa nhằm diệt trừ hậu họa về sau. Nhớ lại hiềm khích cũ, Mai tức tối đem thuốc vào nhà bếp để hạ độc làm Lụa sảy thai. May sao Lụa chỉ uống một ít nên hai mẹ con không nguy hại. Thấy thế, Mai ngày càng ghen tức tới mất lí trí và còn tuyên bố có cô ta thì không có Lụa.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 8

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 9

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 10

Bà Tư cảm thấy không an toàn khi phát hiện các đồng minh của mình là Bình, Mai và Lợi (Quách Cung Phong) đang cấu kết với nhau chống lại mình. Vậy là bà ta tiếp tục tìm cách lôi kéo bà Ba (Trương Hải Vân) về cùng phe để cô lập, hạ bệ quyền hành của bà Cả (Đan Thy) trong nhà. Nhưng bà Tư không thể ngờ được rằng, bà Cả đã vô tình nghe được kế sách của mình và Mai. Giờ đây, khi mọi chuyện chuyện đã rõ, bà Cả quyết định thay vì "bứt dây động rừng" thì sẽ tính toán chu toàn, đi từng bước một để lật ngược thế cờ....

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 11

quot;Ải mỹ nhânquot;: Lương Thế Thành nhảy cẫng vì Thúy Diễm có thai - 12

Ải mỹ nhân do Xuân Phước làm đạo diễn, hội tụ dàn sao “khủng” của điện ảnh như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Lynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc... Phim hiện đang phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm