Bên trong xưởng sản xuất kính mắt Burberry siêu sang chảnh

Ngày 12/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngoài quần áo, túi, thì kính mắt cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Burberry. Quy trình làm nên những mẫu kính mắt cũng rất tỉ mỉ, kỳ công và đòi hỏi tay nghề cao của người thợ thủ công.

Yếu tố quan trọng làm nên mẫu kính mắt đẹp là sự đồng nhất từ khâu lựa chọn chất liệu tiêu chuẩn, kỹ thuật cắt và quy trình mài giũa chuẩn xác. Burberry là một trong ít nhà mốt vẫn giữ được bản sắc khi toàn bộ thiết kế được thực hiện tại Anh và sản xuất thủ công tại Italy.

Kỹ thuật cắt và quy trình mài giũa chuẩn xác cũng là những yếu tố tạo nên đẳng cấp cho một mẫu kính mắt. Bản nhựa Acetate sau khi được đúc và lựa chọn màu sẽ được đưa vào máy cắt giúp định hình phần gọng kính. Sau đó, gọng kính sẽ được mài giũa một lần nữa giúp đạt được độ bóng cần thiết.

Sau khi được mài giũa, phần tròng được đưa vào máy để nắn lại trước khi gắn mắt kính. Tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế khác nhau mà phần quai kính sẽ được thiết kế khắc logo hoặc bọc vải in họa tiết kẻ ca rô.

Khi từng bộ phận được thiết kế hoàn chỉnh, người thợ sẽ lắp rắp những bộ phận này lại với nhau.Bước cuối cùng là lắp ráp khớp đỡ sống mũi vào gọng kính. Chất lượng khớp sống mũi rất quan trọng vì chúng tiếp xúc trực tiếp với da.

Tận mục quy trình sản xuất túi xách Louis Vuitton có giá cả triệu đô
Nếu là một tín đồ của túi xách chắc hẳn bạn sẽ biết đến thương hiệu LV (Louis Vuitton), tuy nhiên bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chúng lại đắt như vậy...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác
Tin hay đừng bỏ lỡ