Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác?

Ngày 21/04/2014 17:45 PM (GMT+7)

How to train your dragon 2 sẽ mang đến cho khán giả một không gian mới thú vị.

Trong How to train your dragon 2 (tên tiếng Việt: Bí kíp luyện rồng 2), câu chuyện về xứ Berk sẽ bắt đầu ở cột mốc 5 năm kể từ khi hòa bình giữa con người và loài rồng được thiết lập. Ở phần hai này, cuộc sống ở xứ Berk đã có nhiều thay đổi, không còn có những cảnh hỗn chiến giữa người Viking và loài rồng hoang để tranh giành lương thực, mà thay vào đó sẽ là cuộc sống hòa hợp giữa những chú rồng được nuôi dưỡng và huấn luyện dưới bàn tay con người. Sau 5 năm, Hiccup và nhóm bạn cũng đã trưởng thành hơn và có những hoài bão của riêng mình. Có thể nói cột mộc thời gian 5 năm là không quá gần cũng không quá xa, nó vừa đủ đến khán giả có thể nhìn thấy được những nét đổi khác nổi bật ở các nhân vật mà mình từng yêu thích ở phần trước đó. Trở lại với đảo rồng sau 5 năm, Bí kíp luyện rồng 2 càng gây thêm nhiều sự tò mò ở người xem và góp phần khiến gia tăng thêm sự mong đợi cho sự kiện ra mắt phim vào tháng 6 này.

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 1

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 2

Đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, Bí kíp luyện rồng 2 đã tổng hợp những thước phim ghi lại những biến chuyển tại làng Berk sau 5 năm, kết hợp cùng những chia sẻ từ chính những người đã sáng tạo ra tác phẩm hoạt hình xuất sắc này. Đoạn phim ngắn này là những nét phác họa đầu tiên về các nhân vật chính trong thời đại hòa bình giữa loài người và loài rồng.

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 3

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 4

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 5

Bí kíp luyện rồng - sau 5 năm có gì khác? - 6

Trở lại sau thành công vang dội của phần một, How to train your dragon 2 sẽ mang đến cho khán giả một không gian mới thú vị, nơi loài người và loài rồng chung sống hòa bình dưới mái nhà chung là làng Berk. Ở phần hai này, trong khi bạn bà đang mải mê với những cuộc đua rồng, thì Hiccup chỉ tập trung vào việc khám phá những vùng đất mới bên ngoài xứ Berk. Hiccup không thể ngờ rằng, những chuyến phiêu lưu tìm kiếm những vùng đất mới đã dẫn cậu đến một hang đá bí ẩn, nơi trú ẩn của một bầy rồng hoang và một người huấn luyện rồng bí ẩn. Cuộc gặp gỡ định mệnh này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu, cũng như cuộc sống của người Viking trên đảo Berk.

Phim khởi chiếu từ ngày: 13.6.2014 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình