Âm mưu giày gót nhọn: Sexy từng centimet

Ngày 25/10/2013 14:05 PM (GMT+7)

Một bộ phim có nhiều cảnh nóng nhưng lại khiến khán giả cười ra nước mắt.

Sau một tuần ra rạp, bộ phim Âm mưu giày gót nhọn nhận được nhiều phản hồi tích cực trên tất cả các phương tiện truyền thông. Có rất nhiều cái “duyên” làm nên thành công của bộ phim nhưng cái “duyên” làm khán giả thích thú nhất đó là cảnh nóng của 3 người đẹp chân dài: siêu mẫu Phương Mai (Bảo Trang), hotgirl Yaya Trương Nhi (Mimi) và cảnh cải lương Lữ Bố - Điêu Thuyền có một không hai của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My).

Cảnh nóng “bạo lực” của siêu mẫu Phương Mai

Đầu tiên phải kể đến là cảnh nóng khá ấn tượng của siêu mẫu Phương Mai (vai Bảo Trang) với với người tình bí mật. Phương Mai với tạo hình mạnh mẽ và sexy cùng chiếc roi da, cô khiến người tình của mình phấn khích phải phát ra những âm thanh “lạ” – chính âm thanh ấy làm cho khán giả phải bật cười khi đang xem một cảnh nóng mà không cảm thấy khó chịu.

am muu giay got nhon: sexy tung centimet - 1
Phương Mai “bạo lực” với chiếc roi da.

Cảnh nóng của Yaya Trương Nhi

Khác với cảnh nóng “bạo lực” của Phương Mai, cảnh nóng của Yaya Trương Nhi (vai Mimi) lại vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi nổi. Trong khung cảnh lãng mạn Yaya Trương Nhi và người tình bí mật âu yếm nhau trong nhà bếp, đến cảnh này không ít khán giả phải đỏ mặt vì hai diễn viên quá táo bạo.

am muu giay got nhon: sexy tung centimet - 2
Yaya Trương Nhi và người tình bí mật nóng bỏng trong nhà bếp.

Cười té ghế với Lữ Bố và Điêu Thuyền

Cuối cùng, cảnh Cải Lương Lữ Bố và Điêu Thuyền có một không hai “phiên bản Giày Gót Nhọn” của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My) và người tình. Có thể nói đây là cảnh gây bất ngờ nhất cho khán giả vì trong một bộ phim rất “Tây” và được đánh giá rất Hollywood này thì tại sao lại có Cải Lương. Dưới bàn tay của đạo diễn Hàm Trần, đoạn Cải Lương nổi tiếng Lữ Bố - Điêu Thuyền được đưa vào phim không những hợp lý mà còn tạo thành cái “duyên” rất đắt cho bộ phim.

am muu giay got nhon: sexy tung centimet - 3
Hoa Hậu Trúc Diễm “lạ” với tạo hình nàng Điêu Thuyền.

Âm mưu giày gót nhọn hiện vẫn đang gây bão tại các rạp chiếu trên toàn quốc kể từ ngày công chiếu 17/10/2013. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam với sự tham gia của các diễn viên: Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn, Petey “Majik” Nguyễn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot