Angela Baby tỏ tình với chàng trai "từng khiến Huỳnh Hiểu Minh phát ghen"

Ngày 21/07/2016 15:40 PM (GMT+7)

Bộ phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã tiết lộ phân đoạn Bối Vy Vy (Angela Baby) bày tỏ tình cảm với Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) trong ngày đông.

Sắp tới đây, dự án điện ảnh chuyển thể ngôn tình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ chính thức đổ bộ lên màn ảnh rộng. Vừa qua, nhà sản xuất đã tiết lộ bài hát trong phim “Giấc mơ lúc ban đầu” do nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên – người vào vai Tiêu Nại – trình bày. Trong đó, đoạn clip xuất hiện rất nhiều phân đoạn mới chưa từng công bố của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là cảnh Bối Vi Vi (Angela Baby) hào hứng bày tỏ tình cảm với bạn trai Tiêu Nại. Xem cảnh này, không biết ông xã của nữ diễn viên - tài tử Huỳnh Hiểu Minh - có lại nổi cơn ghen như lần trước nữa không đây?

MV “Giấc mơ lúc ban đầu” của “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 1

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 2

Bên cạnh đó, người hâm mộ phiên bản truyện rất hài lòng với những cảnh tay đôi giữa “Vi Vi” Angela Baby và “Tiêu Nại) Tỉnh Bách Nhiên. Từ cảnh Vi Vi mặc váy ngắn để lộ ra cặp đùi thon thả như nữ thần ngồi sau xe đạp của Tiêu Nại, cảnh hai người đi dưới mưa sau buổi offline trò chơi Mộng du giang hồ. Phân đoạn Angela Baby hóa thân thành Lô Vĩ Vi Vi lại càng được hoan nghênh hơn khi cô vào vai nữ game thủ rất “ngọt”.

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 3

Ngoài những phân cảnh kể trên, nội dung của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng có chút thay đổi so với nguyên tác. Nếu trong truyện, việc kinh doanh của công ty Chí Nhất Khoa Kỹ do Tiêu Nại thành lập vô cùng thuận lợi thì khi lên màn ảnh, anh lại gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, quá trình lập nghiệp của Tiêu đại thần vẫn có sự hỗ trợ của cô bạn gái não-không-tàn Vi Vi cùng những cậu bạn thân chí cốt giỏi giang gồm: Vu Bán San (Lý Hiện), Khâu Vĩnh Hầu (Lý Cửu Tiêu), Hách Mi (Vương Tử Kiệt).

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 4

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 5

Không những vậy, nhà sản xuất Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn công khai bộ ảnh mới vô cùng lãng mạn, đậm chất sinh viên của cặp đôi chính. So với loạt poster trước đó, những bức hình này được cư dân mạng Trung Quốc dành nhiều lời khen ngợi hơn. Đa phần đều cho rằng, Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên đã tái hiện một Bối Vi Vi – Tiêu Nại rất sát với những gì tác giả Cố Mạn miêu tả.

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 6

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 7

angela baby to tinh voi chang trai "tung khien huynh hieu minh phat ghen" - 8

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 12/8/2016.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy