Angela Phương Trinh gây bất ngờ với hình tượng con cò

Ngày 08/03/2015 09:35 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi hóa thân thành hình tượng con cò trên nền nhạc của ca khúc cùng tên do Tùng Dương biểu diễn.

Sau 2 tuần tạm nghỉ, liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ có sự trở lại đầy ấn tượng với chủ đề Thân phận người phụ nữ. Các thí sinh có dịp bùng nổ bằng một tâm thế thoải mái nhất bởi liveshow 7 không có thí sinh nào bị loại.


Phần xuất hiện đầy ấn tượng của các cặp thí sinh

Angela Phương Trinh – Kristian tiếp tục làm khán giả bất ngờ khi hóa thân thành hình tượng con cò với điệu Slow Waltz và múa đương đại. Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng Phương Trinh rất phù hợp với múa đương đại. Những bước nhảy uyển chuyện cùng sự phối hợp ăn ý của Angela Phương Trinh và Kristian đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Angela Phương Trinh khiến người xem bất ngờ khi hóa thân thành hình tượng con cò

Tiết mục ấn tượng nhất liveshow 7 chính là phần biểu diễn của Chipu. Trong liveshow này, Chipu hóa thân thành một cô thôn nữ xinh đẹp mắc tội chửa hoang và phải cạo đầu bôi vôi. Những động tác múa khá uyển chuyển cùng cách thể hiện nôi tâm sâu lắng trong điệu Tango và múa đương đại giúp Chipu lấy được nước mắt của không ít khán giả.


Chi Pu khiến khán giả xúc động khi bị "gọt đầu bôi vôi" trên sân khấu

Trong khi đó, Diệp Lâm Anh kể lại câu chuyện về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân với điệu Quickstep, Samba. Diệp Lâm Anh thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với các đêm thi trước. Cô thể hiện kỹ thuật nhảy khá điêu luyện, nóng bỏng, thu hút sự chú ý của người xem.


Diệp Lâm Anh tiến bộ hơn các đêm thi trước với sự bốc lửa và kỹ thuật nhảy điêu luyện

Bất ngờ lớn nhất lại thuộc về tiết mục của Hương Giang Idol. Trong tiết mục này, Hương Giang vào vai một cô gái Việt lấy chồng xa xứ với tâm trạng thổn thức nhớ nhà mỗi dịp tết đến xuân về bằng điệu Rumba và Pasodoble trên nền 2 ca khúc 'Love me like you do', 'Mừng tuổi mẹ'. Hương Giang thể hiện những cố gắng và sự tiến bộ rõ rệt của mình so với các đêm thi trước.


Những động tác nhảy của Hương Giang đã uyển chuyển hơn rất nhiều

Cặp đôi Vương Khang Anna hóa thân thành cặp vợ chồng già nam bộ thể hiện điệu Foxtrot, múa đương đại. Đặc biệt, Vương Khang tự trình bày hai ca khúc 'Dạ cổ hoài lang' và 'Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang' khiến khán giả bất ngờ. Giọng hát đầy cảm xúc và sâu lắng đã góp phần vào thành công cho tiết mục của Vương Khang.


Vương Khang tự thể hiện 2 ca khúc nhạc nền khiến nhiều người bất ngờ

Trong khi đó Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện các điệu Rumba, Pasodoble và múa đương đại trên nền nhạc phim 'The goat horn' với những cảm xúc trái ngược khiến fan bất ngờ. Lan Ngọc vẫn giữ được phong độ ổn định. Cô cũng thể hiện sự tiến bộ của mình về kỹ thuật nhảy.


Lan Ngọc tiếp tục giữ được phong độ

Kết thúc đêm thi, Vương Khang và Chipu có số điểm bằng nhau và cao nhất liveshow 7. Tuy nhiên, không có thí sinh nào bị loại ở đêm thi này. 6 cặp thí sinh còn lại sẽ tiếp tục cuộc chạy đua quyết liệt đến chức vô địch.


Khánh Thi và Linh Hoa bất ngờ xuất hiện trong vai trò ca sỹ

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ