Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent

Ngày 07/05/2014 15:24 PM (GMT+7)

Ngôi sao 38 tuổi xuất hiện rạng rỡ trong bộ đồ đen cúp ngực của nhà thiết kế Ralph Lauren.

Nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá Maleficent – Tiên hắc ám với khán giả toàn thế giới, buổi họp báo giới thiệu bộ phim vừa được diễn ra tại khách sạn Le Bristol tại Paris, Pháp với sự hiện diện của hai ngôi sao Angelina Jolie và Elle Fanning. Quyến rũ và thân thiện, Angelina và Elle đã có buổi giao lưu với báo chí hết sức vui vẻ và cởi mở.

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 1
Angelina và Elle trong buổi họp báo giới thiệu Maleficent.

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 2

Ngôi sao 38 tuổi, Angelina xuất hiện rạng rỡ trong bộ đồ đen cúp ngực của nhà thiết kế Ralph Lauren. Ở cô toát ra vẻ quyền lực và trưởng thành - thần thái vô cùng phù hợp với vai diễn Maleficent - dù cô cười vang chia sẻ: "Trái lại, ngoài đời tôi không đáng sợ như bà tiên hắc ám đó". Trong khi đó, Elle Fanning mang đến buổi họp báo hình ảnh trong sáng, thơ ngây của tuổi 16 với bộ váy xinh xắn màu olive. Trước rừng ống kính phóng viên, hai diễn viên luôn nắm tay nhau, cười rạng rỡ và nhiệt tình chia sẻ về bộ phim cùng vai diễn của họ.

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 3

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 4

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 5
Cận cảnh vẻ đẹp rạng ngời của "bà tiên hắc ám".

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 6

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 7

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent - 8

Angelina tỏ rõ vẻ hào hứng khi được hóa thân thành Maleficent: "Maleficent là nhân vật cổ tích mà tôi vô cùng ấn tượng. Bởi vậy, tôi cảm thấy cực kỳ hứng thú khi được tái hiện hình ảnh này trên màn bạc". Với Elle Fanning, cô không gặp khó khăn khi vào vai công chúa Aurora - nhân vật quen thuộc với hầu hết trẻ em - đặc biệt là các bé gái trên toàn thế giới, bởi cô đã lớn lên cùng câu chuyện này và đang ở độ tuổi để có thể hoá thân ngọt ngào vào hình ảnh một nàng công chúa dễ thương với trái tim tràn đầy tình yêu thiên nhiên, cuộc sống. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Tuần Báo US về quá trình làm việc chung với Angelina Jolie trong Maleficent, cô bày tỏ: "Đó quả là một trải nghiệm thú vị. Mọi việc diễn ra trong không khí rất vui vẻ. Được cùng làm việc với Angelina ư? Chỉ riêng việc được gặp mặt cô ấy cũng đã là giấc mơ thành sự thật rồi, chưa nói đến việc được cùng cô ấy xuất hiện trong phim. Thật sự, thật sự rất tuyệt".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp