Bách Hóa Xanh cấp tốc tung dịch vụ “Đi chợ giùm bạn” cứu nguy mùa dịch

Ngày 04/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Chuỗi siêu thị huy động nghìn nhân viên của Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đến cửa hàng gần nhất lựa rau củ, thịt cá… và giao tận cửa nhà cho bà nội trợ trên toàn TP.HCM (chỉ trừ Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi).

‘Cấp tốc’ ra mắt dịch vụ đi chợ giùm

Dịch vụ được Bách Hóa Xanh cấp tốc ra mắt đúng thời điểm Sài Gòn bước vào ngày đầu tiên cách ly xã hội cùng cả nước. Đường phố vắng lặng, người dân e ngại ra đường ngay cả khi cần mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình. Để giúp người tiêu dùng hạn chế ra ngoài và đảm bảo an toàn trong suốt 15 ngày ở nhà, chuỗi siêu thị kịp thời tung dịch vụ “Đi chợ giùm bạn” cứu nguy cho bà nội trợ mùa dịch.

bach hoa xanh cap toc tung dich vu “di cho gium ban” cuu nguy mua dich - 1

Nhân viên đi chợ giùm giao hàng tận nhà, thanh toán theo giá trị hóa đơn thực từ cửa hàng Bách Hóa Xanh.

Theo đó, siêu thị tạo danh mục tuyển chọn các thực phẩm thiết yếu (thịt cá, rau củ, gia vị, đồ uống, đông lạnh, sữa...) và các sản phẩm cần phải có trong mùa dịch (đồ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cá nhân, giặt xả…). Dịch bệnh gây khan hiếm và đẩy giá thực phẩm lên cao, song với hệ thống 459 cửa hàng tại TP.HCM, Bách Hóa Xanh đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và sẵn hàng, đáp ứng nhu cầu “đặt mua là chắc chắn có” với “mức giá rẻ mà không tăng giá như ngoài chợ” những ngày này.

“Quyền năng’ như chính mình đi chợ

Đại diện Bách Hóa Xanh cho biết, “Đi chợ giùm bạn” khác với dịch vụ mua hàng online hiện có. Để sử dụng dịch vụ này, người mua phải truy cập vào trang web riêng tại địa chỉ https://www.bachhoaxanh.com/mua-online-giao-tan-noi.

Chuỗi siêu thị huy động hàng nghìn nhân viên Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khi nhận tín hiệu từ khách sẽ đến cửa hàng Bách Hóa Xanh gần nhất để lựa hàng và giao hàng nhanh. Thay vì phải chờ đợi nhiều tiếng như trước đây, bà nội trợ thường chỉ mất từ nửa tiếng đồng hồ là có thể nhận được nhu yếu phẩm cho cả nhà.

bach hoa xanh cap toc tung dich vu “di cho gium ban” cuu nguy mua dich - 2

Danh mục thực phẩm, nhu yếu phẩm “giá rẻ như chợ” và “không lo thiếu hàng” áp dụng cho dịch vụ đi chợ giùm.

Chỉ với một cú click chuột quyền năng, bà nội trợ không mất thời gian đi lại đến siêu thị, xếp hàng đông nghịt chờ thanh toán, cũng như giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Đặc biệt, nhân viên đi chợ giùm sẽ linh hoạt trao đổi với người mua để tối ưu đơn hàng, lắng nghe dặn dò, thêm bớt sản phẩm theo yêu cầu... Không cần trữ đồ ăn lâu ngày làm giảm giá trị dinh dưỡng, ai cũng có thể mua thịt cá tươi mới mỗi ngày với dịch vụ đi chợ siêu tốc của Bách Hóa Xanh.

Phí trọn gói cho dịch vụ đi chợ giùm, ngồi nhà lựa đồ và nhận hàng tận cửa chỉ 30.000 đồng, chưa bằng phí giao vận nội thành trong thời điểm “loạn giá” do dịch bệnh hiện nay.

Đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ “Đi chợ giùm bạn” của Bách Hóa Xanh ngay tại đây:

https://www.bachhoaxanh.com/mua-online-giao-tan-noi

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bach-hoa-xanh-cap-toc-tung-dich-vu-di-cho-gium-ban-cu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ