Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu

Ngày 30/11/2016 11:19 AM (GMT+7)

Bên cạnh những cảnh quay chính ở vịnh Hạ Long, đoàn phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” còn có nhiều cảnh quay khai thác triệt để vẻ nguy nga, hoành tráng ở đảo Tuần Châu.

Bên cạnh những cảnh quay chính ở vịnh Hạ Long, đoàn phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” còn có nhiều cảnh quay khai thác triệt để vẻ nguy nga, hoành tráng ở đảo Tuần Châu của chúa đảo Đào Hồng Tuyển.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 1

Sau hơn một năm bấm máy và thực hiện công tác hậu kỳ, dự án điện ảnh Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ của hai đạo diễn Việt Anh - Nguyễn Thu sẽ ra rạp vào ngày 2.12 trên toàn quốc. Với 80% cảnh quay được thực hiện ở vịnh Hạ Long và đảo Tuần Châu, bộ phim mang tham vọng lớn là quảng bá du lịch nơi đây tới khán giả trong và ngoài nước.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 2

Trước ngày ra rạp, đạo diễn Việt Anh hé lộ hình ảnh và thông tin về hai đại cảnh của Phương Trinh và Mạc Hồng Quân ở đảo Tuần Châu của đại gia Đào Hồng Tuyển. Theo anh, nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình của “chúa đảo” bộ phim khó đạt tới sự hoàn hảo và khiến đoàn phim hài lòng đến vậy.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 3

“Chúng tôi vẫn nói vui là đáng đồng tiền bát gạo bởi khi xem phim, khán giả sẽ nhận thấy biệt thự Hồng Kông hiện lên vô cùng đẹp mắt. Không gian hiện lên vô cùng nên thơ và đáng nhớ. Nơi đây chính là dấu ấn của hai diễn viên chính Phương Trinh và Mạc Hồng Quân. Tôi vô cùng biết ơn anh Tuyển đã hỗ trợ chúng tôi không gian lãng mạn để có một cảnh quay đắt giá cho phim” – đạo diễn phim dí dỏm nói.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 4

Cũng ở cảnh quay này, Mạc Hồng Quân được đánh giá có thước phim ấn tượng nhất. Chính nam diễn viên Chạy án cũng bất ngờ vì không  nghĩ rằng một cầu thủ lần đầu đóng phim lại diễn nội tâm tốt thế.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 5

“Tôi nghĩ rằng đây là cảnh quay tốt nhất của Mạc Hồng Quân trong phim. Ban đầu cậu ấy còn ngỡ ngàng nhưng chúng tôi đã có 3 tiếng đồng hồ nói chuyện với nhau để Quân thả lỏng cơ thể. Trong hoàng hôn ở Hạ Long, cùng với tâm trạng nhớ về người vợ quá cố, Mạc Hồng Quân vừa thổi kèn vừa khóc. Đó là cảnh quay đẹp mà tôi không bao giờ quên. Cũng chính từ cảnh quay này, Họa Mi đã chứng kiến và thay đổi cách nhìn về chàng vệ sĩ vốn lạnh lùng, ít nói nhưng sống tình cảm này” – Việt Anh kể thêm.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 6

Bên cạnh cảnh ở biệt thự Hồng Kông, cảnh tiểu thư Họa Mi diện bikini tung tăng cùng bạn bè trong bể bơi ở Tuần Châu cũng lên phim. Hay con đường dẫn từ vịnh Hạ Long vào Tuần Châu vô cùng đẹp mắt cũng được đoàn phim khai thác triệt để.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 7

Theo chia sẻ từ phía đạo diễn và nhà sản xuất, những cảnh quay tại đảo Tuần Châu đều được đại gia Đào Hồng Tuyển hỗ trợ, không lấy chi phí bởi anh là người yêu cái đẹp và nghệ thuật. Chính đạo diễn Việt Anh còn bất ngờ bởi đến thời điểm này tại sao chúa đảo vẫn chưa đầu tư thực hiện một bộ phim.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 8

Bên cạnh việc tạo điều kiện quay phim ở Tuần Châu, đại gia Đào Hồng Tuyển thường xuyên cho nhân viên hỗ trợ, chăm sóc đoàn phim. Mỗi tối, sau khi kết thúc ngày quay, anh tới hỏi han, chia sẻ và động viên với các diễn viên.

angela phuong trinh khoe dang voi bikini o dao tuan chau - 9

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra rạp từ ngày 2/12. Phim có sự tham gia của Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bằng Kiều, Xuân Tiến, Bình An, Bùi Anh Tuấn, nghệ sĩ Hoàng Dũng và Hồng Vân.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ