Anh Thư làm "cô dâu" của Quốc Cường, Đình Hiếu

Ngày 28/12/2015 11:02 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Anh Thư vào vai cô phóng viên xinh đẹp được nhiều chàng trai để mắt, trong đó có diễn viên Quốc Cường, Đình Hiếu.

Hạnh phúc bất tận là một chuỗi những câu chuyện xảy ra trong bệnh viện Ung bướu. 38 tập phim xoay quanh bác sĩ Phi Vũ (Quốc Cường) và nhóm bạn thân Thục Uyên (Anh Thư) và Khánh Bùi (Đình Hiếu) hết lòng giúp đỡ bệnh nhân ung thư.

Ước mơ của bệnh nhân tưởng như nhỏ bé nhưng khi thực hiện lại gặp phải muôn vàn khó khăn. Vũ và nhóm bạn đôi khi phải biến mình thành chuyên gia tâm lý, kịch sĩ, thầy bói, thám tử tư, thuyết khách, bệnh nhân tâm thần mới có thể hoàn thành nhiệm vụ…

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 1

Anh Thư, Đình Hiếu và Quốc Cường vừa có dịp đóng chung trong phim "Hạnh phúc bất tận’" 

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 2

Cuộc đời của bác sĩ Phi Vũ (Quốc Cường) nhiều éo le.

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 3

Anh Thư và Quốc Cường là một cặp trong phim này. Cô đẹp rạng rỡ khi diện soiree cưới, làm cô dâu của Quốc Cường.

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 4

Nữ diễn viên có 2 lần diện váy cưới trong phim này. Cô khoe vai trần với thiết kế cúp ngực, tung tăng bên "chú rể" Đình Hiếu.

Bộ phim Hạnh phúc bất tận thuộc thể loại bi kịch nhưng được đạo diễn Khôi Nguyên kết hợp thêm yếu tố lãng mạn, hài hước, nhờ thế, người xem bớt nặng nề, đau thương khi chứng kiến những bi kịch của bệnh nhân ung thư. Phim còn cuốn hút người xem bằng lối dẫn dắt tự nhiên khi nói về mối tình của những người trẻ.

Phim quy tụ dàn diễn viên lên đến 40 người với nhiều tuyến nhân vật. Có ngày, bộ ba Quốc Cường, Anh Thư và Đình Hiếu phải quay liên tục với nhiều bệnh nhân nên họ vất vả lắm mới nắm bắt được các phân cảnh, tâm lý cũng như tên của các bệnh nhân và hoàn cảnh của họ. Quốc Cường chia sẻ: "Quay xong phim Hạnh phúc bất tận, tôi như được rèn luyện trí nhớ. Ngày nào đi quay, nhìn bảng phân vai cũng như mình đang đánh cờ vua".

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 5

Anh Thư đã có một con trai 8 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 6

Cô vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng Đình Hiếu và một thành viên đoàn phim trên trường quay.

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 7

Diễn viên Đại Nghĩa trong vai người cha khắc khổ, góa vợ, một mình nuôi con gái trưởng thành. 

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 8

Oanh Kiều trong vai người phụ nữ với nghị lực phi thường, bị ung thư, con thiểu năng, chồng chết vì tai nạn nhưng cô vẫn kiên cường chống chọi với bệnh tật để lo cho con đến hơi thở cuối cùng.

Anh Thư làm quot;cô dâuquot; của Quốc Cường, Đình Hiếu - 9

Hot girl Mi Lan cũng là một trong số nhiều nhân vật mắc căn bệnh nan y, được bác sĩ Phi Vũ điều trị và động viên tinh thần.

Hạnh Phúc Bất Tận có sự tham gia của các diễn viên: Quốc Cường, Anh Thư, Đình Hiếu, Vũ Ngọc Ánh, Đại Nghĩa, Yu Dương, Oanh Kiều, Trương Thanh Long, Trọng Hiếu, NSƯT Lê Thiện, Mai Phương, NSƯT Kim Phương, Cát Tường, Quang Hòa, Hương Giang, NSƯT Thanh Điền, Mai Hải Anh, Hải Hùng, Thủy Phạm, Thanh Long, đang được phát sóng lúc 13h trên HTV7.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: M&T Pictures (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam