"Ải mỹ nhân": Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành

Ngày 01/09/2016 12:04 PM (GMT+7)

Trong những tập mới của bộ phim Ải mỹ nhân, Lụa (Thúy Diễm) đã kéo người tới chặn đường đánh ghen, đòi lột áo và cào mặt bồ nhí của chồng - Hải Sanh (Lương Thế Thành).

Sau vụ ồn ào dậy sóng vì... chú chim cảnh, bộ phim truyền hình Ải mỹ nhân tiếp tục khiến khán giả "cười lăn cười bò" với chuyện vợ chồng của Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Trong những tập lên sóng tuần này, người hâm mộ lại được phen "đã mắt" bởi cảnh Lụa (Thúy Diễm) kéo quân tới chặn đường đánh ghen, đòi lột áo và cào mặt bồ nhí của chồng.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 1

Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành 

Thực ra, đây vốn chỉ là một kế khá ma mãnh của cậu công tử Hai Sanh (Lương Thế Thành). Từ khi biết chuyện Bình (Huy Cường) hay mang quà sang cho vợ mình, anh chàng ghen quá đã tới cảnh cáo tình địch tin đồn rồi... về mách mẹ. Lụa biết tin buồn rầu nhưng cũng vì không làm gì được nên đành im lặng.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 2

Chưa hả lòng, Hai Sanh còn sai Tèo (Trần Phương) giả làm phụ nữ ngồi ôm ấp tình tứ nhau ngoài chợ và cố tình để Sen (Bích Duyên) nhìn thấy về mách Lụa là chồng cô có bồ nhí. Ngay lập tức, cặp vợ chồng lại xảy ra cãi vã ầm ỹ. Không nhịn được, Lụa bèn theo dõi chồng và bồ nhí, rồi kéo người tới chặn đường đòi đánh ghen, lột áo "con hồ ly tinh" ấy. Mọi chuyện vỡ lở, cô mới biết là mình bị chồng lừa. Sau lần đánh ghen hụt đó, Hai Sanh cảm nhận được vợ rất yêu mình nên vô cùng vui mừng, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 3

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 4

Ở một diễn biến khác, Phụng Kiều (Dương Cẩm Lynh) sau khi về làm bà Tư nhà ông Hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) bèn bắt đầu kế hoạch trả thù của mình bằng việc biến Lợi (Quách Cung Phong) - người bạn cũ thành trợ thủ đắc lực của mình. Những cô gái nào có liên quan đến ông Thanh đều bị bà Tư cho người cảnh cáo và xử lý để bảo vệ địa vị và quyền thế của mình. 

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 5

Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi ông Thanh tìm lại được người yêu đầu là bà Dịu, ngày xưa vì mang thai với ông nên đã bỏ trốn để bảo vệ đứa con. Oái ăm hơn, con của hai người chính là Bình - người mà lâu nay Lụa hay giúp đỡ. Bà Tư tỏ ra lo lắng tìm đến gặp bà Dịu lên giọng chủ mẫu và chỉ trích miệt thị lẫn cảnh cáo bà Dịu để bà bỏ đi nơi khác. Lo sợ sự an nguy của mẹ con mình nên bà Dịu cố tình tránh mặt ông Thanh và dọn đi nơi khác nhưng ông Thanh vẫn cho người dò la và tìm ra nơi sống của bà.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 6

Phụng Kiều sợ mẹ con bà Dịu về đoàn tụ với ông Thanh sẽ cản trở dã tâm của mình nên cùng Lợi cho người đốt nhà và thiêu sống bà Dịu. Khi ông Thanh tìm đến thì mọi việc đã không thể cứu vãn. Nhân cơ hội này, Phụng Kiều bèn châm dầu vào lửa, đổ lỗi cho bà Hai và bà Ba với lý do từng thấy hai bà sai người đi mua dầu hỏa. Mặc khác, người đàn bà ác độc này còn đến gặp Bình và khẳng định rằng, chính ông Thanh là hung thủ đứng sau vụ đốt nhà, giết hai mẹ con Bình để bảo vệ danh dự, qua đó khích bác để Bình nuôi hận thù với gia đình chính bố ruột của mình.

Phụng Kiều (Dương Cẩm Lynh) đốt nhà tình địch

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 7

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 8

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 9

Quá đau khổ và hận thù, Bình quyết trả thù cho mẹ bằng cách phải lọt vào nhà ông Thanh làm cậu cả. Anh đến nhà ông Thanh để đòi lại danh phận cho mẹ con anh. Cả nhà ai cũng không vui, duy chỉ có ông Thanh thì sung sướng vì cha con đoàn tụ.

quot;Ải mỹ nhânquot;: Thúy Diễm đòi lột áo, cào mặt bồ nhí Lương Thế Thành - 10

Ải mỹ nhân do Xuân Phước làm đạo diễn, tập mới nhất của phim sẽ lên sóng tối nay, vào lúc 20h trên kênh THVL1.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ải Mỹ Nhân