Akira Phan nén đau trình diễn trên sân khấu

Ngày 07/12/2015 11:03 AM (GMT+7)

Chưa khỏi đau chân nhưng Akira Phan vẫn hết mình với các chương trình từ thiện.

Akira Phan là một gương mặt đồng hành thân thuộc với công việc từ thiện từ nhiều năm nay. Mặc dù sắp bước vào ca mổ tiếp theo để chữa lành vết thương đầu gối do nhiễm trùng cách đây không lâu nhưng anh vẫn nhận lời tham dự và có mặt từ rất sớm để góp mặt vào chương trình. 

Cùng tham gia với Akira lần này là giọng ca Nước mắt thiên thần Bùi Caroon. Hai ca sĩ đã trình diễn những ca khúc được yêu thích và giao lưu cùng khán giả cũng như các em bé mồ côi tại trung tâm.

Akira nén đau để hát hết mình khiến không khí càng thêm sôi động. Các em tình nguyện viên cũng lên sân khấu hòa cùng vũ điệu vui tươi mà Akira  đem đến trong buổi lễ. Sau đó anh và Bùi Caroon đã cùng nhau chụp hình lưu niệm trong vòng vây của fans.

Trong chương trình này Trung tâm tổ chức phát tặng 50 chiếc xe lăn, 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000đ và hơn 1.000 phần quà mỗi phần trị giá 200.000đ/phần cho người khuyết tật, học sinh vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn v.v...

Qua chặng đường dài trong 14 năm hoạt động, Trung tâm đã nhận được sự quan tâm động viên khích lệ của các ban ngành trung ương, địa phương cùng đông đảo các vị mạnh thường quân.

“Akira nghĩ rằng đây là những hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng mà bản thân luôn muốn tham gia và sẵn sàng nhận lời nếu có lời mời. Đặc biệt, trong hoàn cảnh phải đối diện với nguy cơ chân phải khó có thể hồi phục hoàn toàn nhưng tôi nghĩ tinh thần lạc quan sẽ giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống.

Tôi cũng muốn truyền tình yêu, lửa nhiệt huyết đó bởi tham gia chương trình mới biết còn biết bao nhiêu hoàn cảnh trong xã hội này khó khăn, vất vả và thiệt thời hơn mình” – nam ca sĩ tâm sự. 

Anh cũng luôn quan niệm ở đời phải đặt chữ "tâm" lên trước rồi mới nghĩ đến chữ "tầm". Đó là phương châm sống của nam ca sĩ Mùa đông không lạnh xưa nay. Khi được hỏi: Tại sao anh không nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trước khi bước vào ca phẫu thuật? Phải chăng anh không biết quý trọng chính bản thân và sức khỏe của mình?, Akira cười thật tươi: Sống cho mọi người cũng là một cách yêu thương bản thân. 

Theo T.L
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Akira Phan

Video chọn lọc