Bí ẩn của "Kẻ trộm mặt trăng 3": Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion?

Ngày 07/07/2017 16:51 PM (GMT+7)

Không hiểu nhân vật bí ẩn nào đã chịu khó ngồi may những chiếc áo tù bá đạo cho mấy "trái chuối" Minion trong Kẻ trộm mặt trăng 3?

Giữ vai trò là bộ phim dành cho gia đình duy nhất hiện nay, bom tấn hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 3 (Tựa gốc: Despicable Me 3) đã và đang thống lĩnh hoàn toàn danh thu phòng vé quốc tế lẫn Việt Nam. Tiếp nối hai phần trước, Kẻ trộm mặt trăng 3 tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp gia đình ý nghĩa.

Chuyện phim xoay quanh Gru gặp được người em trai song sinh bị thất lạc nhiều năm của mình – Dru. Bị đứa em đánh thức dòng máu trộm cướp, Gru quyết định trở về con đường xấu xa. 

Trong phần này, những chú Minion tiếp tục mang đến những tiếng cười phụ họa ấn tượng. Phò trợ cho ác nhân từ cổ chí kim hàng nghìn năm rồi nhưng đến tận phần này, dàn Minion vàng choé mới chính thức phải ‘trả giá’ cho những tội lỗi của mình với án phạt có phần nhân đạo là... bị nhốt vào tù.

Nhưng có vẻ bài học đạo đức những tưởng phải được gửi gắm một cách mạnh mẽ qua khung cảnh ‘tù tội’ bi thương này tới trẻ con đã bị phản tác dụng, khi tụi Minion còn làm vương làm tướng trong tù sung sướng gấp mấy lần ở bên ngoài.

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 1

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 3

Khổ thân cho nhà tù nào "vô phước" rước nhầm lũ Minion "chuối củ" này

Chẳng biết nhà tù tội nghiệp nào đã dung nạp đám sinh vật vàng choé này, cho chúng nó thoả sức lộng hành, phá quấy các tù nhân còn lại. Đã vậy nhà tù này còn có tâm tới mức thiết kế cho tụi nó hẳn một mẫu ‘áo tù’ style quần yếm kẻ sọc, mỗi đứa còn được tặng kèm thêm cả một chiếc mũ xinh xắn trông cực kì phong cách, nom giống fashionista hơn là tù nhân. "Con ông cháu cha" đi tù chắc cũng chỉ được đãi ngộ đến thế này là cùng.

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 5

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 7

Rốt cuộc thì lũ Minions này có thật là đang... đi tù không đây?

Chất liệu làm ra những chiếc áo tù này có vẻ cũng cực kì xịn, bằng chứng là chúng đã đóng vai trò rất lớn trong cuộc đào tẩu ngoạn mục của các Minion khỏi nhà tù khi được sử dụng làm... buồm cho máy bay trực thăng, thậm chí còn đủ bền để bọc được cả một binh đoàn Minion đông như kiến cỏ ở ‘khoang hạng bét’ dưới chiếc máy bay tự chế.

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 9

Chẳng biết ai là Mạnh Thường Quân  hảo tâm đứng đằng sau tất cả những đãi ngộ ‘không tưởng’ dành cho mấy nhóc Minion trong tù. Tuy nhiên nếu lật ngược vấn đề, biết đâu câu chuyện về vận rủi mà các Minion mang đến cho những chủ nhân của chúng khiến cho các quản tù lo lắng tới mức tiếp tay cho chúng đào thoát.

Chẳng thế mà áo tù thì vừa xịn vừa đa năng, song sắt nhà tù thì lưa thưa tới mức chúng có thể thoải mái nhảy ra nhảy vào, quản tù thì ngó lơ cho tụi vàng choé chế cả máy bay, chôm cả toilet, bồn cầu máy giặt.

Bí ẩn của amp;#34;Kẻ trộm mặt trăng 3amp;#34;: Ai đủ rảnh tới mức ngồi… may áo tù cho dàn Minion? - 10

Vậy mới biết gia đình Gru quả là vĩ đại khi cưu mang được mấy ông tướng mà đến cả nhà tù cũng bó tay. Chẳng thế mà sau mọi cuộc vui chúng đều nhất mực quay về bên ông chủ tội nghiệp, dù ở bên ngoài chúng cũng "có số có má", chả chết đói bao giờ.

Xem cảnh lũ Minion chơi "lầy" biểu diễn tại đấu trường âm nhạc  

Kẻ trộm mặt trăng 3 đang được khởi chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Windy Chan (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình