Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu

Ngày 15/03/2015 09:40 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" lay động khán giả và BGK khi tái hiện cảnh "bán con, cứu chồng" của chị Dậu.

Tối qua (14/3), Angela Phương Trinh tiếp tục gây xúc động cho người xem khi tái hiện lại vai diễn chị Dậu trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Sau nhiều tuần bị chê thiếu bứt phá, Angela Phương Trinh đã bất ngờ vươn lên giành giải thưởng thí sinh xuất sắc nhất đêm thi. 

Với điệu nhảy Rumba và múa đương đại, “bà mẹ nhí” cùng Kristian và bé Linh Hoa đã tái hiện lại câu chuyện đầy bi thương trong tác phẩm văn học Tắt đèn của tác giả Ngô Tất Tố.

Trước khi đến với phần trình diễn này, Angela Phương Trinh cho biết cô đã phải đọc lại tác phẩm rất kỹ lưỡng. Không những vậy cô cũng thường xuyên luyện tập một mình để có thể diễn xuất được một cách tốt nhất.

Điểm đáng khen ở Angela Phương Trinh là việc cô có những động tác đẹp mắt, phối hợp uyển chuyển và ăn ý cùng bạn nhảy. Bên cạnh đó diễn xuất đau khổ, dằn mặt của một người mẹ bán con cứu chồng đã thực sự lay động trái tim khán giả, 

Mặc dù đạt được điểm số cao nhất cuộc thi nhưng "bà mẹ nhí" vẫn được giám khảo Ly Ly cho rằng cô cần tránh đi theo lối mòn đã định sẵn, việc lựa chọn hóa thân thành các nhân vật có số phận bất hạnh đã khiến phần thi của cô không còn bất ngờ nữa. 

Angela Phương Trinh tâm sự, cô sẽ tiếp thu ý kiến của ban giám khảo và sẽ rút kinh nghiệm trong vòng thi tới. Bản thân cô khi nghe đến chủ đề của đêm thi là "Thân phận người phụ nữ", Angela Phương Trinh đã lập tức nghĩ đến hình ảnh Chị Dậu. Việc trị vai diễn có hoàn cảnh bất hạnh vốn là thế mạnh của mỹ nhân 20 tuổi nên không quá lạ khi cô diễn xuất trên sân khấu đã lấy đi nước mắt của nhiều người.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 1

Angela Phương Trinh đã có đêm thi thành công nhờ vai diễn chị Dậu.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 2

Diễn xuất tâm lý việc "bán con, cứu chồng" của "bà mẹ nhí" đã thực sự lay động khán giả.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 3

Nữ diễn viên cho biết mặc dù đã kết thúc đêm thi nhưng vai diễn vẫn luôn ám ảnh cô trong suốt cả ngày qua.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 4

Được ban giám khảo đánh giá cao và dành vị trí cao nhất đêm 14/3 nhưng Angela chia sẻ rằng cô vẫn sẽ phải cố gắng hơn nữa.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 5

Angela Phương Trinh đang lấy lại niềm tin của khán giả từ sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 6

Mỹ nhân 20 tuổi và bạn diễn nhận được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo.

Angela Phương Trinh tâm sự xúc động về vai chị Dậu - 7

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh