Bất cẩn khi chèo xuồng, đoàn khách du lịch lao xuống thác nước

Ngày 19/07/2019 00:08 AM (GMT+7)

6 vị khách du lịch trên một chiếc xuồng gỗ đã lao thẳng xuống thác nước cao chỉ vì không chú ý đến biển cảnh báo trong lúc du ngoạn trên suối.

Sự cố xảy ra tại khu du lịch sinh thái Thác Ohiopyle ở Pennsylvania (Mỹ). Một du khách ghi lại khoảnh khắc chiếc xuồng gỗ chở đầy người bị dòng nước xiết cuốn trôi rồi lao thẳng xuống thác nước dữ dội.

Vụ việc ngay lập tức được báo lại cho các nhân viên khu du lịch. Đội cứu hộ nhanh chóng có mặt và giải cứu những người trên thuyền, may mắn không ai tử vong.

Theo the Mirror, quản lý khu du lịch, Ken Brisbee cho biết, nhóm du khách bao gồm 2 nữ và 4 nam, cùng nhau tham gia chuyến du ngoạn bằng thuyền. Tuy nhiên nhóm du khách đã không chú ý tới biển cảnh báo về dòng nước chảy xiết, tiếp tục chèo xuồng vào khu vực nguy hiểm. Hậu quả là cả 6 người rơi xuống thác nước cùng chiếc xuồng gỗ.

Thời điểm được giải cứu, cả 6 đang bám vào các tảng đá ở chân thác. Ông Brisbee cho rằng lý do nhóm du khách giữ được tính mạng là vì họ đã mặc áo phao trước khi lên xuồng.

bat can khi cheo xuong, doan khach du lich lao xuong thac nuoc - 1
Bất kỳ người nào đến khách sạn El Palacio de Sal ở Bolivia đều phải tuân thủ một nguyên tắc quan trọng là không được liếm tường. Đơn giản bởi vì toàn...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch
Tin hay đừng bỏ lỡ